The holder of dream – Kẻ nắm giữ giấc mơ (đồ vật #84)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of dream – Kẻ nắm giữ giấc mơ (đồ vật #84)


Trong bất kì thành phố trên bất kì đất nước nào mà bạn có thể tìm thấy, tìm đến một viện tâm thần hoặc trại phục dưỡng. Khi bạn đến trước bàn tiếp tân hãy hỏi về “Người Nắm Giữ Những Giấc Mơ” (The holder of Dream). Người tiếp tân sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn và nói không có ai ở đây có tên như thế. Hỏi cô ấy hoặc anh ấy có thể tìm người đó ở đâu và bạn sẽ được trao cho một chìa khóa, có những con số gắn trên đó.

Hãy đi khỏi nơi đó, bước trên con phố và đi về phía bắc. Nếu thành phố đó không có đường phía bắc hoặc phía nam hãy đi về phía đông sau đó hãy đi về phía bắc ngay khi bạn nhìn thấy con phố bên tay trái bạn. Hãy đi tiếp cho đến khi bạn nhìn thấy một khách sạn. Có thể bạn chưa bao giờ nghe về nó, có thể bạn chưa bao giờ nhận ra nó ở đó, nhưng đây là điểm dừng của bạn. Hãy bước vào khách sạn, không được nói chuyện với ai, không được trả lời bất kì câu hỏi nào của nhân viên hay của bất kì người khách nào. Nhìn vào những con số được khắc vào chiếc chìa khóa, tìm phòng ngủ nơi mà chiếc chìa khóa thuộc về.

Ngay khi bạn tìm thấy căn phòng, mở cánh cửa ra. Bước vào căn phòng và đóng cửa lại. Bạn sẽ muốn đợi ít nhất cho đến khi mặt trời mọc. Khi ngôi sao đầu tiên bắt đầu mọc, hãy tắt điện thoại của mình đi, đừng mở tivi lên và không được gây ra bất cứ tiếng động nào. Không được thay quần áo, nằm lên giường và nhắm mắt lại. Kể cả khi bạn không buồn ngủ tâm trí bạn vẫn sẽ dạt đi, và bạn sẽ sớm trở nên buồn ngủ. Hãy nghĩ đến những thứ tốt đẹp khi bạn đang nhắm mắt, vì nếu sự sợ hãi hoặc những ý nghĩ xấu xuất hiện mọi việc sẽ trở nên quá trễ, Chúng sẽ biết bạn ở đây. Nếu mọi việc suôn sẻ bạn sẽ thức đậy vào sáng ngày hôm sau. Hãy rời khỏi khách sạn không giải thích, trở về nhà và tiếp tục cuộc sông của bạn, nhưng hãy chuẩn bị. Bạn đã hoàn thành mà không biết về hiệp định. Chấp nhận con đường này đã khiến bạn thu được những hậu quả khủng khiếp: Ba người mà bạn biết sẽ chết trong ngày tiếp theo. Họ sẽ chết theo cách khủng khiếp nhất mà bạn không nghĩ là có thể. Hãy phản ứng như nó là một chuyện bình thường đối với con người. Hãy đi đến lễ tang của họ, và khóc cho họ. Tiếp tục sống như bình thường. Đừng trở lại trại khách hoặc viện tâm thần, nếu không mọi thứ sẽ kết thúc, bạn sẽ ước được chết như bạn của bạn hoặc những người mà bạn yêu quý vì nó vẫn còn ít kinh khủng hơn những gì mà bạn sẽ phải chịu đựng.

Sau một tuần – chính xác bảy ngày – bạn sẽ thấy cái chết của người thứ ba. Sẽ không có cách nào để tránh được. Đó sẽ là người mà bạn yêu quý nhất, mặc dù bạn có cố gắng để ở một mình nhưng người đó vẫn sẽ tới, không biết gì về số phận của họ. Không quan trọng người đó đến như thế nào, họ sẽ đến đó. Khi nó xảy ra bạn không thể cứu được người đó, không được phép quay lưng lại hoặc nhắm mắt nếu không bạn sẽ nhận cái chết tương tự. Nó sẽ như là cả đoàn quân của địa ngục đến để hủy hoại người đó trong đau đớn và tuyệt vọng cho đến hơi thở cuối cùng của họ. Bạn không được phép hét lên hay phản ứng. Chỉ nhìn. Khi mọi chuyện kết thúc, khi không còn gì ngoại trừ những bộ xương bị cắt xén của những ngươi mà bạn yêu quý, bạn sẽ thấy một bàn tay vỗ nhẹ vào vai bạn. Không được quay lại nếu không bàn tay bằng xương sẽ tóm lấy cổ bạn và cái chết sẽ đến từ từ và đau đớn.

Hình thể đằng sau lưng bạn sẽ hỏi : “Ngươi có thích điều đó không?”. KHÔNG được trả lời mà hãy hỏi lại: “Làm thế nào tôi có thể bảo vệ những người thân yêu của mình?” Bàn tay sẽ vỗ vào vai bạn và chỉ về phía những bộ hài cốt. Hãy đi về phía đó và bạn sẽ nhìn thấy một ánh sáng yếu ớt phát ra từ ngực của họ. Với tới và lấy ra khỏi da thịt họ một món đồ trang sức bằng bạc. Đừng sợ nếu như nó không giống những gì bạn từng biết, vì nó không có hình dạng nhất định. Khi bạn làm thế bạn sẽ nghe thấy một tiếng thét chói tai, và đất dưới chân bạn sẽ biến mất. Hãy giữ thật chặt mảnh trang sức và KHÔNG ĐƯỢC BUÔNG NÓ RA nếu không bạn sẽ rơi xuống vô cùng của bóng tối. Bạn sẽ thức dậy ở khách sạn, kiểm tra lịch và bạn sẽ thấy 7 ngày đó chỉ là giấc mơ. Bạn bè và người thân của bạn sẽ không sao, nhưng bạn sẽ có món đồ nữ trang trong tay.

Món đồ nữ trang đó là đồ vật thứ 84/538. Hãy đưa nó cho người mà bạn quan tâm nhất – đó có thể là tia hi vọng duy nhất của sự bảo vệ.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.