The holder of the mark – Kẻ nắm giữ dấu hiệu (đồ vật #74)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of the mark – Kẻ nắm giữ dấu hiệu (đồ vật #74)


Tại bất kỳ thành phố thuộc quốc gia nào, tìm đến một viện tâm thần hay trại phục dưỡng. Khi đến bàn tiếp tân, xin gặp người tự xưng là “Kẻ Nắm Giữ Dấu Hiện” (The Holder of the Mark). Người tiếp tân tự nhiên bất động, vì bấy lâu nay anh ta biết là giây phút này sẽ đến và lo lắng vì nó đã đến. Người tiếp tân cà lăm rằng ở đây không có ai như thế cả, nhưng hãy kiên trì. Cuối cùng anh ta sẽ đầu hàng bạn, và sau khi láo liên nhìn quanh xem liệu có ai khác trông thấy, anh ta ra dấu cho bạn đi theo mình.

Anh ta sẽ dẫn bạn dọc theo một mê cung hành lang, đường đi cứ nhỏ dần, nhỏ dần cho đến một lúc nào đó bạn phải vừa đi vừa luồn cúi. Người nhân viên chỉ cho bạn thấy cánh cửa ở cuối hành lang, nó nhỏ đến nỗi không bò thì không đến đích được. Đó hoàn toàn là một cánh cửa bình thường, ngoại trừ một dấu chấm than to đùng ở chính giữa và một dấu chấm hỏi nhỏ hơn trên tay nắm. Đây là cơ hội cuối cùng để bạn tự cứu mình, và nếu có một chút nghi kỵ dù là nhỏ nhất, tôi khuyên bạn hãy về đi. Nếu ý chí đủ mạnh mẽ, hãy nhẹ nhàng mở cửa và đi vào.

Bạn sẽ thấy mình ở trong một hành lang dài lộng lẫy, hai bên tường là tranh vẽ tất cả những tên bạo chúa, những kẻ ám sát, những tên đồ tể, những kẻ tà dâm và những tên giết người hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử nhân loại. Không được run sợ, vì ác tâm của bọn chúng đang nằm trọn trong tranh, tất cả hận thù cuồng nộ của đời chúng đã được khuếch đại lên sau khi chết, và chỉ chờ một con nai ngơ ngác là bạn để vồ lấy, bứt rời từng bộ phận thân thể và sướng vui tột độ khi hành hạ bạn cho đến chết.

Khi mà bạn đến được cuối hành lang, nơi đó có một chiếc hộp gỗ nhỏ chạm khắc một dấu hiện xưa cũ và mờ đến không thể đọc được. Cầm nó lên, bạn sẽ thấy một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, và một giọng nói từ đằng sau cất tiếng: “Đẹp đấy chứ?” Và bạn hãy trả lời: “Đẹp như trăng rằm.” (As the full moon.) Nếu kẻ đó không vừa lòng với câu trả lời của bạn, hãy nguyện cầu hắn không thêm bạn vào những bức vẽ trên tường và cái chết của bạn sẽ không đau đớn. Nhưng nếu vừa lòng, hắn sẽ nói: “Ngươi muốn hỏi gì không?” Hãy hỏi THẬT CHÍNH XÁC câu này: “Làm sao hủy hoại được Chúng?” (How do we destroy Them?) Hắn sẽ cười, bảo rằng ta không biết, nhưng rồi sẽ chỉ nói một câu thế này: “Chắc chắn ngươi sẽ nghĩ đến nó.” Và bạn thấy mình tỉnh dậy trong nhà tắm gần đó nhất, cảm giác đầu tiên là đôi mắt muốn nổ tung vì cơn đau. Sau khi đau đớn qua đi, bạn sẽ thấy con ngươi của mình giờ đây mang dấu hiện mà lúc trước còn nằm trên chiếc hộp.

Dấu hiện trên mắt bạn (The Mark) là Linh vật 74/538. Nó cho phép bạn nắm bắt được sự thật tối thượng. Cái giá phải trả để có được nó xứng đáng hay không, lại là một câu chuyện khác.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.