The holder of sacrifice – Người giữ sự hy sinh (đồ vật #48)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of sacrifice – Người giữ sự hy sinh (đồ vật #48)


Tại bất kỳ thành phố thuộc bất kỳ quốc gia nào, tìm đến một viện tâm thần hoặc trại phục dưỡng. Khi đến bàn tiếp tân, xin gặp một người tự xưng là “Người Giữ Sự Hy Sinh” (The Holder of the Sacrifice). Một ánh mắt sướng vui sẽ thoáng lướt qua khuôn mặt người nhân viên nhưng anh ta sẽ vờ như không nghe thấy gì. Lặp lại câu hỏi thêm hai lần. Một nhân viên khác sẽ đi đến và dẫn bạn lên tầng cao nhất của tòa nhà rồi lên thêm một tầng nữa (!). Bạn sẽ ở một nơi bỏ hoang và tối đen như mực của viện sở, nơi này ngổn ngang như thể đang thi công xây dựng. Nếu nghe thấy những thanh âm cuối cùng của một công trình sắp sửa hoàn tất, hãy yêu cầu người nhân viên đưa bạn đến gặp đốc công ngay. Anh ta sẽ nhận ra mình không thể lừa mị bạn và sau đó mới đưa bạn đến đúng tầng cần đến.

Vừa tiến vào bạn sẽ nghe thấy những tràng rên rỉ không ngừng dội lại khắp các bức tường ở khu vực xa nhất tính từ nơi bạn đứng. Hãy nhớ một điểm then chốt: Lắng nghe cho kỹ chúng vọng ra từ đâu. Ngay khi nguồn phát tiếng động đó chuyển đi, hãy đứng yên 5 GIÂY, sau đó duỗi thẳng tay phải về trước sao cho lòng bàn tay chạm vào bóng đêm. Nếu cảm thấy thứ gì giống như vô vàn con bọ tởm lợm nhất bạn từng thấy bò lúc nhúc ngang qua cánh tay thì đừng run sợ, và cũng đừng la hét. Nếu trái lời thì chẳng còn gì trên đời có thể cứu được bạn nữa. Khi nào cảm giác kia biến đi rồi hãy bước tiếp, cho đến khi bạn đến được cuối hành lang thì thứ gì đó sẽ bật ánh sáng lên. Nhờ đó, bạn sẽ thấy hàng nghìn hàng vạn thi thể kết nên sàn hành lang – để một người lấy được Linh vật thì bấy nhiêu người hy sinh kia âu cũng là cần thiết. Bên phải bạn là một cánh cửa, hãy mở nó ra.

Khi bước qua ngưỡng cửa bạn thấy bên trong là một văn phòng. Ở cuối phòng, một người đàn ông ngồi trên ghế đối mặt với bạn. Tay ông ta cầm một chiếc điện thoại di động còn đang nhễu máu tươi, và ông ta trò chuyện bằng một thứ giọng nói không có thật. Hãy tạm ngừng cuộc nói chuyện của ông ta bằng một câu hỏi: “Tại sao lại là ta?” (Why have I been chosen?)

Liền đó, ông ta sẽ trao cho bạn chiếc điện thoại đẫm ướt máu. Hãy cầm lấy nó và áp lên tai. Một giọng điệu hằn học, gay gắt sẽ miêu tả từng chút một về mục đích của những Linh vật và lý do mà bạn được chọn, câu chuyện khiến cho bạn run bần bật lên một cách không thể tự chủ.

Chiếc điện thoại (The Cell Phone) là Linh vật 48 trong 538 cái. Những ai có thể đứng vững khi nghe nó sẽ lĩnh giáo được sự thật cuối cùng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.