The holder of agony – Kẻ nắm giữ sự đau đớn (đồ vật #65)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of agony – Kẻ nắm giữ sự đau đớn (đồ vật #65)


Ở bất cứ thành phố của bất kỳ quốc gia nào, hãy tìm tới trại tâm thần hay trung tâm phục hồi. Khi tới bàn tiếp tân, hãy hỏi gặp thứ mà nó tự gọi mình là “Kẻ nắm giữ sự đau đớn (The Holder of Agony)”. Người ngồi sau quầy tiếp tân sẽ tròn xoe mắt ngạc nhiên, như thể họ cũng chẳng hiểu tại sao mà họ lại nhận ra cái tên ấy. Họ sẽ lắp bắp một lúc, nhưng rồi vẻ mặt của họ bắt đầu chuyển sang trầm ngâm, cau có. Họ sẽ rùng mình, quay đi và từ chối. Bạn phải hỏi lại lần nữa, dù họ có nổi cáu và hét vào mặt bạn. Rồi một lúc sau, khi sự sống không còn trong đôi mắt của họ, họ sẽ chỉ đường cho bạn, với dáng đi rất cổ quái, tới một căn phòng không có đánh số ở phía cuối hành lang.

Mấy người nhân viên sẽ mở vửa cho bạn, và bạn cần đi vào căn phòng tối đó. Nếu bạn không vào nhanh, thì sẽ có người không chần chừ mà đá thẳng một cái vào lưng bạn để quẳng bạn vào đâu. Dù có làm gì, không được quay đầu lại nhìn người nhân viên. Cứ tin tôi đi, quay lại nhìn thì chẳng hay ho gì đâu.

Bên trong căn phòng tràn ngập mùi cồn và mùi tanh của máu. Bạn sẽ không nhìn thấy gì mấy, cho tới khi cánh cửa bạn bước vào được mở ra lần nữa, và ánh sáng màu ghi sẽ chiếu sáng một thực thể nào đó cao gầy, được choàng kín bước vào phòng. Sau đó thì căn phòng sẽ còn tối đen hơn cả lúc trước.

Ngay lập tức, bạn sẽ cảm thấy cái thực thể choàng kín ấy áp sát vào bạn. Những cái chi xương xẩu của nó sẽ thọc mạnh vào ổ bụng và dạ dày bạn, trong khi nó nói: “Ta biết ngươi”. Tiếng của nó sẽ luồn vào trong cơ thể bạn, tạo nên một cảm giác thật sự khó chịu – kiểu như bạn đang bị săm soi, bị quấy rầy, kiểu như chân bạn đi ngủ, kiểu như bạn thấy chóng mặt, bồn chồn, lo lắng. Nhưng bạn phải đứng thật vững. Không được gây ra tiếng động nào, trừ việc đặt câu hỏi: “Tại sao Chúng lại đau đớn?”

Nó sẽ đáp lại, bằng tiếng xì xì rợn người: “Ta sẽ giữ ngươi ở đây mãi mãi, và mỗi đêm, ta sẽ hành hạ ngươi, cưỡng bức ngươi, và giết ngươi. Bạn sẽ không có đủ thời gian để lấy can đảm, đặc biệt là không có thời gian để mà di chuyển, khi mà ngay lập tức có một con dao găm đâm ngập bụng bạn, xuyên sang phía bên kia. Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn việc bị đâm xuyên qua nội tạng. Không được hét. KHÔNG ĐƯỢC HÉT.

Rồi giọng nói tiếp: “Ta sẽ tiêu diệt mọi thứ ngươi yêu quí, và tất cả sẽ thấy hình ảnh ngươi là kẻ tàn sát. Ta sẽ hủy hoại mọi thứ mà ngươi cho là đẹp. Rồi ta sẽ giày vò tâm trí ngươi cho tới khi nào ngươi cũng thối nát và tàn độc như tất cả chúng ta”. Nó sẽ không ngừng lại, kể cả khi cơn đau xé ruột xé gan chạy đến từng tế bào. Dù cơn đau có làm bạn tê dại, hay thậm chí làm tim bạn ngừng đập, cũng không được di chuyển. Rồi nhiều con dao khác sẽ cắm ngập vào người bạn, ở những phần mềm, rồi những chỗ gần như không thể, và tiếng rít kia bắt đầu lớn hơn, dường như sự tra tấn này là vô nhân tính, của một loài không có linh hồn, nó sẽ càng ngày càng làm bạn loạn trí.

Cách phòng ngự duy nhất của bạn là đứng yên. Nếu không thì bạn sẽ thấy một rồi năm rồi ba mươi rồi hàng trăm hàng ngàn lưỡi dao – nếu bạn còn đếm nổi – như bung ra trong người bạn, theo mọi hướng, xẻ từng miếng thịt trong người bạn, chết không toàn thây. Đứng yên, cho dù những đau đớn bạn phải chịu hoàn toàn nằm ngoài khả năng xảy ra. Bạn sẽ thà để rắn cắn vào mắt hay dao cắm vào não còn hơn.

Bạn phải nghe thật cẩn thận giọng nói, vì nó sẽ nói một trong hai thứ.

Nếu nó nói: “Vinh quang chỉ dành cho kẻ chứng minh được bản thân” thì bạn thế là xong. Nỗi thống khổ bạn phải chịu sẽ là mãi mãi. Và mọi sinh vật trên trái đất khi nghe tới bạn sẽ gặp những cơn ác mộng đau đớn nhất.

Nếu nó nói: “Sự hiện diện của ngươi không còn gắn liền với sự đau đớn nữa”, hãy đáp lại nhanh, tự tin: “Sự đau đớn tràn ngập trong cơ thể, tới khi nó ngừng làm đau ta”. Cứ mỗi giây bạn mất để đưa ra câu trả lời, bạn sẽ pbải cảm nhận một nỗi đau không tưởng. Và nếu đau không thốt nên lời, ngày qua ngày bạn sẽ phải chịu đau đớn giày vò như thế.

Nếu bạn kịp nói hết câu trả lời, tất cả sẽ biến mất, cơn đau, những thực thể, tiếng rít. Hãy lật cái áo choàng của thực thể đã biến mất, bạn sẽ thấy một cái bao da nhỏ. Chỉ mở cái túi ra khi nào bạn muốn thấy thế giới vật lộn với bệnh dịch mà đến Địa ngục cũng không thể tha thứ.

Loại bụi tra tấn đó chính là Đồ vật thứ 65/538. Đừng chạy, không thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.