The holder of triumph – Kẻ nắm giữ khúc khải hoàn (đồ vật #73)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of triumph – Kẻ nắm giữ khúc khải hoàn (đồ vật #73)


Tại bất kỳ thành phố thuộc bất kỳ quốc gia nào, tìm đến thư viện, hỏi ngay người thủ thư “Kẻ nắm giữ khúc Khải hoàn” (The Holder of Triumph). Cô ta sẽ im lặng, nhướm mày như đang đánh giá bạn, nhưng dù sao cô ta cũng sẽ đưa bạn vào sâu bên trong.

Đi sâu vào, bạn sẽ thấy một cánh cửa ở phía Đông Nam, nơi mà bạn chắc chắn rằng sẽ dẫn ra bên ngoài. Khi đến một cánh cửa, người thủ thư dừng lại và gõ đúng 3 lần. Liền đó từ bên trong phát ra một tiếng nói hệt như 2 tấm giấy nhám cọ xát vào nhau, rằng: “Ngươi có chắc khải hoàn sẽ đến vào hồi kết?” Ngay lập tức, hãy trả lời: “Đương nhiên. Ta không bao giờ thất bại” (“Indeed, for I do not fail”). Hãy nói thật nhanh trước khi người thủ thư kịp nói rằng bạn sẽ thảm bại ngay thời khắc cuối cùng, nếu không bạn sẽ bị chính sự thất bại của chính mình nghiền nát và mặc nhiên trở thành bữa ăn tươi sống cho cô ta.

Nếu bạn trả lời nhanh (và đầy tự tin), cô ta sẽ rít lên và nhả ra một con dao găm sáng lóa. ĐỪNG TẤN CÔNG CÔ TA. Bạn sẽ không ngờ đến sức mạnh và tốc độ của cô ta đâu. Cô ta sẽ trao lưỡi dao cho bạn, thì thầm những câu nguyền rủa và mở cánh cửa.

Hành lang được soi sáng nhưng dường như không có điểm dừng. Hai bên tường là những tấm gương lớn, chúng sẽ phản chiếu tất cả mọi thắng lợi, những điều tốt đẹp và xấu xa trước khi thời gian bắt đầu trôi. Đừng nhìn vào trong đó, bạn sẽ không muốn kết thúc cuộc đời tại đây đâu.

Hãy luôn tiến về phía trước, đừng dừng lại. Sau khi đi trong khoảng thời gian tưởng chừng như vô hạn, bạn sẽ thấy một cánh cửa sắt rộng lớn, và một giọng nói vang lên mời gọi bạn vào bên trong. hãy giữ cho tâm trí mình không chút mảy may nghi ngờ, bạn phải luôn chắc chắn về chiến thắng của mình. Nếu không, linh hồn bạn sẽ bị tra tấn, giằng xéo cho đến muôn đời.

Bước đến cửa, gõ đúng bảy lần. Nếu giọng nói thấy được thất bại của bạn, những gì bạn thấy sau đó sẽ khiến bạn tự cắt cổ mình bằng con dao trong tay. Nếu không có tiếng trả lời, xem như bạn thành công, bước vào trong đi.

Căn phòng tối đen, bạn sẽ không thấy gì đâu, bóng tôi dường như hữu hình. Hãy hỏi duy nhất một điều:” Điều gì xảy ra khi chiến thắng về tay Ngài?” Căn phòng sẽ sáng bừng lên, trước mắt bạn là một hình hài khỏa thân với vóc dáng, chiều cao hoàn hảo tựa như Adonis* vậy. Nhưng hắn ta lại không hề có mặt. Hắn sẽ sống lại và quay về phía bạn.

Lặp lại câu hỏi một lần nữa:” Điều gì xảy ra khi chiến thắng về tay Ngài?”

Ngay lập tức hắn sẽ bắt đầu tấn công bạn. Đừng ngu ngốc mà bỏ chạy, nếu bạn làm vậy kết cục của bạn cũng sẽ giống những người đi trước, hắn sẽ giết chết bạn và ăn ngấu nghiến lấy tâm trí bạn. Hãy tấn công hắn bằng tất cả sự tàn bạo và cuồng nộ, chỉ khi làm vậy bạn mới có thể sống.

Đừng giết hắn, giữ cho hắn còn thở. Trí óc của hắn sẽ giao tiếp với bạn:” Sự kiên trì của ngươi được đền đáp”. Đừng cảm ơn, thay vào đó hãy hét lên:” LẦN THỨ BA VÀ CŨNG LÀ LẦN CUỐI CÙNG! ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA KHI CHIẾN THẮNG VỀ TAY NGÀI!”. Hắn ta sẽ gào lên khiến tâm trí bạn dường như nổ tung. Hắn sẽ kể thật chi tiết nhiệm vụ cuối cùng của bạn, khi thời gian kết thúc và khi Ngài đến. Nắm chặt lấy con dao, đâm sâu vào cổ họng hắn. Chặt lấy đầu hắn, đó chính là chiến tích cho sự thắng lợi của bạn.

Đầu của hắn- linh vật thứ 73/538. Ngài đã biết bạn là ai. Khi thời gian đến, hãy đắm mình trong khúc ca khải hoàn của Ngài.

*Adonis: một chàng trai đẹp tuyệt trần, người mà nữ thần Aphrodite đem lòng yêu say đắm


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.