The holder of cruelty – Kẻ nắm giữ sự bạo hành (đồ vật #55)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of cruelty – Kẻ nắm giữ sự bạo hành (đồ vật #55)


Tại nơi những điềm báo đen tối tập hợp và cái chết ngự trị, hãy ngửa mặt lên trời vào một ngày không trăng không sao, và xin lời khuyên của Kẻ nắm giữ Sự Bạo Hành (The Holder of Cruelty). Từ mảnh đất chết chóc bạn đang đứng, mọc lên một chiếc bệ cổ, màu đen, với một chiếc bát được gắn chặt vào cái hộp sọ trên đỉnh chiếc bệ.

Đến lúc này, không còn đường lui rồi. Hai hõm mắt của cái đầu lâu ánh lên màu của máu, và trong đầu bạn, một giọng nói độc ác khàn khàn vang lên :

“Mors ultima linea rerum est”

Tâm can dần bị đen hóa hơn cả đêm tối, bạn phải lấy được con tim đang còn đập của người bạn thương yêu nhất, đặt vào cái bát. Nếu mà thất bại, bạn sẽ bị đen tối hóa. Và đến lúc đó, tự sát là cách giải thoát duy nhất.

Với một trái tim nóng hổi đặt vào cái bát, việc đen-tối-hóa sẽ ngừng lại. Khi trái tim hóa lỏng, một sinh vật trông như màn đen không thể xuyên thủng sẽ được tạo ra. Tiếng nói của người được hiến tế sẽ thì thầm vào tay bạn bằng một giọng không thể nhận ra. Dù hiểu hay không, cũng đừng để bị trở thành con mồi của kẻ lừa lọc đó.

Thay vào đó, hãy thu thập xác chết 5 kẻ thù của bạn, và đặt lên cái bệ cổ. Đổ chất độc lên cổ của những cái xác, nhưng không được để một giọt nào chạm đất. Những cái xác sẽ tái hoạt động, tựa như những con rối vây quanh kẻ điều khiển, và tạo thành hình dạng cho sinh vật đen tối kia.

Bạn phải kiếm được 5 đứa trẻ còn sống làm thức ăn cho chúng (những cái xác đã bị nhập). Chỉ một tia hối hận trong mắt bạn cũng sẽ không qua được sự kiểm soát của chúng, và điều đó sẽ không được dung thứ. Trong khi chúng uống máu của bọn trẻ qua tĩnh mạch cổ, bạn sẽ phải đứng đó, chứng kiến đau đớn, la hét, nước mắt và sự sợ hãi, cho tới khi lũ trẻ bị ăn gần hết. Chúng gần như phải chịu đau đớn của thời gian bị tra tấn dài như cả thế kỷ trong khi bị ăn thịt.

Khi màn hành hạ đã xong, chúng sẽ đứng quây quanh bạn. Chúng chỉ còn một yêu cầu nữa cần được đáp ứng : Trái tim của chính bạn. Cứ thẳng tay đi – Sẽ không thấy đau đâu. Và khi vật tế được trao qua, thì nó cũng sẽ bị tiêu thụ. Sau khi bữa ăn kết thúc, những con quái vật bóng đen ấy sẽ rã ra, tiêu tan trong một vần hào quang đen rực rỡ, làm lu mờ bầu trời đêm.

Tiếng thì thầm đã xâm chiếm tâm trí bạn đó chính là Đồ vật thứ 55/538. Khi tất cả bị đen tối hóa, chúng sẽ dẫn bạn đến với Hắn – Tên Bạo Chúa…


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.