Vật thể nghi là đĩa bay lơ lửng 10 tiếng giữa trời Thượng Hải

Vật thể nghi là đĩa bay lơ lửng 10 tiếng giữa trời Thượng Hải


Hàng trăm người dân ở Thượng Hải, Trung Quốc, báo cáo trông thấy một chiếc đĩa bay khổng lồ lơ lửng trên bầu trời thành phố suốt 10 tiếng.

Vật thể nghi là đĩa bay lơ lửng 10 tiếng giữa trời Thượng Hải
Vật thể hình đĩa bay do một người dân Thượng Hải chụp lại hôm 3/7. Ảnh: Twitter.

Một người đàn ông tên Yeng quan sát vật thể qua kính viễn vọng hôm 3/7 và thấy nó lóe sáng màu đỏ, vàng và xanh dương. Khi trông thấy vật thể, Yeng đang ở cùng với những người bạn tại một ngôi nhà trên đường Songhu, Thượng Hải. Họ không biết vật thể lạ là gì và miêu tả nó nằm lơ lửng giữa những đám mây trên bầu trời, dẫn đến giả thuyết đó là đám mây hình đĩa bay.

“Lúc đầu tôi nghĩ nó là một ngôi sao, nhưng những ngôi sao không lớn như vậy. Vật thể cũng không phải là máy bay, bởi nó nằm lơ lửng trên bầu trời, và dường như không di chuyển”, Yeng cho biết.

Thời điểm Yeng quan sát đám mây là lúc bình minh, vào khoảng 4 giờ sáng. Sau khi những đám mây tản đi, vật thể cũng biến mất. Yeng nói bầu trời buổi đêm quá tối nên không thể chụp được hình ảnh rõ nét hơn.

Một số người khác nghi ngờ vật thể chỉ là một con diều gắn đèn, nhưng Yeng nhận xét vật thể ở vị trí quá xa để thả diều. “Chúng tôi phát hiện nó ở phía sau những đám mây. Đó là một vật thể rất sáng. Lúc đầu chúng tôi nghĩ đó là máy bay, nhưng khi so với một tòa nhà gần đó, vật thể không di chuyển. Nó rất kỳ lạ”, một nhân chứng khác tên Choi chia sẻ.

Nhiều người mô tả chớp sáng màu vàng giống như sấm sét phát ra từ bên trong những đám mây, nhưng ý kiến phản đối cho rằng hiện tượng tự nhiên không thể xảy ra ở cùng một nơi trong vài giờ liền.

Scott C Waring, biên tập viên trang UFO Sightings Daily chuyên nghiên cứu về vật thể bay không xác định, nhận định khả năng phi công trong quân đội Trung Quốc bay qua thành phố để thử nghiệm công nghệ đĩa bay rất thấp nhưng chưa có bằng chứng chứng minh giả thuyết này.

Theo Express, 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 341183 151782There couple of fascinating points at some point in this posting but I dont determine if these men and women center to heart. There is some validity but Let me take hold opinion until I check into it further. Fantastic write-up , thanks and then we want much more! Combined with FeedBurner in addition 765226

  2. Excellent blog here! Also your site loads up fast! What host are you using? Can I get your affiliate link to your host? I wish my site loaded up as quickly as yours lol

    https://ismyschool.net/check-waec-result/