Hồ sơ số 25: Jack II


Case File #25 Jack II


—————————————-

Hồ sơ: 032-332

Ngày: 08/02/1991

Địa điểm: William’s Bend, Massachusetts

Entity: Jack

Với mục tiêu săn đuổi thực thể có tên Jack, Agent (Đặc vụ) Hoffer được cử đi theo dấu hắn. Agent Hoffer đã thu thập được các thông tin sau, cho thấy những chi tiết rõ hơn về hoạt động của Jack.

Vào đầu năm 1991, có một sự cố xảy ra tại một quán ăn ven đường cao tốc, theo đó một nhóm người đã tham gia vào một cuộc ẩu đả với entity có tên Jack. Agent Hoffer đã nhanh chóng xuất hiện tại hiện trường, dưới vỏ bọc là một nhân viên FBI, và phỏng vấn một trong những người đã chứng kiến sự việc.

Dưới đây là tường trình của người đàn ông đó.

Người đàn ông: Trước khi tôi vào quán, hắn ta đã ngồi ở đó rồi. Khi đó tôi không chú ý lắm, nhưng tôi không nhớ hắn ta có cử động gì nhiều, chỉ ngồi trong góc tường nhấm nháp đồ uống của hắn, bất kể thứ đó có là gì đi nữa. Thực ra, lúc đấy tôi đã để ý là hắn rất cố gắng để giữ cho khuôn mặt mình luôn bị che phủ bởi chiếc mũ trùm đầu. Điều đó khiến hắn ta có vẻ nham hiểm thế nào ấy. Nhưng hôm đó là một ngày tháng Hai giá lạnh, nên tôi tự nhủ rằng đó chỉ là một người bình thường muốn giữ ấm, và tôi bắt đầu thưởng thức đồ ăn của mình.

Mọi thứ vẫn khá yên tĩnh cho đến khi một nhóm biker tấp vào quán. Các băng nhóm lượn lờ ở khu vực này thường rất hung hãn vào mùa lạnh, nên nhóm đó khá là hùng hổ và ầm ĩ khi bước vào. Tôi đoán chỗ ngồi ở góc tường kia chính là địa điểm tụ tập ưa thích của chúng, bởi vì chúng có vẻ khó chịu khi hắn đang ngồi ở đó. Nhưng tôi không nghĩ là chúng có nói gì với hắn ta; thay vào đó chúng chỉ ngồi xuống ở bàn bên cạnh chỗ hắn đang ngồi.

Tóm lại là bốn người bọn chúng ngồi tại đó, 2 nam và 2 nữ, và anh có thể nhận thấy là sắp có chuyện lớn xảy ra rồi đây. Hai gã đàn ông trong nhóm liên tục liếc xéo và nhìn chằm chằm vào hắn ta. Một người trong số các nữ bồi bàn thậm chí còn lại gần và cảnh báo cho hắn, nhưng hắn chỉ bảo cô ấy ra chỗ khác.

“Uhm, cậu đã được cảnh báo rồi nhé. Từ giờ có bị làm sao thì chính là do cậu tự chuốc lấy thôi.”

Đó là những gì tôi đã nghĩ. Tại thời điểm này rất nhiều người đang chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Chúng tôi biết là chúng tôi sắp được xem anh chàng kia bị nện cho tơi bời. Ý tôi là, tất nhiên tôi sẽ gọi cảnh sát sau khi sự việc kết thúc, nhưng anh không thể nào bỏ qua cơ hội mục kích một cuộc ẩu đả miễn phí như vậy được.

Những gì xảy ra tiếp theo thật… không thể tin được. Sau một hồi lên tiếng bảo kẻ đội mũ trùm đầu đứng dậy mà không được, ba người trong nhóm biker đứng lên và bước đến bên cạnh bàn của hắn ta. Một trong hai cô gái vẫn ngồi nguyên tại bàn. Một tên biker lôi ra một con dao bấm và nói điều gì đó với kẻ đội mũ trùm đầu. Tôi không nghe được tên ấy nói gì nhưng việc tên đội mũ trùm đầu cứ phớt lờ hắn ta đi làm hắn vô cùng tức giận và đấm thật mạnh xuống mặt bàn.

