The holder of purity – Kẻ nắm giữ sự tinh khiết (đồ vật #82)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of purity – Kẻ nắm giữ sự tinh khiết (đồ vật #82)


Trong mọi thành phố trên mọi đất nước, hãy đi đến một trường học lớn hoặc một trường đại học mà bạn có thể tìm thấy. Khi bạn xác định được vị trí bàn tiếp khách tham quan, hãy đi đến và hỏi xem “Người Giữ Sự Tinh Khiết” (The Holder of purity) có đến học hôm nay không. Nếu người nhân viên gật đầu, số phận của bạn đã được xác định – cuộc tìm kiếm của bạn đã được biết đến, và mặc dù bạn có cố gắng như thế nào thì bạn cũng không thể chạy xa hơn cánh cửa chính đâu. Nếu như người làm lắc đầu và tiếp tục làm việc thì bạn đã an toàn. Ít ra là lúc này, cho dù có chuyện gì xảy ra.

Liếc mắt nhìn xung quanh nơi bạn đang đứng. Cho dù trước kia nó trông như thế nào đi chăng nữa, thì bây giờ nó đã được trang trí rất đẹp với những tấm rèm mỏng manh trên cả quý giá, và những bức tường bằng đá rất kỳ lạ. Nhìn xung quanh cho đến khi bạn phát hiện một cánh cửa. Nổi bật lên trên nền thiết kế – một cánh cửa được làm qua loa bằng gỗ mục, với tay nắm đã hoen gỉ. Những con bọ mà chưa ai nhìn thấy trên trái đất này đang bò ra từ cánh cửa gỗ. Ngay khi nhìn thấy cánh cửa, tất cả mọi phân tử trong cơ thể bạn đều muốn bước đi và không bao giờ nhìn lại nó nữa. Nếu như bạn thực sự muốn tiếp tục cuộc tìm kiếm này thì bạn phải vượt qua chính bản thân mình và đi về phía cánh cửa.

Những giáo viên và học sinh sẽ cố gắng lôi kéo sự chú ý của bạn, cố gắng khiến bạn làm gì khác trừ việc mở cánh cửa, nhưng hãy mặc kệ họ. Hãy bước tới đó nhanh nhất có thể và mở tung cánh cửa ra. Bạn có thể thấy bóng tối thoáng qua, một phòng học hư hỏng trước khi một thứ gì đó không thể trông thấy tóm lấy bạn. Tiếng cười ngặt nghẽo của những học sinh và những giáo sư giảng dạy nghe như rất tức giận, những hình khối kì lạ lũ lượt đổ ra khỏi phòng và người bắt giữ mà bạn không thể thấy kéo bạn vào trong phòng. Bạn sẽ không thể thấy gì trong vòng 5 phút. Nhưng bạn thật may mắn. Một ánh sáng yếu ớt màu xanh nhạt sẽ xuất hiện và cho bạn thấy hiện trạng của mình – bị buộc bằng dây da vào bàn trong một cái hố đen như mực.

Xa xa trong bóng tối, trên một cái dốc cao, có thể nghe thấy những tiếng than vãn thỏ thẻ. Một chiếc khoan được kích hoạt, kẻ bắt bạn lúc trước từ từ hạ nó xuống – có một mũi khoan khổng lồ được gắn vào. Rất gần và ồn ào, bất kẻ hành động nào đều khiến kẻ bắt giữ trở nên tức giận và hắn sẽ đâm thủng cơ thể bạn bằng mũi khoan đó. Cho dù nó có gây ra thiệt hại lớn thế nào, bạn vẫn không thể chết – điều này chỉ làm hắn thêm tức giận. Hắn sẽ lại nhấc nó lên và làm điều tương tự với từng bộ phận trên cơ thể bạn. Chỉ có duy nhất một câu hỏi sẽ kết thúc được sự tra tấn mãi mãi của bạn – “Vì sao Chúng thay đổi?” (Why did they change?).

Ánh sáng sẽ vụt tắt và chiếc khoan sẽ rơi xuống, không một tiếng động. Nhắm nghiền mắt của bạn lại và không được mở ra, nếu bạn nhìn vào căn phòng đang sụp đổ đó và người chủ của nó, bạn sẽ vĩnh viễn gia nhập cùng bọn họ nơi đây. Kẻ bắt bạn sẽ thở dài, và trả lời câu hỏi của bạn một cách thật đơn giản, đơn giản đến mức mà không ai có thể tìm hiểu ra được. Bạn sẽ nghe thấy tiếng động rất lớn và tiếng mũi khoan cào vào cơ thể mình. Dù bạn có quyết tâm như thế nào đi chăng nữa thì nỗi đau nó gây ra là không thể chịu nổi. Hãy hét lên và mở mắt ra. Bạn đang nằm trên một chiếc ghế dài trước một cái gara cách ngôi trường 2 mét. Bộ phận trên cơ thể bạn bị khoan vào cuối cùng vẫn rất đau và sưng lên hơn mức có thể tưởng tượng được. Ngồi dậy, và kiểm tra chỗ bị sưng lên, vật đó sẽ rời khỏi cơ thể bạn và rơi nhanh xuống đất.

Cái nắm đấm cửa gỉ sét mà bạn đang cầm trên tay là đồ vật thứ 82/538. Xưa kia nó nằm ở vị trí của nó, nhưng định mệnh đã mang nó đến chỗ khác.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.