Lợi dụng Tesla, Mỹ bày trò tạo “đế chế ngầm” thao túng Trái Đất !


Hình ảnh cắt trong phim tài liệu “10 Things In Space Which Can Destroy Earth”. Video: JD Rock/Youtube.

Bị cáo buộc là “tác giả” của hàng loạt các thảm họa tự nhiên và điều dị thường trên Trái Đất, HAARP được xem là “đế chế ngầm” Mỹ dùng để thao túng Trái Đất và con người!

“Điều khiển thời tiết”: Vũ khí chiến tranh mới thời bình của Mỹ?

Núp dưới vỏ bọc nghiên cứu tầng điện li có ảnh hưởng như thế nào đến việc các tín hiệu vô tuyến truyền đi trong không gian, Hải quân, Không quân, Đại học Alaska và cơ quan DARPA* của Mỹ đã “bắt tay” xây dựng chương trình tốn kém hàng trăm triệu USD có tên: HAARP.

*DARPA là Cơ quan nghiên cứu các dự án quốc phòng nâng cao của Mỹ.

Được thành lập năm 1993, HAARP (High frequency Active Auroral Research Program) là tên của Chương trình Nghiên cứu Hoạt động Cực quang Cao tần có trụ sở tại Gakona, miền đông bang Alaska, Mỹ.

Theo giải thích của Không quân Mỹ, tầng điện li đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truyền tín hiệu vô tuyến. Nhiệm vụ của HAARP là gửi đi các tín hiệu radio vào trong tầng điện li để nghiên cứu những tín hiệu phản ứng lại từ tầng không gian này.

loi dung tesla my bay tro tao de che ngam thao tung trai dat
Hệ thống hơn 200 chiếc ăng-ten tại HAARP. Ảnh: Wikipedia.

HAARP hoạt động trên Trạm nghiên cứu HAARP trải rộng 12 hecta (1ha = 10.000m2) tại Gakona, Alaska. Mục tiêu của chương trình là nhằm tìm hiểu các đặc điểm địa lý của tầng điện li, nơi được cho là luôn có những phản ứng với những tác động của Mặt Trời.

Theo những cơ quan tài trợ cho HAARP, nếu hiểu rõ được những hoạt động tại tầng địa li này các nhà vật lý có thể giảm nhẹ những tác hại khủng khiếp từ các cơn bão Mặt Trời đến Trái Đất.

3
Các tầng khí quyển của Trái Đất và vùng giới hạn Tầng điện li. Ảnh: Wikipedia – Việt hóa: Mạnh Quân/Soha News.

Tuy nhiên, không dễ gì đơn giản mà Mỹ lại bỏ ra hơn 290 triệu USD để thành lập một cơ sở phân tích tầng điện li rộng 12 hecta nhằm tìm hiểu những ảnh hưởng của nó tới việc truyền tín hiệu trong không gian và tránh được các cơn bão Mặt Trời cho Trái Đất!

Vậy bí mật đen tối nào được giữ kín sau vỏ bọc đầy an toàn này?

5
Bản chất hoạt động của HAARP. Ảnh: Scienceandtechnewsoftoday.

Theo các nhà khoa học, bản chất của HAARP là một công trình công nghệ quân sự có cách thức hoạt động như sau:

Thiết bị truyền điện HAARP ở dưới mặt đất có khả năng gửi sóng radio lên tầng điện ly, trong khoảng 100 đến 350 km so với mực nước biển.

Tại tầng điện li, nơi chứa rất nhiều các hạt mang điện (ion), xảy ra các phản ứng nhiệt, từ đó có thể truyền nhiệt đến các ăng-ten ở dưới đất của HAARP.

Tại khu vực tầng điện li này có thể tạo ra các đám mây ion nhân tạo giống như các thấu kính quang học.

Mỹ sử dụng những thấu kính quang học này nhằm phản xạ các sóng tần số thấp cũng như tạo ra các “tia chết” có khả năng phá hủy mọi kết cấu địa lý trên Trái Đất.

HAARP: “Ổ” thảm họa của Trái Đất

Theo các chuyên gia thuyết âm mưu, chương trình HAARP của Mỹ không đơn giản là nhằm phục vụ mục đích không gian bảo vệ con người trước những tác động nguy hại của Mặt Trời, hay tìm hiểu các đặc điểm vật lý của tầng địa li.

