The holder of divinity – Kẻ nắm giữ thần uy (đồ vật #77)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of divinity – Kẻ nắm giữ thần uy (đồ vật #77)


Tại bất kỳ thành phố thuộc quốc gia nào, tìm đến một viện tâm thần hoặc trại phục dưỡng. Đến bàn tiếp tân, hỏi gặp “Người Nắm Giữ Thần Uy” (The Holder of Divinity). Lặp lại câu hỏi thêm 2 lần nữa trước khi người tiếp tân kịp trả lời. Anh ta sẽ đứng thẳng lên, ngước nhìn một thứ gì đó ở bên trên mất vài giây trước khi nhìn xuống bạn với đôi mắt đổi màu không thể hình dung nổi. Sau đó hãy đi theo anh ta, LUÔN LUÔN nhìn xuống và dán chặt mắt vào GÓT GIÀY anh ta. Nếu không làm theo chính xác những điều trên, bạn sẽ không còn đường về nữa.

Bất cứ khi nào anh ta đột ngột dừng bước, quay 180 độ và nhìn lên. Chỉ được nhìn về phía trước cho dù có cảm thấy bất kỳ thôi thúc nào. Bạn sẽ thấy trước mặt là một cánh cửa, chính giữa cắm một con dao màu đỏ với hình thù cực kỳ gớm ghiếc. Hãy nắm chặt lấy cán dao. Một cơn đau không thể tưởng tượng nổi sẽ từ từ len lỏi dưới da cánh tay, bao trùm cả thân người và ăn sâu nữa, sâu mãi vào trong cơ thể bạn. Bất kỳ lúc nào bạn buông tay giữa cơn đau, bạn có thể yên tâm là nó sẽ vĩnh viễn nằm lại trong người bạn, cả khi chết. Một khi cơn đau chạm đến tim bạn, bạn thình lình cảm thấy một thứ gì đó trào dâng – một nguồn sức mạnh ma quỷ. Rút con dao ra khỏi cánh cửa, nó sẽ tự mở banh ra. Cơn đau tan biến ngay khi lưỡi dao rời mặt cửa.

Bạn sẽ phải chạy băng qua cửa và dọc theo một hành lang dài hình vòng cung để đến được một căn phòng tròn mang thứ ánh sáng kỳ lạ. Đi thẳng đến chỗ người đàn ông ở chính giữa căn phòng. Ông ta đang quỳ, mặt hướng về một phía khác, mắt nhắm nghiền như thể đang cầu nguyện. Ông ta chìm trong bóng tối như hũ nút, nhưng được bao bọc bởi một vầng sáng vàng rực rỡ. Nếu như người đàn ông cầu nguyện xong trước khi bạn kịp đến bên, linh hồn của bạn không đáng giá hơn một đồng 5 xu giả.

Khi đến nơi, hãy kề dao vào cổ ông ta mà hỏi, “Chúng dạy ta điều gì?” (What do They teach?) Người đàn ông trả lời bằng cách cất giọng hát. Chớ có dại mà cố thấu hiểu lời ông ta, việc đó sẽ nghiền nát tâm tưởng bạn. Chỉ tập trung nghe duy nhất từ này thôi: HY SINH (sacrifice). Ngay khi bạn nghe được nó, cắm ngập con dao vào cổ họng ông ta. Máu của người đàn ông sẽ thấm ướt con dao, làm biến đổi nó trong khi căn phòng đột nhiên sáng bừng. Bạn sẽ thấy mình đang đứng trên nóc tòa nhà bạn đã vào, trên tay là một chiếc lông vũ trắng tuyệt đối.

Chiếc lông vũ (The Pure-white Feather) là Linh vật 77/538. Bằng mọi giá phải bảo vệ nó, vì giờ đây nó chính là định mệnh của bạn.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.