The holder of nature – Kẻ nắm giữ Thiên nhiên (đồ vật #64)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of nature – Kẻ nắm giữ Thiên nhiên (đồ vật #64)


Ở bất kỳ thành phố của bất cứ quốc gia nào, hãy tìm đến một trại tâm thần hay trung tâm phục hồi. Khi tới quầy tiếp tân, bịt tai lại và hỏi gặp người tự xưng là “Người nắm giữ Thiên Nhiên (The Holder of Nature)”. Nếu bạn mà không bịt tai lại, hãy cầu Chúa đi. Người nhân viên sẽ đứng lên và hét vào tai bạn một thứ ngôn ngữ không thể nhận biết, với giọng thì hơn cả Quỷ Satan hay bất cứ loại ma quỷ gì trong thế giới này. Nghe phải tiếng hét này thì bạn hãy xác định là linh hồn bạn sẽ bị kéo tuột khỏi thân thể và thiêu đốt mãi mãi trong ngọn lửa địa ngục. Ngay cả khi bạn bịt tai lại, thì cảm giác thiêu đốt tâm can khi người nhân viên lên tiếng vẫn còn rõ ràng. Đợi cho anh ta ngừng nói, rồi đợi thêm 10 giây nữa mới được bỏ tay ra, vì tiếng hét ma quỷ đó vẫn còn vang vọng trong phòng. Bỏ tay ra khỏi tai, rồi đặt tay len trán và nói: “Ở điểm bắt đầu”. Sau khi bạn nói, người nhân viên sẽ mở miệng ra, và một cánh cổng xuất hiện. Nếu bạn bước vào trong với vẻ sợ sệt, thì anh ta sẽ đóng cánh cổng khi bạn đang đứng giữa chừng, và khi đó linh hồn bạn sẽ mắc kẹt trong bóng đêm sâu thẳm kết nối giữa các chiều không gian mãi mãi.

Nếu bạn qua trót lọt, bạn sẽ thấy mình đứng giữa một khu vườn. Một khu vườn đẹp đẽ và tráng lệ hơn bất cứ khu vườn nào của thế giới loài người, ma quỷ hay thiên thần. Khu vườn như trải dài tới vô tận, và trước mặt bạn sẽ là một lối đi. Đi đúng đường và đừng có trượt chân ra khỏi lối đi, vì chỉ cần một chút sơ sảy thôi, những con quái thú sẽ nhảy xổ ra và xé bạn thành từng mảnh, trong khi bạn vẫn còn tỉnh táo.

Trong khoảng thời gian từ 5 phút hoặc 5 tháng đi bộ, bạn sẽ đứng trước một tòa nhà cổ kính. Gõ cửa, và nếu trong nhà có tiếng nói vọng ra:”Chỗ này không đón tiếp ngươi, người lạ” thì không còn hy vọng nào cho bạn. Không một lời cầu nguyện nào có thể cứu bạn lúc này. Cái chết sẽ vô cùng khủng khiếp. Còn nếu nghe thấy: “Xin mời vào”, thì bạn có thể đẩy cửa mà vào trong. Ông ta chào đón bạn.

Bên trong, bạn sẽ thấy một ông già ngồi trên chiếc ghế đu, đọc sách bên lò sưởi. Ông ấy sẽ chỉ trả lời khi bạn hỏi: “Cái gì đã bắt đầu tất cả?”. Người đàn ông ấy bắt đầu thay đổi hình dạng ngay trước mặt bạn. Những nếp nhăn trên mặt và cánh tay bắt đầu mờ dần, cơ bắp thì to lên, như thể ông ta trẻ lại. Anh ta sẽ đứng đó và yêu cầu bạn bước tới chỗ anh ta. ĐỪNG. Dù cho bạn có bị khiêu khích tới mức nào, cũng đừng tiến tới. Nhìn thẳng vào mắt anh ta, và hỏi:”Cái gì đã bắt đầu tất cả?”

Một khi bạn hỏi câu này, lửa trong lò sưởi sẽ nhảy ra và quấn quanh người đàn ông kia. Ông ta bắt đầu lên tiếng, giọng nói lớn như tiếng gầm của biển, nhưng lại mềm mại như làn gió thoảng. Ông ta sẽ giải thích cho bạn về sự bắt đầu của cuộc sống, của những Đồ vật, và của cả vũ trụ. Khi ông ta kết thúc, ngọn lửa sẽ tắt lụi, và người đàn ông cũng biến mất. Ở chỗ ông ta đứng bây giờ là một viên bi. Viên bi đỏ như lửa, nhưng lại xanh như đại dương. Trong suốt như làn gió, như lại đục ngầu như đất. Đừng cố gắng hiểu những gì đang xảy ra với viên bi này, không thì bạn sẽ quẫn trí mà hóa điên.

Cầm lấy viên bi và quay trở lại bằng cánh cửa bạn bước vào, bạn sẽ thấy mình đang đứng ngoài sảnh chờ.

Viên bi là Đồ vật thứ 64/538. Bây giờ bạn là người kiểm soát các nguyên tố.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.