The holder of innocence – Kẻ nắm giữ Trinh tiết (đồ vật #19)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

THE HOLDER OF INNOCENCE – KẺ NẮM GIỮ TRINH TIẾT (đồ vật #19)

THE%2BHOLDER%2B19

Ở bất kỳ thành phố, quốc gia nào, tìm đến bất cứ viện tâm thần hoặc trại phục hồi bạn có thể đến được. Khi đến bàn tiếp tân, đừng do dự, hỏi gặp người tự xưng là “Kẻ nắm giữ Trinh Tiết” (The Holder of Innocence). Người nữ nhân viên nín lặng, một dòng lệ lăn xuống từ khóe mắt.

Cô ta sẽ dẫn bạn đến một tiền sảnh bị lãng quên ở phần chái bỏ hoang của một viện sở cũ nát. Cô ấy không vào cùng bạn, mà chỉ nhìn vào mắt bạn, ánh mắt mang một tia hy vọng khẩn khoản, nét mặt như đang van nài bạn hãy tự cứu lấy mình. Vào trong tiền sảnh, không có gì nhiều ngoài những mảnh vỡ đầy bụi, những gì còn lại của một pho tượng ngà chạm khắc đẹp đẽ. Không lâu sau, bạn nghe thấy tiếng thổn thức khe khẽ từ phía đằng kia tiền sảnh. Hết sức lắng nghe, vì nếu nó ngừng, tất cả hy vọng sẽ mất hết. Trốn chạy cũng vô dụng mà thôi.

Khi bạn chạm vào tay nắm trên cánh cửa gỗ thiết kế đơn giản, một thứ ánh sáng ấm áp dễ chịu hắt lên mặt. Bạn đang đứng trước cửa phòng ngủ của một nàng thiếu nữ tuổi mười tám. Chủ nhân căn phòng ngồi bắt chéo chân trên sàn, tựa vào chân giường, trên người chỉ khoác hờ một chiếc áo choàng ngủ, phơi bày toàn vẹn một thân thể ngọc ngà thuần khiết. Nàng là người phát ra tiếng thổn thức đầy khổ sở, và dù bạn an ủi cách mấy nàng cũng không ngừng được cơn khóc lóc nghẹn ngào của mình.

Nhưng nếu hỏi người con gái một câu: “Chuyện gì xảy ra khi nó vừa ra đời?”, nàng liền ngừng khóc, im lặng liếc nhìn bạn. Vẻ đẹp của nàng làm cho bạn ngạt thở, và nếu có suy nghĩ nào hiện lên trong đầu bạn, chỉ có thể là sự nhận ra khi bạn nhìn nàng, bạn trông thấy tất cả những điều mà mình yêu say đắm. Đột nhiên, bạn nhìn xuống thân dưới nàng, máu đang chảy, và một tượng hình dương vật méo mó nhô lên từ cái lỗ nhỏ bé nằm giữa hai chân nàng. Vật thể đó co bóp sống động, và bạn chợt nhận ra nó đang thôi miên mình. Đừng nhìn đi chỗ khác, bạn không muốn thử thách độ kiên nhẫn của nó đâu.

Nhanh chóng, căn phòng biến mất, bạn thấy mình đang đứng trước khoảng rừng thanh bình nhất mà bạn từng chiêm ngưỡng, và tất thảy quần thể động vật xung quanh mà bạn biết tên đều đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, tự do, không sợ điều gì ngay cả cái chết.

Thế nhưng ngay lúc đó, một bóng đen ập xuống đồng cỏ, và trước mắt bạn rừng cây bỗng chốc bùng cháy thành một cột lửa sáng ngời. Những gì xảy ra sau đó, không con người nào nhìn lâu vào mà không phát điên, tuy nhiên với trí lực của người trưởng thành bạn vẫn có thể chịu được. Sau cùng, đập vào tai bạn là những tiếng thét, xen lẫn kêu van, rên rỉ, nhưng trên tất cả thứ choán đầy tâm trí bạn chính là tiếng khóc câm nín, nức nở, ngắt quãng của những kẻ trong trắng vấy bẩn và thế giới nhuốc nhơ của chúng. Và bạn biết rằng những lời than khóc ấy sẽ vang vọng trên khắp hành tinh cho đến ngày tận thế. Không một ai chịu đựng nổi những lời nài van câm lặng đó mà giữ được hy vọng dù là mong manh nhất cho tương lai.

Ảo ảnh sẽ biến mất, bạn lại thấy mình đang hổn hển trong căn phòng. Trước mặt là xác người thiếu nữ nằm chết trên sàn, gương mặt còn nguyên nỗi đau đớn và sợ hãi tột độ, trên thân thể đang dần phân rã mọc lên một tượng hình dương vật dựng đứng, tỏa sáng một cách quái đản.

Nó (Tượng Dương vật) là Linh vật thứ 19 trong 538 cái. Một khi chạm vào, nó sẽ là của bạn, nhưng đừng để nó kiểm soát bạn, nếu không, nó sẽ dùng chính bạn để tìm kiếm và thu thập tất cả những mảnh ghép nó cần bằng mọi giá.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.