Kẻ đội mũ trùm đầu đột nhiên bật dậy và tóm lấy cổ họng tên biker. Khuôn mặt hắn ta hoàn toàn vô cảm. Một tên biker khác cũng rút dao ra. Nhưng không phải là một con dao bấm, nó trông giống một bowie knife (dao chiến dài, có hai lưỡi ở mũi dao) hơn. Tên đó lấy con dao ra và cắm sâu vào tay của kẻ đội mũ trùm đầu. Cú đó thật hiểm nhưng tên đội mũ trùm thậm chí còn chẳng phản ứng gì. Tôi thấy hắn ta từ từ quay đầu về phía tên biker vừa mới đâm hắn ta, và những gì xảy ra tiếp theo thật… kinh dị. Đến tôi còn thấy hãi, dù tôi thậm chí còn không trực tiếp can dự vào cuộc ẩu đả đó. Với một chút nỗ lực, hắn tóm chặt tên biker đang bị hắn ta bóp cổ và cắm mặt của tên đó xuống con dao bấm nằm trên mặt bàn. Tên biker đó chết tươi ngay lập tức. Tôi xin lỗi, tôi nói hơi quá, nhưng thực sự thì chuyện đó hết sức điên rồ. Tôi nhìn cơ thể của tên đó đổ xuống sàn nhà, và con dao thì cắm xuyên qua con mắt của hắn. Một cô gái trong nhóm biker thét lên một tiếng hét chói tai, và chuyện trở nên mất kiểm soát từ đó.

Ngay sau khi có đổ máu, tên đội mũ trùm đầu thay đổi. Tôi không biết làm thế nào để mô tả cho đúng, nhưng trước đó hắn ta hành động rất dứt khoát và chính xác đúng không? Kiểu như, một anh hùng phim hành động hoặc điều gì đó tương tự ấy? Nhưng sau khi tên biker kia gục xuống đất, hắn ta có vẻ… kì quái và co giật thì phải? Hắn trông như thể một con rối dở tệ, như thể người giật dây chẳng còn quan tâm tới màn diễn nữa. Chết tiệt, tôi cũng không chắc đâu. Chỉ là với tôi thì nó có vẻ như vậy. Dù gì thì, hắn ta không để phí chút thời gian nào mà hướng sự chú ý vào tên biker kia, lúc này đang sợ vãi ra. Tên đó cố gắng bỏ chạy, nhưng kẻ đội mũ trùm đầu chỉ việc vặn người theo hướng đó và tóm cổ, quăng mình tên đó xuống đất. Hắn ta chọc cả hai ngón tay cái vào mắt của tên biker kia. Hắn ta bị ám ảnh với những con mắt, đúng không? (Cười một cách lo lắng) Dù sao, đó là lúc mà chuyện trở nên điên rồ hết sức, hắn xé toạc đầu tên biker kia ra làm đôi. Kiểu như, hộp sọ của tên đó bị toác làm đôi chỉ vì hắn kéo về hai hướng đối lập. Chẳng phải chuyện đó là bất khả thi sao? Hắn ta khỏe tới mức quái quỷ nào vậy?

Tại thời điểm này tất cả mọi người chỉ đứng đó và nhìn chằm chằm. Cô gái ngồi ở bàn phía sau tên đội mũ trùm đầu khóc lóc thảm thiết, còn người còn lại thì trông hoàn toàn khiếp đảm. Ý tôi là, chỉ trong khoảng một giây thôi. Tên đội mũ trùm đầu ngay lập tức rút con dao đang cắm ở tay mình ra và đâm vào bụng của người phụ nữ đó. Thật quá tàn bạo, hắn ta nhấc cô gái lên khỏi mặt đất bằng con dao đó, và tôi nhìn cơ thể cô ta từ từ trượt xuống dọc theo lưỡi dao. Wow.

