The holder of corruption – Kẻ nắm giữ sự thối nát (đồ vật #83)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of corruption – Kẻ nắm giữ sự thối nát (đồ vật #83)


Trong mọi thành phố trên mọi đất nước hãy đi đến một trường học có quy mô hoặc trường đại học bạn có thể tìm thấy. Sau khi tìm thấy bàn tiếp tân hay bước đến và hỏi về kẻ tự xưng là “Người nắm giữ sự thối nát” (The Holder of Corruption). Người tiếp tân đứng sau cái bàn sẽ nhìn xuống và bắt đầu hét lên. Hãy nhắm mắt thật chặt, bạn không muốn thấy anh ta đang làm gì đâu. Khi tiếng hét chấm dứt hãy mỡ mắt ra.

Bạn sẽ thấy mình đang ở trong một căn phòng nhỏ với bức tường làm bằng gỗ. Sẽ có một cánh cửa nhìn rất chắc chắn bằng đồng và gỗ sau lưng bạn. Hãy bước về phía cánh cửa gõ nó hai lần rồi mở nó ra. Bạn sẽ ở một nơi mà bạn gọi là nhà, nhưng nó sẽ bị biến đổi một cách khủng khiếp. Bạn sẽ nhận ra đấy là nhà mình nhưng sẽ rất khó để bạn tìm được đường. Mọi thứ sẽ trở nên thối rữa và mục nát. Côn trùng, chuột và tất cả những gì kinh khủng nhất đang đi lang thang trong nhà. Ngôi nhà sẽ bị chôn sâu trong lòng đất, đất cát bịt kín cửa sổ, khiến mọi thứ trở nên tối om. Tốt nhất bạn nên mang theo nến. Nếu không, những bức tường sẽ không tồn tại và bạn sẽ đi lang thang suốt quãng thời gian còn lại của đời mình trong bóng tối, bạn không thể chết hoặc cảm thấy chán nản.

Nếu bạn mang theo nến thì bạn thật may mắn. Nhanh chóng tìm đến phòng bố mẹ mình, nếu như bạn không sống với họ nữa thì hãy tìm đến phòngmình. Trên giường, sẽ có khuôn mặt đùa cợt của bố mẹ bạn cùng bện vào một cơ thể. Họ sẽ không mặc gì và họ ngập trong phế thải, rác rưởi, phân, máu, chất nôn mửa, tất cả mọi thứ kinh tởm. Họ sẽ lắp bắp gọi tên bạn. Bạn không được phản ứng. Nếu bạn phản ứng bạn sẽ trở thành một với họ, ý chí và cơ thể của bạn sẽ từ từ phân huỷ trong hàng nghìn năm. Bạn sẽ chỉ biết đến sự dày vò và sự dày vò của những người khác.

Thay vào đó hay kiên quyết nhìn thẳng vào mắt họ và hỏi: ” Tại sao việc này đi đến quá khứ ( Why did this cometo pass)”. Lúc này họ sẽ tách ra thành hai cơ thể tách biệt, họ sẽ kể cho bạn từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc và từ lúc kết thúc cho đến lúc bắt đầu cùng lúc tại sao nó lại đến quá khứ. Nó sẽ là câu truyện khủng khiếp nhất mà bạn từng được nghe, vì có vẻ mọi chuyện xảy ra đều do lỗi của bạn. Bạn sẽ trở nên điên rồ vì cảm giác tội lỗi. Nếu bạn không bị điên bằng một cách nào đó, hai cơ thể sẽ biến ra một chiếc đồng hồ cát và đặt nó lên trên sàn. Cảm ơn họ và nhẹ nhàng cầm nó lên bằng cả hai tay. Bạn sẽ thức dậy ở nơi bạn gọi là nhà nằm trên sàn trong phòng có nhiều cửa sổ nhất. Lúc đó sẽ là 3:32 sáng. Sẽ không có ánh sáng từ các cửa sổ cho đến khi mặt trời mọc.

Chiếc đồng hồ cát là Đồ vật thứ 83/538. Khi cát ở một đầu chảy hết, việc đó sẽ bắt đầu.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 982805 501554An intriguing discussion is worth comment. Im sure which you just write regarding this subject, may possibly possibly not be considered a taboo topic but typically persons are too small to communicate on such topics. To one more. Cheers 73415