NASA: Phát hiện Hạm đội UFO khổng lồ ẩn phía sau Mặt Trăng


Tiến sĩ Eric Norton, cố vấn ngoại giao của NASA và NSA, phụ trách việc theo dõi và phát hiện những hiểm họa từ ngoài không gian suốt 12 năm qua. Vào tháng 1/2012, ông đã phát hiện 1 điều quan trọng: Một hạm đội khổng lồ của người ngoài hành tinh đang tiến về Trái Đất.

Hạm đội UFO khổng lồ phía sau Mặt Trăng, chưa rõ mục đích là gì?


Vật thể bay không xác định đã được phát triển ở mức công nghệ cao

Vào ngày 22/1, Tiến sĩ Eric được mời tới đài quan sát MacDonald – gần Pháo đài Davis ở Texas. Những trang thiết bị ở đây đã giúp ông phát hiện ra mối đe dọa từ hạm đội ngoài hành tinh này. “Tôi thấy rất nhiều vật thể không gian ba chiều khổng lồ đang bay thành đường hướng về Trái Đất”.

Sau 3 tháng quan sát, Norton nhận thấy rằng chúng di chuyển rất nhanh, vượt qua hàng triệu km chỉ trong vài tháng, điều này có nghĩa là UFO đã được phát triển ở nơi có kỹ thuật công nghệ cao.

Dữ liệu thu thập được từ các kính quang phổ cho thấy những vật thể này được làm từ những vật liệu cứng hơn gấp hàng ngàn lần so với bất kì thứ gì trên Trái Đất. Về lí thuyết, những phát hiện này đã làm dấy lên những mối lo ngại giữa các thành viên trong nhóm nghiên cứu.

Hơn nữa, những bức ảnh chụp quang phổ cho thấy những hạt vũ trụ đã bị đổi hướng bởi một thứ năng lượng gì đó tương tự như từ trường của Trái Đất. Trong lúc đám UFO đang đi qua Hệ Mặt Trời, kính viễn vọng sẽ có thể cung cấp thêm nhiều chi tiết hơn về những UFO này. Những chiếc tàu vũ trụ khổng lồ này có dạng chữ L và hình khối ba chiều.

Trước tháng 1/2013, Sao Hỏa đã nằm sau lưng hạm đội này nên không phải vô lý khi nghĩ rằng chúng đang tiến về phía Trái Đất. Tuy nhiên, chúng đã đột nhiên biến mất, điều này khiến Norton tin rằng chúng đã chuyển sang chế độ tàng hình.

a2

Một hạm đội khổng lồ của người ngoài hành tinh đang tiến về Trái Đất.

Trong vòng 10 năm qua, loài người đã có nhiều tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực phát triển công nghệ tàng hình. Cho nên, hoàn toàn hợp lý khi tin rằng nền văn minh ngoài hành tinh tiên tiến đã làm chủ được công nghệ này và làm tàu của chúng tàng hình.

Một giả thuyết khác là chúng đã thay đổi hành trình. Mặc dù đã sử dụng kính quang phổ, Norton và cộng sự không thể phát hiện ra những UFO này nữa.

Vài tháng tiếp theo, Norton rất khó chịu vì không thể tìm ra chúng, cũng như không tìm ra được ý định của chúng là gì.

“Tôi biết chính quyền đang rất lo lắng về những phát hiện này, và đó là lí do tại sao tôi được bảo vệ liên tục bởi những mật vụ. Chúng tôi dành toàn bộ năm 2013 để quan sát bầu trời một cách kĩ lưỡng. Chúng tôi không biết điều gì đã xảy ra hay hạm đội này biến mất ở đâu. Theo tính toán của tôi, tính tới thời điểm bây giờ hạm đội này có lẽ đã tiến rất gần đến Trái Đất, gần đến mức mọi người có thể quan sát được mà không cần đến kính viễn vọng. Chúng tôi cũng không biết rằng, liệu chúng vẫn tiến về phía chúng ta, hay là đã rời khỏi hệ Mặt Trời”. Gần một năm sau, những cựu đồng nghiệp cho Norton biết hạm đội này đã tái xuất hiện và hạ cánh lên Mặt Trăng, điều này được viết trong báo cáo mật của đồng nghiệp Norton.

May mắn thay, Camera Quỹ Đạo do thám Mặt Trăng đã chụp được những vật thể này, và những bức ảnh đã tình cờ xuất hiện trên Google Moon. Những bức ảnh này là cho thấy những vật thể đã hạ cánh lên mặt trăng này có kích cỡ bằng với bang Chicago. Có nghĩa là miêu tả chúng là “khổng lồ” là một sự miêu tả “không chính xác”.

Bản báo cáo cũng đề cập việc Bộ Quốc phòng đã phóng 3 tên lửa Terrier–Orion từ bệ phóng Wallops của NASA vào ngày 15/1/2014. Các vụ phóng này được dán nhãn là “tối mật”, và nhiệm vụ của chúng là một bí ẩn đối với truyền thông đại chúng.

a3

Tiến sĩ Norton chỉ ra rằng những khám phá của ông sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng. “Khi hé lộ thông tin cho công chúng, tôi phải cẩn trọng nhằm bảo đảm an toàn cá nhân”. Ông cũng tin rằng những thông tin bí mật thuộc quyền sở hữu của ông có nguy cơ gây hoang mang dư luận khi nói đến hiện tượng UFO.

Một sự rò rỉ thông tin có thể gây ra nhiều vấn đề. Nó sẽ phá bỏ mọi quan điểm tín ngưỡng tôn giáo, cũng như hủy hoại chính xã hội.

Mặc dù những khẳng định của Norton là rất chấn động, ông không hề muốn tiết lộ thêm chi tiết nào cho công chúng. Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu được vì mức độ bí mật liên quan đến những thông tin này. Dù sao thì, ông cũng đã đúng khi nói rằng chính phủ sẽ làm mọi điều để che giấu sự xâm lược của người ngoài hành tinh với quy mô này.

Dịch từ beforeitsnews.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.