Được rồi, và đây là lúc mà mọi chuyện trở nên thực sự điên rồ. Khuôn mặt của hắn, kiểu như, bị bung tróc ra ấy? Và cái phần thịt trông như thể một con đỉa vươn ra , chui vào vết thương của cô gái đó và bắt đầu… co giật? Tôi biết anh nghĩ có thể tôi nói dối, nhưng tôi không đùa đâu, chuyện đó là thật. Việc đó khiến mọi người trong quán ra tay can thiệp. Một vài người to con xông vào và cố gắng ngăn hắn lại, nhưng hắn chỉ ném họ vào tường như thể họ chẳng là gì. Trong khi đó, hắn ta lấy được… một cái gì đó trong cơ thể người phụ nữ, bất kể cái đó có là gì, và quá trình đó phát ra cái tiếng xì xụp kinh tởm còn cơ thể hắn thì uốn éo như thể một con rối phát điên. Chúa ơi, da của cô ấy bị kéo dãn ra quái đản vô cùng khi cái thứ đó luồn lách, di chuyển bên dưới.

Và rồi đột nhiên chuyện đó kết thúc. Cái thứ đó rút lại vào trong khuôn mặt của hắn, cả hắn và người phụ nữ ngã ra đất trong khoảng một giây, với hắn thở dốc còn cô gái… chết. Tên khốn đó đứng dậy và bắt đầu cười lớn. Hệt như tiếng cười của những tên điên, và rồi hắn ta bắt đầu bước ra phía cửa. Nhưng khi đi ngang qua bàn nơi cô gái cuối cùng trong nhóm biker ngồi ở đó, hắn tóm lấy một chiếc cốc, dùng cạnh bàn đập vỡ nó và rồi đâm thẳng vào mặt cô ta. Tên khốn thù dai đó. Tôi không biết chuyện gì diễn ra sau đó nữa. Hắn ta bước ra ngoài và những người còn lại trong quán chỉ nhìn thôi. Tôi đã không can thiệp. Thật đấy, các anh định làm gì với một thứ như thế… bất kể hắn có là gì đi nữa?

Cuộc phỏng vấn kết thúc.

Agent Hoffer đã tiến hành theo dấu tất cả các vụ bạo lực diễn ra trong khu vực xung quanh William’s Bend.

Chỉ có một vụ thu hút sự quan tâm của Agent Hoffer trong cuộc điều tra của anh ta. Một vụ sát hại kì lạ mà toàn bộ các nạn nhân đều là phụ nữ, xảy ra trong một ngôi nhà nông thôn ngoài rìa thị trấn. Agent Hoffer báo cáo rằng anh ta muốn hành động dựa theo mối quan tâm của Jack đối với phụ nữ và quyết định tập trung nỗ lực của mình vào vụ giết người.

Dưới đây là đánh giá cá nhân và báo cáo hiện trường vụ án của Agent Hoffer.

Chính quyền địa phương không hề tra hỏi vai trò của tôi trong FBI và quyền điều tra hiện trường vụ án đạt được dễ dàng. Còn về vụ giết người, thì có cả thảy ba xác chết.

Cả ba người phụ nữ đều có những vết thương thường thấy trong tất cả các vụ giết người của Jack: bị cắt ở phần thân trên, thịt bị rách, và một số cơ quan trong cơ thể hoàn toàn biến mất.

Đầu mối duy nhất tôi có để lần theo là một tin nhắn ở máy trả lời tự động gọi đến từ gia đình của các nạn nhân ở Texas. Vì một lý do nào đó, Jack thích nhắm vào gia đình các nạn nhân, nên có cơ sở vững chắc để nói rằng Texas sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của tôi.

Báo cáo của Agent Hoffer kết thúc ở đây.

Tình trạng hồ sơ: Tạm dừng.

—————————————-

Vậy đấy, có thêm chuyện về Jack và Hoffer rồi. Thật tốt khi thấy một số thứ không bao giờ thay đổi. Tôi không có nhiều điều gì để nói, ngoại trừ lý do mà tôi chia sẻ Hồ sơ này trước là bởi nó khá ngắn. Tôi vẫn đang hoàn thiện một hồ sơ dài hơn và các bạn có thể trông đợi nhiều hơn nữa từ tôi trong thời gian tới. Trong lúc chờ thì bảo trọng nhé NoSleep.

-Secrets

************************************

Tên dịch giả: Binzo VNS

Nguồn: reddit


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Spot on with this write-up, I actually feel this amazing site needs alot more attention. I’ll probably be returning to read through more, thanks for the information!

    http://www.dlllejkk.edu