The holder of the bloom – Người giữ hoa (đồ vật #47)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of the bloom – Người giữ hoa (đồ vật #47)


Tại bất kỳ thành phố thuộc bất kỳ quốc gia nào, đến một quán trọ, một khách sạn ven đường hoặc bất cứ nơi nào có chỗ cho bạn nghỉ ngơi. Tại đó hãy tìm một chiếc giường mà bạn vừa ý nhất và đi ngủ, ngủ một giấc dài thật dài. Nếu thấy mình đang nằm mơ tức là bạn sinh ra để dấn thân vào những hành trình như thế. Còn nếu không, chặng đường bạn đi được cho đến lúc này chỉ là ăn may và giờ hãy khẩn cầu đi, cầu cho mình không bao giờ thức dậy nữa, bởi tất cả những Linh vật bạn có được đã không còn là của bạn và những Kẻ Nắm Giữ trước kia sẽ đến để đòi lại chúng.

Trong giấc chiêm bao, bạn sẽ thấy mình đang đứng tại một khu vườn rộng lớn, trang hoàng lộng lẫy với những đài phun nước mát lạnh và kỳ hoa dị thảo khoe sắc trong làn sương. Ở đây, dưới những bóng râm và không khí tươi mát, bạn có vô khối thời gian để mà ngơi nghỉ và chuẩn bị cho cuộc mạo hiểm sắp tới của mình, hàng nghìn hàng triệu năm nếu muốn. Nếu đã sẵn sàng thì hãy tìm kiếm trong khu vườn một người phụ nữ xinh đẹp đang ngồi đợi, khi thấy bạn cô ta sẽ bảo bạn ngồi xuống bên trái mình. Người phụ nữ cảm mến bạn và sẽ nhờ bạn làm giúp một việc. Cô ta bảo bạn hãy đi tìm và hái một đóa hoa trong vườn này mà không nói hay ra dấu gì cả. Hãy làm theo ngay, nên nhớ rằng bạn đang ở trong lãnh địa của đối phương.

Bạn không hề được cho biết đóa hoa kia trông như thế nào, vì suy cho cùng thì đây vẫn là một thử thách bạn phải tìm cách vượt qua. Nếu nữ thần may mắn mỉm cười với bạn lần nữa, bạn sẽ tình cờ nhìn thấy hai cái cây lớn với cành lá đan xen vào nhau và mỗi cây chỉ nở một đóa hoa duy nhất. Hãy CÂN NHẮC cho thật kỹ trước khi hái, vì nếu bạn làm nữ chủ nhân khu vườn không vừa lòng thì thà bạn lao đầu thẳng vào tảng đá kia còn hơn là đối diện với cơn lôi đình của cô ta. Nhưng nếu bạn chọn đúng? Đơn giản là hãy tìm đường quay trở lại chiếc bàn và đưa đóa hoa cho người phụ nữ. Cô ta sẽ cười rạng rỡ, khẽ hôn lên má bạn và nói: “Ta cũng từng là một Kẻ Tìm Linh Vật… Hãy sáng suốt để nhìn ra vận mệnh của ngươi”. Và rồi cô ta quay lưng bước đi, để lộ ra vô số những thương tật: vết bỏng, dấu răng và những dấu vết bạn không thể nào diễn tả nổi bằng lời hằn sâu trên lưng mình. Chạy theo cô ta đi về căn nhà trong khu vườn và đừng lo nghĩ gì hết. Cô ta sẽ không làm hại bạn vì cô ta hiểu rõ bạn đã trải qua những gì. Hai người sẽ dừng lại trên ngưỡng cửa ngôi nhà người phụ nữ, cô ấy sẽ mở cửa ra và nói với bạn những lời cuối: “Ta để cho ngươi đi với điều kiện ngươi phải hứa một điều. Nếu vận mệnh đưa ngươi đến nơi này lần nữa, ta yêu cầu ngươi hãy kết liễu ta. Hãy nhớ giữ lời, nếu không, giấc ngủ của ngươi sẽ không bao giờ còn yên bình được nữa”. Nói xong, cô ta nhẹ nhàng đẩy bạn ra khỏi ngưỡng cửa, và bạn sẽ thấy mình rơi trở xuống cơn mê chập chờn giữa ngủ say và thức tỉnh.

Giờ đây bạn lại đang ở trong căn phòng ấm áp của mình và hướng ánh mắt về phía cửa, nơi có một phong thư đút dưới khe.

Bên trong nó là một cánh hoa (The Flower Petal) và đó cũng là Linh vật thứ 47 trong 538 cái. Cô ta là đồng minh, nhưng bạn sẽ giữ lời hứa chứ?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.