Cựu binh tiết lộ chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Cựu binh tiết lộ chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc


Mới đây, một cựu binh người Anh đã tiết lộ chuyện ông và đồng đội từng bị nhóm đặc vụ áo đen nghi đến từ căn cứ quân sự tuyệt mật Khu vực 51 (Area 51) của Mỹ và người ngoài hành tinh bắt cóc.

Cựu binh tiết lộ chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc
Cựu binh Anh tiết lộ chuyện từng bị đặc vụ áo đen và người ngoài hành tinh bắt cóc. (Ảnh minh họa)

Daily Star cho biết, cựu binh Bill Brooks (66 tuổi) gia nhập quân đội năm 1968 tuyên bố rằng, người ngoài hành tinh và các đặc vụ áo đen đã bắt cóc ông và đồng đội khi họ đang đóng quân tại căn cứ vũ khí hạt nhân ở Sennelager, Đức.


Nhóm đặc vụ áo đen dường như là quân nhân Mỹ đến từ Khu vực 51 – một căn cứ quân sự tuyệt mật của Mỹ cách Las Vegas khoảng 100km, nơi bị đồn là che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, Bill cho biết, ông đã bị người ngoài hành tinh xóa trí nhớ về sự kiện khủng khiếp đó cho đến mãi sau này, ở tuổi 44, khi một lần nữa ông nhìn thấy một tàu vũ trụ, ông mới khôi phục ký ức.

Cựu binh Anh khẳng định, ông đã chứng kiến ​​một “vụ bắt cóc hàng loạt” khi thấy các đồng đội của mình đi vô thức như bị thôi miên vào một vùng sáng.

Bản thân ông cũng bị một đặc vụ được mô tả là “mặc đồ đen, tóc vàng sậm, dường như là người Mỹ” chĩa súng vào đầu và bị bắt phải đi “về phía vùng sáng”, giống như những người đồng đội vốn đang bước trật tự theo hàng trong trạng thái thôi miên.

Bill kể ông không có sự lựa chọn nào khác ngoài làm theo những gì được bảo và sau đó ông mất ý thức. Sau khi tỉnh lại, ông được một chỉ huy quân đội cấp cao yêu cầu không được tiết lộ bất cứ những gì ông đã nhìn thấy người khác và buộc phải ký vào một thỏa thuận như vậy.

a2
Bill nói ông bị ép đi vào vùng sáng của UFO. (Ảnh minh họa: Getty)

Chưa hết, Brooks cho biết sau đó ông còn phải trải qua rất nhiều thí nghiệm trong căn cứ nghiên cứu quân sự bí mật Porton Down gần Salisbury. Tại đó, ông bị ép ăn một viên đường mà theo cựu binh này có chứa LSD, chất kích thích được dùng để điều trị tâm thần. Kể từ đó, những cơn ảo giác bắt đầu xuất hiện và đeo bám ông trong suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, Bill hiện là một nhạc sĩ chuyên nghiệp đã tiết lộ bí mật trên trong cuốn sách mới xuất bản của ông mang tên: “Tuổi 44: Câu chuyện có thật của một cựu binh về những cuộc trạm chán liên quan đến vụ bắt cóc người ngoài hành tinh“. Đồng tác giả cuốn sách là chuyên gia về người ngoài hành tinh Joanne Summerscales.

Mặc dù khẳng định từng bị xóa bỏ mất một phần hổi ức, cựu quân nhân 66 tuổi này chắc chắn ông đã chạm trán với người ngoài hành tinh từ khi còn nhỏ.

Brooks kể lại hồi 10 tuổi, ông từng có cơ hội gặp gỡ với một nhóm người ngoài hành tinh. Họ nói với ông “Trái Đất đang gặp rắc rối” và yêu cầu ông giúp đỡ trước khi đưa ông lên con tàu của mình.

Ông cũng từng có một cuộc chạm trán kịch tính với những ngoài hành tinh xám khi đang làm tài xế xe tải sau thời gian phục vụ trong quân ngũ. Khi đó, Brooks tận mắt chứng kiến cảnh một con bò bị đưa lên tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Nhưng ông bị các sinh vật ngoài hành tinh phát hiện và đưa lên chiếc đĩa bay của họ.

Sáng hôm sau, khi mở mắt, Brooks phát hiện mình có mặt tại nhà và không nhớ về tất cả những gì xảy ra vào tối hôm trước đó. Chỉ có điều, cựu binh này bỗng nhiên phát hiện hai con chip cấy trong lỗ mũi và chiếc nhẫn cưới ông luôn mang theo bên người cũng không cánh mà bay.

a3
Bill kể rằng ông từng chạm trán UFO lúc nhỏ. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, cựu binh Anh này còn kể rằng, ông được cho biết căn cứ Sennelager cũng sẽ trở thành nhà của một đội đặc vụ người Mỹ đến từ Khu vực 51.

Bill nhấn mạnh, ông “thực sự không dám chắc” về mối quan hệ giữa người ngoài hành tinh và các chính phủ trên thế giới nhưng lo sợ “về những gì họ có thể làm“.

Tuy nhiên, bất chấp những lời khẳng định của Bill, nhiều người không tin ông từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh và cho rằng mọi chuyện chỉ là lời bịa đặt.

Trên thực tế, trong hàng chục năm qua, có nhiều lời đồn đại cho rằng, khu vực 51 nằm giữa sa mạc Nevada là nơi chính phủ Mỹ che giấu những bằng chứng về tàu vũ trụ hay người ngoài hành tinh. Nhiều người vẫn tin rằng đường quốc lộ 375 dẫn tới vùng 51 là nơi thường xuyên xuất hiện UFO nhất tại Mỹ.BcKCN8

Mãi đến gần đây, cơ quan tình báo Mỹ CIA tuyên bố, khu vực 51 ở sa mạc Nevada, không phải là nơi nghiên cứu về người ngoài Trái Đất như nhiều lời đồn đoán lâu nay, mà chỉ là nơi thử nghiệm các máy bay ném bom tàng hình U-2.

Tài liệu về khu vực huyền thoại này được CIA công bố theo đạo luật Tự do Thông tin trong một tài liệu mang tên: “Cơ quan Tình báo Trung ương và hoạt động tình báo trên không: Máy bay U-2 và kế hoạch Oxcart”.BcKCN8

Theo Dân Việt, VTC


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hello.This post was really motivating, especially since I was investigating for thoughts on this matter last Thursday.

    http://www.X7wFVYZgcs.com/X7wFVYZgcs