The holder of damnation – Kẻ nắm giữ kiếp nạn (đồ vật #63)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of damnation – Kẻ nắm giữ kiếp nạn (đồ vật #63)


Ở bất kỳ thành phố của bất cứ quốc gia nào, hãy tìm đến một trại tâm thần hay trung tâm phục hồi. Khi tới quầy tiếp tân, hãy hỏi gặp kẻ tự xưng là “Kẻ nắm giữ Kiếp nạn (The Holder of Damnation)”. Người nhân viên sẽ rối rít từ chối, không biết ai như thế, nhưng sẽ bí mất tuồn cho bạn một cái chìa khóa không răng với một kí tự ” ‡” khắc trên đó, rồi anh ta chỉ cho bạn đi xuống một hành lang. Ở cuối hành lang có một cánh cửa hoàn toàn là khó tả, ngoại trừ tay nắm cửa. Nó được làm bằng loại đá mà còn đen hơn cả đêm tối chết chóc nhất, và khi bạn chạm vào nó, như thể linh hồn bạn bị hút mất vậy.

Bước vào bên trong, bạn sẽ thấy mình đứng trong một hành lang sáng rực rỡ. Những bức tường như được vẽ bởi một đứa trẻ, và chúng miêu tả những mơ ước trẻ con. Đừng nhìn vào những bức tranh, vì vẻ ngoài đó chỉ là mặt tiền, che dấu bản chất thực sự bên trong. Còn nếu bạn cứ không nghe lời, thì những bức vẽ ấy chính là thứ cuối cùng bạn được nhìn, vì đôi mắt của bạn sẽ là thứ đầu tiên ra đi. Trần nhà thì có máu nhỏ giọt xuống. Tin tôi đi, bạn sẽ không muốn nhìn lên đâu, vì bạn sẽ nhìn thấy hàng trăm, hàng nghìn đứa trẻ bị chặt xác và găm lên tường bằng chính xương của chúng.

Khi bạn tới được cuối hành lang, bạn sẽ thấy một cánh cửa sắt lớn. Ngang tầm mắt sẽ có một tấm trượt nhỏ. Cầm cái chìa khóa được đưa cho bạn, cầm phần không có răng và chìa biểu tượng “‡” ra trước tấm trượt. Hãy nhắm mắt vào và gõ một cái vào tấm trượt. Bạn sẽ nghe thấy tiếng nó được mở ra. Đừng dại mà nhìn, hoặc kết cục của bạn sẽ không tốt đẹp gì đâu. Đếm đúng 10 giây, nếu chiếc chìa khóa không có gì thay đổi, chạy ! Hãy chạy càng nhanh càng tốt, tới khi chân bạn mỏi rã rời. Còn nếu chìa khóa thay đổi, hãy đợi tới khi tấm trượt trên cửa đóng lại, và mở mắt ra. Ở chỗ đó thay bằng một ổ khóa lớn. Hãy mở ra với chiếc chìa khóa vừa mới thay đổi. Hãy nhanh chóng bước vào, đóng cửa lại. Kẻ nắm giữ Kiếp Nạn khinh thường ánh sáng.

Bạn sẽ ở trong một phòng tối đen hoàn toàn. Không thể thấy gì đâu, nhưng bạn sẽ nghe thấy tiếng thở ở góc xa nhất của căn phòng. Đừng tới gần hơn, nhưng đừng nói gì. Và câu hỏi này là câu duy nhất không dẫn bạn tới cái chết: “Ai là người đầu tiên đem Chúng lại với nhau?”. Khi bạn hỏi, bạn sẽ nghe thấy một giọng nói, không ra nam mà cũng chẳng ra nữ, vang lên trong tâm trí bạn. Sau khi giọng nói ấy vang lên một hồi, những hình ảnh kinh tởm bắt đầu hiện lên trong tâm trí bạn. Đừng hét lên, không thì nó sẽ nhìn thấy trong bạn sự sợ hãi, và ngay lập tức kết liễu mạng sống của bạn theo cách đẫm máu nhất mà bạn tưởng tượng ra. Một tiếng rít sẽ ập vào trong phòng, và bắt đầu thành một tiếng hét tới mức nổ lóe sáng, chiếu khắp căn phòng. Khi ánh sáng mờ đi, bạn sẽ thấy phần còn lại cháy xém của Kẻ nắm giứ ở góc phòng. Đừng tới gần để nhìn, con rắn gần chết vẫn còn cắn được đó. Dưới chân bạn là một cái túi nhung nhỏ, trong đó có một ngôi sao pha lê không một tỳ vết.

Ngôi sao là Đồ vật thứ 63/538. Nếu nó được phép chiếu sáng lần nữa, ai nhìn vào sẽ không thể tránh được sự điên loạn.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Wow! This could be one particular of the most useful blogs We’ve ever arrive across on this subject. Actually Great. I’m also an expert in this topic so I can understand your effort.

    http://www.vreyrolinomit.com/

  2. Great awesome issues here. I?¦m very happy to look your post. Thanks a lot and i am looking ahead to touch you. Will you kindly drop me a e-mail?

    http://www.zortilonrel.com/