Bí ẩn hình chạm khắc khổng lồ dường như do sinh vật ngoài Trái đất tạo ra

Bí ẩn hình chạm khắc khổng lồ dường như do sinh vật ngoài Trái đất tạo ra


Bí ẩn hình chạm khắc khổng lồ dường như do sinh vật ngoài Trái đất tạo ra
Tác phẩm khổng lồ mô tả người đàn ông cầm Boomerang tìm thấy ở Australia được chụp từ vũ trụ, vì nó quá lớn nên ở khoảng cách gần không thể nhìn thấy. (Science)

Một phi công đã tình cờ phát hiện ra hình chạm khắc khổng lồ trên mặt đất tại miền nam Australia, nhìn giống như do sinh vật ngoài Trái đất tạo ra.


Đây được coi là hình chạm khắc trên mặt đất lớn nhất thế giới, đến mức có thể nhìn thấy từ vũ trụ và dường như chỉ có sinh vật ngoài Trái đất mới tạo ra được.

Hình người được chạm khắc dường như mô phỏng người Marree là thổ dân săn chim hoặc chuột túi ở Australia, tay cầm loại vũ khí có tên Boomerang.

Không giống những hình chạm khắc người khác trên thế giới được tạo ra từ thời cổ đại, hình chạm trổ khổng lồ này mới hình thành cách đây 18 năm. Tuy nhiên, nó được coi là điều bí ẩn chưa từng thấy ở Australia.

a2
a3
a4

Hình chạm khắc quá lớn, dài đến 28km nên chỉ có thể nhìn thấy từ trên cao, không thể nhìn thấy rõ trên mặt đất.

Không biết ai đã tạo ra hình chạm khắc này và tạo ra làm gì. Con người khó tạo ra được hình ảnh lớn đến thế.

Phải chăng tác phẩm cực đại này là do sinh vật ngoài Trái đất tạo ra?

Một số người cho rằng, họa sĩ Bardius Goldberg, người nam Australia đã tạo nên hình vẽ người Marree.

Thời gian và thời tiết đã dần dần làm xói mòn hình chạm trổ, nhưng vẫn nhìn thấy được 70%. Các chuyên gia dự đoán sẽ có ngày hình chạm khắc này biến mất hoàn toàn.

Hiện nhiều tổ chức đang kêu gọi tu sửa vào bảo vệ hình chạm khắc trước khi nó biến mất.

Hình “người Marree” được phi công Trevor Wright phát hiện ra vào ngày 26/6/1998 giữa “đồng không mông quạnh” khi đang bay từ thị trấn Marree đến thị trấn Coober Pedy nằm ở phía bắc miền nam Australia.

NASA cũng đã chụp được hình ảnh người đàn ông tay cầm Boomerang vào năm 1998.

Theo Tri Thức trẻ


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Its like you read my mind! You seem to know so much about this, like you wrote the book in it or something. I think that you could do with some pics to drive the message home a bit, but other than that, this is wonderful blog. A great read. I will definitely be back.

    http://www.zortilonrel.com/