Ở phía bên kia của câu chuyện, tất cả hiển hiện những âm mưu chính trị đen tối của Mỹ mà ít ai có thể ngờ tới.

Nhiều cáo buộc đưa ra, HAARP có thể là “tác nhân” đứng sau hàng loạt các thảm họa và những hiện tượng được cho là của thiên nhiên đầy bí ẩn, như sự nóng lên toàn cầu, hay những âm thanh kỳ lạ xuất hiện từ bầu trời, sa mạc…

HAARP còn bị nghi ngờ là nơi chuyên nghiên cứu cách thức gây ra các thảm họa “rất tự nhiên” như siêu bão, động đất, lốc xoáy, lũ lụt…

Trong bài báo “Secret Weapon? Conspiracy Theories Abound as US Military Closes HAARP” của tác giả Stephanie Pappas đăng tải trên tờ Livescience, cho biết, HAARP có thể đứng đằng sau thảm họa động đất và sóng thần tại Nhật Bản năm 2011.

Bài báo của RT đăng tải hồi tháng 5/2014, cho biết, trong một cuộc họp của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc năm 2010, cựu Tống thống Iran Mahmoud Ahmadinejad cáo buộc HAARP đã gây ra trận lụt hủy diệt tại Pakistan.

Cùng năm 2010, cố Tổng thống Venezuela Hugo Chávez cho rằng, chính HAARP đứng sau trận động đất kinh hoàng tại Haiti năm 2010.

6
Lốc xoáy dữ dội, một trong những hiện tượng thời tiết cực đoan, mà nhiều người theo thuyết âm mưu cáo buộc HAARP là tác giả. Ảnh: Internet.

Ngoài ra, các trận lốc xoáy “tử thần” tại Moore (Mỹ) khiến gần 200 người thương vong, và trận lở đất năm 2006 tại Philippines cũng được cho là cùng một “tác giả” (là HAARP) gây nên.

Những lời cáo buộc HAARP không ngừng tăng lên. Tháng 5/2014, hàng loạt các nhà khoa học và giáo sư Serbia, trong đó có Velimir Abramovic, khẳng định: Rất nhiều các trận mưa và lũ lụt khủng khiếp tại Serbia và Bosnia là do HAARP gây nên.

Ngay sau dự đoán của nhà khoa học Velimir Abramovic về việc HAARP có thể gây nên cả… động đất, thì 2 ngày sau một trận động đất mạnh 5,2 độ Richter đã xảy ra tại Albania (một quốc gia ở Đông nam châu Âu) khiến cho người dân nước này thực sự hoảng loạn.

Không dừng ở việc có các cáo buộc liên quan đến việc gây ra hàng loạt các “thảm họa tự nhiên”, HAARP của Mỹ còn được cho là một dạng vũ khí “phi vết thương” (không gây chết người) nhằm điều khiển thời tiết, điều khiển dân số thế giới.

Thậm chí là điều khiển tâm trí con người.

Phải chăng, bề ngoài mang vẻ thân thiện (khu nghiên cứu HAARP rộng 12 hecta không hề có cửa gác hay bảo vệ bên ngoài), là nhằm gạt đi những nghi ngờ của người dân nơi đây chính là để ẩn chứa một bí mật khủng khiếp bên trong?

Âm mưu chính trị đen tối ẩn sau chương trình HAARP của Mỹ

Khi được hỏi về các hoạt động của HAARP, cả Không quân, Hải quân Mỹ đều chung một phản ứng: “Miễn bình luận”.

Nếu những cáo buộc về các “thảm họa tự nhiên” do HAARP có thể dễ dàng nhận thấy thì những âm mưu nhằm điều khiến tâm trí con người lại là một câu chuyện khác: Tinh vi hơn, nguy hiểm hơn.
Thực tế cho thấy, các dự án kiểm soát tâm trí và dân số của Mỹ có thể thấy tại các chương trình bảo mật cao độ của Mỹ.

