The holder of disgust – Kẻ nắm giữ sự ghê tởm (đồ vật #52)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of disgust – Kẻ nắm giữ sự ghê tởm (đồ vật #52)


Trong bất kỳ thành phố ở bất kỳ quốc gia nào, hãy tìm đến một trại tâm thần hay trung tâm phục hồi nào đó. Khi đến quầy tiếp tân, hãy hỏi gặp người tự xưng là Kẻ nắm giữ Sự Ghê Tởm ( The Holder of Disgust). Mặt của người nhân viên sẽ thoáng hiện sắc xanh, và anh ta sẽ xin bạn thứ lỗi mà chạy vào toilet gần đó. Một nữ cai ngục sẽ đột nhiên xuất hiện đằng sau bạn và yêu cầu bạn đi theo cô ta. Hãy nghe theo, ít nhất là lúc này.

Cô ta sẽ dẫn bạn tới một cánh cửa có đánh số, bạn có thể sẽ thấy quen quen. Gần như thể bạn đã ở đây trước kia… rất lâu trước kia. Tôi sẽ không nói cho bạn con số trên cánh cửa là số mấy, nhưng nếu không phải là con số đúng, thì xin lỗi, số phận bạn từ đây sẽ ngập tràn trong đau khổ và đáng kinh tởm đến buồn nôn mãi mãi. Còn nếu con số trên cánh cửa là đúng, thì bạn sẽ thấy mình đang ở một căn phòng, mà trông giống như bên trong dạ dày người hơn. Bạn sẽ thấy cảnh thức ăn bị tiêu hóa, và trôi lơ lững tới những vùng thấp trong chu kỳ tiêu hóa. Nó sẽ trông tởm lợm hơn những gì bạn có thể tưởng tượng đó.

Hãy đợi cho đến khi một cánh cửa rơi vào trong phòng, hãy mở cửa mà bước vào. Nếu mà bạn không thể vào, thì bạn cũng sẽ bị tiêu hóa, giống như mọi thứ trong căn phòng này thôi.

Khi đã lọt được qua cánh cửa ấy, bạn sẽ thấy mình đứng trong một căn phòng với những bức tường trắng, tinh khiết bao quanh. Đó chính là một trong những thứ giúp cho Kẻ nắm giữ này không bị hóa điên. Bạn không phải một trong những thứ đó, cho nên nếu cần thì HÃY CHẠY THẬT NHANH. Hãy đến gần cô gái ở giữa phòng và hỏi: “Ngươi cho thế nào là tinh khiết?” (What do you consider pure?). Cô ta sẽ quay về phía bạn, và mở miệng, cố gắng phát ra tiếng. Nhưng cô ta không thể, thay vào đó là nôn thốc nôn tháo ra sàn. Hãy nhắm tịt mắt lại khi bạn nghe thấy tiếng cô ta nôn.

Khi bạn không còn nghe thấy tiếng gì nữa, hãy mở mắt ra và tiến tới chỗ mà cô gái từng đứng ở đó. Nhặt những viên thuốc dưới chân bạn.

Những viên thuốc ấy là Đồ vật thứ 52/538. Uống một viên, và bạn sẽ biến mất như cô gái ấy.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.