The holder of madness – Kẻ nắm giữ sự điên cuồng (đồ vật #61)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of madness – Kẻ nắm giữ sự điên cuồng (đồ vật #61)


Ở bất kỳ thành phố của bất cứ quốc gia nào, hãy tìm đến một trại tâm thần hay nhà ở tạm. Khi tới quầy tiếp tân, hãy hỏi gặp kẻ tự xưng là “Kẻ nắm giữ sự điên cuồng (The Holder of Madness)”. Người nhân viên sẽ cúi đầu chào bạn và đặt tay trước ngực, sau đó rời đi và chờ đợi bạn theo sau, người nhân viên sẽ đi đến một căn phòng. Khi vào trong căn phòng người nhân viên sẽ rời đi và ánh sáng vụt tắt. Khoảng mười ba giây sau, bạn sẽ ở trong một hành lang bẩn với những vết khắc hình nêm trên các bức tường.

Khi bạn đi bộ, các vết trầy xước sẽ dần dần thay đổi, giống như các văn bản cổ đại; nếu cố gắng giải mã các văn bản thì bạn sẽ bị quằn quại đau đớn trong phần đời còn lại của mình. Khi bạn chạm đến một quả cầu đen, lung linh đầy chất lỏng, bạn cần phải nói, “Chúng ta đều điên, vì ngài là kẻ nắm giữ điều ấy” Nếu quả cầu từ từ tạo thành một cánh cửa, bạn hãy bước vào. Nếu quả cầu bắt đầu xoay, bạn sẽ bị kéo xuống bên dưới.

Sau khi bạn bị kéo xuống cái buồng được làm bằng những xoắn san hô đen, tuy nhiên có bóng đen (kẻ nắm giữ) luôn thay đổi. Nhìn vào bên trong đó bạn sẽ thấy tất cả những người đàn ông, tất cả phụ nữ, trẻ em, sinh vật, con thú, và nỗi kinh hoàng đang tồn tại bên trong đó. Nó sẽ không nhận ra sự hiện diện của bạn, trừ khi bạn mở rộng bàn tay trái của mình và nói, “Tôi thề một lời thề đến Koth; có thể tháp bao giờ đứng.”

In the following chamber, made of twisting black coral, stands a figure, ever-changing. In him, her, it, you will see all men, all women, children, creatures, beasts, and horrors that exist. It will not recognize your presence, unless you extend your left hand and say, “I swear an oath to Koth; có lẽ cái tháp không bao giờ đứng

Tại thời điểm đó, kẻ nắm giữ sẽ ngừng thay đổi của mình, vươn cánh tay đặt lên bạn, và linh hồn của bạn sẽ được xé ra khỏi cơ thể và đặt vào trong một hộp sọ hình người được đánh số

Chạm vào hộp sọ sẽ đưa bạn đến tiền sảnh của một ngôi chùa cổ, nằm trên cát của vùng Lưỡng Hà (Mesopotamia)

Touching that skull will bring you to the foyer of an ancient temple, lying in the sands of Mesopotamia.

Hộp sọ này là linh vật thứ 61 trong 538 linh vật. Nó lại được hội tụ 1 lần nữa


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.