The holder of the file – Kẻ nắm giữ tập tài liệu (đồ vật #54)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of the file – Kẻ nắm giữ tập tài liệu (đồ vật #54)


Ở bất kỳ thành phố nào, hãy tìm đến trại tâm thần hay trung tâm phục hồi nào đó. Khi đến quầy tiếp tân, hãy tìm gặp người tự xưng là Kẻ nắm giữ Tài Liệu (The Holder of The File). Nếu trên mặt người nhân viên hiện lên tia nhìn lo lắng và đau khổ, bạn sẽ được đưa sâu vào bên trong.

Qua vô số đoạn cua quẹo, mà bạn chắc hẳn là nhận thấy nó vượt quá cả kích thước của tòa nhà, bạn sẽ được đưa tới một nhà tù kiểu cũ. Bên trong là bóng tối, và một tiếng động liên tục. Là tiếng vò giấy vào kim loại. Nếu tiếng động ấy đột ngột dừng lúc nào đó, hãy quay đầu và chạy ngay ! Chạy nhanh nhất có thể, và đừng lo về việc lạc đường ở đây. Đó là vấn đề ít nguy hiểm nhất mà bạn gặp phải lúc này…

Nếu mà tiếng động ấy không thấy dừng lại, hãy đi tới chỗ mấy chấn song và thò tay vào trong bóng tối. Bạn sẽ thấy có một vật được đặt vào tay bạn. Nếu nó có vẻ ấm, hãy vứt nó đi và quỳ xuống cầu nguyện ngay. Mong là bạn thực hiện động tác kịp nhanh, để đến khi ngẩng đầu lên thì bạn vẫn thấy mình đang ở ngoài song sắt. Còn nếu mà chậm chạp, thì bạn sẽ là người chui vào song sắt đó, và đừng hòng có lối thoát.

Nếu vật được đặt trong tay bạn tỏa ra khí lạnh, hãy thu tay về, đồng thời hỏi to một câu: “Chúng ở phe nào?” (Which side are They on?)

Bạn sẽ thấy tập giấy trong tay bạn bắt đầu di chuyển. Nó bắt đầu luồn vào trong da thịt, bọc vào tận xương, nhưng không được chú ý tới cơn đau, HÃY ĐỂ TÂM VÀO CÂU HỎI CỦA BẠN. Những tờ giấy ấy sẽ tách dần thịt và xương của bạn ra, đến khi tay bạn biến mất. Nếu bạn có thể vượt qua cơn đau của thử thách ấy, câu trả lời sẽ được đưa ra, bên trong tâm trí bạn. Cánh tay lại quay trở về với bạn, cùng với tập hồ sơ cũ nát trên tay. Và bạn đã đứng bên ngoài viện tâm thần.

Nhiều người đã phát điên với những gì đã biết, một số khác cố lặp lại quá trình để loại bỏ câu trả lời đó khỏi đầu. Nếu bạn có thể chịu đựng được, thì bạn sẽ thấy mình ở giữa Chúng, trong giây phút Tập Hợp.

Tập hồ sơ đó là Đồ vật thứ 54/538. Nó sẽ giúp bạn tập hợp Chúng dễ hơn, nhưng cũng làm bạn không còn đường rút lui nữa…


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.