The holder of the sky – Kẻ nắm giữ bầu trời (đồ vật #71)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of the sky – Kẻ nắm giữ bầu trời (đồ vật #71)


Tại bất kỳ thành phố thuộc bất kỳ quốc gia nào, tìm đến một viện tâm thần hay trại phục dưỡng. Đến bàn tiếp tân và xin gặp kẻ tự xưng là Người Giữ Bầu Trời (The Holder of the Sky). Người nhân viên sẽ coi bạn như không khí, thế rồi bạn thấy mình đổ ập xuống sàn. Tỉnh lại, bạn sẽ ở giữa một cơn mưa vô thanh, nó yên lặng đến không thể chịu đựng, và xung quanh chẳng có một thứ gì, bạn chỉ đơn giản đang đứng trên khoảng không đặc rắn giữa trận mưa gào gió thét.

Trong yên lặng, bạn thấy một đoàn người đông vô kể, phục trang đen hơn cả bóng đêm đang tiến về phía mình. Đừng sợ hãi. Cởi áo ngoài ra, bọc lấy cánh tay mặt và đi thẳng vào chúng. Không nói gì cả. Khi chúng đến gần, hãy giơ tay mặt về trước gạt chúng ra mà đi. Thử để da trần chạm vào bất kỳ ai trong số chúng xem, sự im lặng ngay tức khắc bị phá vỡ, và chúng sẽ THẤY bạn. Điều này đồng nghĩa với cái chết.

Len lỏi qua hết đám đông, bạn sẽ gặp một người đàn ông áo đỏ sẫm; ông ta là kẻ duy nhất đứng im, cũng là kẻ duy nhất thấy được bạn. Một đường kẻ sẽ xuất hiện dưới chân, khoanh tròn nơi hai người đứng, trong khi những kẻ kia vẫn tiếp tục bước đi. Hãy đứng đợi, và khi người đàn ông khoát tay lên, lập tức phá vỡ sự im lặng bằng cách hỏi: “Bao nhiêu người phải chết khi Chúng được đoàn viên?” (How many will perish when they are brought together?)

Những kẻ kia sẽ ngừng bước, và nhịp nhàng quay người đối mặt bạn, nhất cử nhất động của bạn chúng đều không bỏ sót. Nhìn chúng và tiếp, “Và có bao nhiêu người sẽ đứng lên kháng chiến?” (And how many will be there to fight back?)

Chúng sẽ cười. Tất cả đều cười, ngoại trừ người áo đỏ. Âm thanh đay nghiến của chúng vang dội như sấm rền trong không gian ấy, nhưng bạn phải cố chịu đựng. Tiếp tục hỏi, “Và có bao nhiêu người sẽ đứng lên kháng chiến?” Tiếng cười càng dữ dội hơn, chúng bắt đầu tan biến. Sau cùng cũng là cơ hội cuối, hỏi người đàn ông áo đỏ rằng: “Đâu là nơi Chúng không thể làm hại ta?” (Where will be safe from them?)

Người đàn ông sẽ cúi đầu trước bạn và cũng tan biến đi, thứ duy nhất còn sót lại là chiếc áo choàng đỏ sẫm.

Chiếc áo choàng đỏ (His Scarlet Red Cloak) là Linh vật 71/538. Mặc nó vào và nó sẽ mang bạn trở về đây, nơi an toàn duy nhất một khi tất cả Chúng đoàn viên.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.