The holder of twins – Kẻ nắm giữ cặp sinh đôi (đồ vật #60)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of twins – Kẻ nắm giữ cặp sinh đôi (đồ vật #60)


Ở bất kỳ thành phố của bất cứ quốc gia nào, hãy tìm tới một công trường hay một xưởng đúc. Khi tới trạm gác, hãy hỏi gặp “Kẻ nắm giữ Cặp sinh đôi (The Holder of Twins)”. Một người sẽ đột ngột xuất hiện bên cạnh bạn trong khi người bảo vệ thì biến mất. Hãy hỏi người ấy câu hỏi tương tự, nhưng câu trả lời sẽ là người bảo vệ vừa đi khỏi rồi, đang đi gọi ông chủ ra. Người bảo vệ dặn hai người phải đợi cho tới khi anh ta quay trở lại.

Rồi bất thình lình, người bảo vệ hiện ra. Anh ta sẽ lịch sự bảo người kia đợi ở đây, trong khi gọi bạn đi theo cùng. Hãy đi theo và mặc kệ nếu người kia không nghe lời mà cứ bám theo, mà hãy lấy làm vui mừng vì anh ta đã không nghe lời, vì bạn đi một mình nghĩa là bạn đang đi vào cõi chết.

Sau một lúc, bạn sẽ thấy một cánh cửa bằng giấy. Đừng để nó lừa bạn, loại giấy này cứng hơn bất kỳ loại sắt thép nào trên Trái Đất. Người bảo vệ bây giờ sẽ mở cửa và để bạn đi vào. Người kia sẽ bám theo bạn. Nếu anh ta không làm thế, thì cầu mong là bạn có một cái chết nhanh gọn ít đau đớn.

Anh ta theo sau bạn, và hai người sẽ thấy mình đang ở giữa một thiên đường nhỏ. Mặc dù ở đây, bạn sẽ thấy tất cả những gì mà bạn thích và ham muốn, nhưng đừng bao giờ chạm vào thứ gì, vì cái đẹp đẽ sẽ tan biến và sự điên loạn sẽ xộc thẳng vào tâm trí bạn. Chỉ đi theo lối mà bạn đang đi và không được lêu lổng chỗ khác.

Người kia cũng làm như thế, và bây giờ bạn phải bắt chuyện. Hãy kể cho anh ta nghe mọi điều về cuộc sống của bạn và hi vọng anh ta đừng trả lời lại. Cả bạn và anh ta không hề biết đâu sẽ là điểm cuối của con đường này. Hàng giờ liền bạn sẽ phải đi và nói luôn mồm. Đến cuối, khi bạn thấy có gì đó lấp lánh trên đường, hãy kêu rằng cổ họng bạn bắt đầu đau và bạn chẳng còn gì để nói.

Bạn sẽ thấy một cánh cửa bằng vàng. Càng tiến sát tới thì nó càng mở rộng. Hãy bước vào, và bạn sẽ thấy mình đang ở trong một căn phòng tối đen như mực, chỉ có ánh sáng leo lét của hai cây nến. Một cây ở gần chiếc gương còn một cây thì ở bên cạnh cái balô. Hãy bước tới cái gương, nhìn thẳng vào, dù hình ảnh ở đó có ghê tởm tới mức nào đi nữa. Bạn sẽ thấy người kia bắt đầu tiến tới chỗ bạn, số phận của bạn sẽ được định đoạt ngay lúc này đây.

Nếu anh ta kêu lên: “Dù công việc khó khăn thế nào, tôi cũng sẽ hoàn thành!” và đập vỡ cái gương, thì bạn coi như xong. Bạn sẽ cảm thấy nỗi đau xé tim gan lan tỏa khắp người, bạn sẽ la hét, mất đi cả bản tính người. Vài giây sau thì bạn sẽ tan chảy, và nhiệm vụ của người kia sẽ được hoàn thành.

Nhưng, nếu không thấy người kia nói gì, hãy nhanh chóng hỏi câu này: “Cái gì phản chiếu Chúng?” Bạn sẽ thấy người kia bắt đầu tan chảy và anh ta kêu thảm thiết tới mức tiếng kêu không còn là của con người. Anh ta chỉ cầm cự được vài giây là xong đời, chỉ còn lại cái balô. Mở nó ra, nhét tấm gương vào, bạn sẽ thấy mình trở về nhà.

Hình phản chiếu ấy chính là Đồ vât thứ 60/538. Đừng bao giờ phá hủy nó.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.