Người ta đã phát hiện các chương trình này tại các phòng thí nghiệm ở Los Alamos và Sandia, dưới sự tài trợ bằng “quỹ đen” của chính phủ Mỹ.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các phòng thí nghiệm bảo mật cao độ dạng này ở Anh, Đức, Nga và Australia. Thậm chí, sau thời kỳ Chiến tranh Lạnh, các nhân vật “chóp bu” của các dự án này còn có các cuộc gặp thường niên nhằm đưa ra những cải cách mới nhất.

Một điều đáng chú ý là, sau khi xây dựng một “cỗ máy” tại Alaska, hai “cỗ máy” dạng HAARP cũng lần lượt được xây dựng tại Na Uy và Greenland với tổng công suất gần 1 tỷ W. Nếu nối 3 cơ sở này lại với nhau thì nó giống như hình cái cung chĩa thẳng về hướng Nga.

Câu hỏi đặt ra là: Liệu có phải Mỹ đang âm mưu tạo ra loại siêu vũ khí “phi sát thương” từ xa?

Ta hãy xem câu chuyện nổi tiếng của thiên tài bác học người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla (1856 – 1943).

7
Nhà bác học thiên tài Nikola Tesla (1856 – 1943). Ảnh: Smashwords.

Vào năm 1898, cảnh sát, xe cứu thương bất ngờ ập đến căn hộ của Tesla. Đến đây, tại phòng thí nghiệm của nhà bác học ở số 48 E, đường Houston, thành phố New York (Mỹ), người ta chứng kiến một trận động đất “nhân tạo” xảy ra tình cờ sau khi ông thực hiện thí nghiệm của mình.

Báo chí lúc đó hoang mang và đặt ra hàng loạt câu hỏi, tại sao một trận động đất rất tự nhiên lại có thể do con người tạo ra?

Về sau, “cha đẻ của điện xoay chiều” tiết lộ:

“Khi đó, tôi đang thử nghiệm với sự rung động, tôi có một chiếc máy phá hủy sắp hoàn thiện và tôi muốn xem thử nếu tôi có thể bắt đúng tần số rung với tần số của tòa nhà, đặt chúng khớp với nhau, thì mọi chuyện sẽ xảy ra thế nào?

Có một tiếng rạn nứt kỳ lạ vang lên. Tôi liền hỏi các phụ tá, âm thanh đó phát ra từ đâu. Họ đều không biết. Tôi lại tiếp tục nâng tần số thêm 1 chút. Xuất hiện tiếng nứt to hơn.

Tôi tiếp tục tần số với thiết bị của mình, đột nhiên, tất cả các máy móc hạng nặng xung quanh chuyển động hỗn loạn. Bên ngoài, đường phố nháo nhác và cảnh sát đến sau ít phút.

Họ đã đập nát chiếc máy trước khi tòa nhà kịp sụp đổ! Tất cả những gì tôi nói với họ là có một trận động đất nhỏ xảy ra… ngay tại nhà tôi.”

Một số phóng viên đánh bạo hỏi Tesla, liệu ông có làm được điều tương tự với tòa nhà Empire State không. Ông nói:

“Sự rung động có thể phá hủy được mọi thứ. Chỉ cần bắt đúng tần số rung với tần số của tòa nhà, chiếc máy đó sẽ truyền một năng lượng cơ học đủ lớn để phá hủy. Và thế là… rầm.”

Cũng liên quan đến nhà bác học điên thiên tài Nikola Tesla. Rất có thể Mỹ đã nắm được những tài liệu quan trọng của nhà bác học này về phát minh kiểm soát thời tiết và hiện thực hóa nó bằng công trình quân sự HAARP.

Tesla từng nghĩ rằng ông có thể thay đổi từ trường Trái Đất tại tầng điện li để tạo ra các sóng khí quyển cực mạnh có khả năng kiểm soát thời tiết nhằm tạo sự phì nhiêu cho đất đai và tránh được các hiện tượng thời tiết cực đoan sau này.

Một điều không may có thể đã xảy ra, những công trình mang tính vì cộng đồng này của Tesla đã rơi vào… tay kẻ xấu.

Ít nhất hai trong những ý tưởng phát minh của Tesla (là cỗ máy rung và kiểm soát thời tiết) đã được chính phủ Mỹ khai thác triệt để, tạo “đế chế ngầm” với mục đích thao túng Trái Đất và con người.
Với công cụ là HAARP, rất có thể Mỹ đã lên kế hoạch dùng nó để kiểm soát rồi thống trị toàn nhân loại trong tương lai.

Theo giới quân sự khoa học, với loại siêu vũ khí “phi sát thương” này, HAARP có thể phá vỡ hệ thống radar của hàng không và hàng hải, làm hỏng toàn bộ thiết bị của các vệ tinh.

Khủng khiếp hơn là gây nên các hiện tượng thời tiết cực đoan như lũ lụt, lốc xoáy, siêu bão cũng như các thảm họa khác như động đất, sóng thần. Việc tâm trí con người bị điểu khiển, kiểm soát cũng là âm mưu Mỹ bày ra nhằm kiểm soát nhân loại.

Kết cục nào cho HAARP

Dưới sức ép của các cáo buộc, giữa tháng 6/2014, trong bản dự án gửi Quốc hội, Không quân Mỹ quyết định đóng cửa vĩnh viễn HAARP tại Alaska.

Đại diện của Không quân Mỹ, David Walker, nhấn mạnh, Không quân Mỹ sẽ không sử dụng bất cớ khu vực rộng 12 ha nào tại HAARP. Mọi số tiền đầu tư sẽ được chuyển đến các dự án khác trong tương lai.

Liệu, việc đóng cửa HAARP vĩnh viễn có phải là chiêu bài nhằm lắng dư luận để Mỹ rảnh rang triển khai tiếp các dự án bí mật nhằm điều khiển tâm trí con người và Trái Đất? Câu hỏi khó này không thể dễ dàng trả lời trong một sớm, một chiều.

Bài viết sử dụng các nguồn tiếng Anh: Livescience, Theforbiddenknowledge, Nature, RT, Oldsecretsandlies


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Great information. Lucky me I came across your blog by accident (stumbleupon). I have book marked it for later!

  https://blogfreely.net/ferryhorn73/how-thai-massage-may-helps-alleviate-back-pain

 2. Lựa Chọn Giày Bóng Rổ Giá Tiền Tốtkết quả quần vợt trực tuyếnLần đầu tiên ra đôi mắt thì giày Jordan 1 có màu đỏ, trắng và đen phối cùng với nhau. Với upper mỏng nhẹ nhõm và đế bền hơn cùng bộ đệm lấy trực tiếp từ Crazylight Boost 2016, trong thời điểm tạm thời Rose 8 cũng rất xứng đáng để demo.

  https://murraystivoli.com/detail/truc-tiep-keno-youtube-tren-facebook-106995.html

 3. Everything is very open with a really clear description of the challenges. It was really informative. Your website is extremely helpful. Thank you for sharing!

  https://whatsondigest.com/members/visionsink2/activity/75109/

 4. Thanks for any other informative site. The place else may
  I get that type of information written in such a perfect means?
  I have a mission that I’m just now operating on, and I’ve been at the look out for such info.

  Review my blog post … Watch Greenland Free Online HD (Scot)

 5. Nhận Định đá Bóng Hôm Naybảng xếp hạng phápNếu là một trong nhân viên đùa mới mẻ cá độ soccer bạn rất có thể truy cập vào thethao88.com nhằm có những sự trợ góp kể từ các chuyên gia nhằm mục đích phân tích và dự đoán những kèo thơm và đặt cược nhằm chiến thắng. bongdaso.co chuyên trang bóng đá số xem tỷ trọng kèo đá bóng – kết quả soccer – lịch tranh tài bóng đá – tỷ số đá bóng.

  https://virandoamor.com/detail/lich-dau-europa-league-14576.html

 6. There’s definately a great deal to learn about this topic. I really like all of the points you have made.

  https://easybookmark.win/story.php?title=what-to-expect-from-an-aroma-therapy-massage#discuss

 7. After checking out a number of the blog articles on your site, I really like your way of blogging. I saved as a favorite it to my bookmark webpage list and will be checking back soon. Please visit my website too and let me know how you feel.

  https://zenwriting.net/weekramie56/how-to-give-a-shiatsu-massage

 8. Chọn Mua Giầy Bóng Rổtrực tiếp việt namLần đầu tiên ra mắt thì giầy Jordan 1 có màu đỏ, Trắng và đen phối cùng với nhau. Với upper mỏng manh nhẹ nhàng và đế bền rộng cùng bộ đệm lấy trực tiếp kể từ Crazylight Boost năm 2016, trong thời điểm tạm thời Rose 8 cũng cực kỳ xứng đáng nhằm demo.

  https://murraystivoli.com/detail/nang-dau-order-chap-17-vtv3-truc-tiep-54468.html

 9. An outstanding share! I have just forwarded this onto a friend who was doing a little research on this. And he actually bought me dinner because I stumbled upon it for him… lol. So let me reword this…. Thank YOU for the meal!! But yeah, thanx for spending time to talk about this topic here on your website.

  https://blogfreely.net/brokerbee9/the-variance-between-swedish-therapeutic-massage-and-shiatsu-massage

 10. You should take part in a contest for one of the most useful blogs on the internet. I most certainly will highly recommend this blog!

  http://forum.lavalink.com/member.php?action=profile&uid=84108

 11. You’ve made some decent points there. I looked on the web to learn more about the issue and found most people will go along with your views on this site.

  https://lovebookmark.win/story.php?title=how-reflexology-can-help-you-relieve-stress#discuss

 12. đánh Giá Soccerbongdahd.tvNếu là một trong nhân viên đùa mới mẻ cá độ đá bóng bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào thethao88.com để có những sự trợ góp từ những chuyên nghiệp gia nhằm mục đích phân tách và Dự kiến những kèo thơm và đặt cược để thắng lợi. bongdaso.co thường xuyên trang soccer số xem tỷ lệ kèo đá bóng – kết quả đá bóng – lịch tranh tài soccer – tỷ số bóng đá.

  https://virandoamor.com/detail/truc-tiep-htv2-hd-106432.html

 13. Chọn Mua Giầy Bóng Rổ Giá Tốtvideo bong da c1Lần thứ nhất ra đôi mắt thì giày Jordan 1 có color đỏ, Trắng và đen phối với nhau. Với upper mỏng manh nhẹ nhõm và đế bền hơn cùng bộ đệm lấy thẳng từ Crazylight Boost năm nhâm thìn, tạm thời Rose 8 cũng rất đáng để test.

  https://murraystivoli.com/detail/90-phut-bong-da-tivi-676.html

 14. Pretty! This was an extremely wonderful post. Thank you for supplying this information.

  https://michigan.budtrader.com/author/pigjoseph86/

 15. Pretty! This has been an extremely wonderful post. Thanks for providing this information.

  https://gambling0nickelalloy85.bravejournal.net/post/2021/07/09/History-of-Betting

 16. I used to be able to find good advice from your articles.

  https://humanlove.stream/wiki/Reflexology_for_Stress_and_Anxiety

 17. I was very happy to find this site. I need to to thank you for your time just for this wonderful read!! I definitely really liked every part of it and I have you book marked to look at new stuff in your website.

  http://kitap-palatasy.kz/user/cavebaboon42/

 18. I really love your blog.. Pleasant colors & theme. Did you build this web site yourself? Please reply back as Iím wanting to create my very own website and would love to know where you got this from or just what the theme is named. Many thanks!

  https://blogfreely.net/bongokitten25/could-the-swedish-therapeutic-massage-increase-sleep-troubles

 19. Spot on with this write-up, I really believe that this website needs a great deal more attention. Iíll probably be back again to read more, thanks for the info!

  https://jumbogalley8.mystrikingly.com/blog/reflexology-is-a-favorite-nonsurgical-alternative-medication-practice-that

 20. Cách Sưu Tầm Kèo Bóng Đá, Phía Dẫn Xem Kèo Bóng Đá Dễ Hiểu Nhấtdoc truyen co giao thao dem khuyaNếu là một trong nhân viên đùa mới mẻ cá độ đá bóng quý khách hoàn toàn có thể truy vấn vào thethao88.com để có những sự trợ góp kể từ những thường xuyên gia nhằm phân tách và dự đoán những kèo thơm và đặt cược nhằm thắng lợi. bongdaso.co chuyên trang bóng đá số xem tỷ lệ kèo đá bóng – kết trái đá bóng – lịch tranh tài soccer – tỷ số soccer.

  https://murraystivoli.com/detail/lich-phat-song-u19-viet-nam-hom-nay-14969.html

 21. A fascinating discussion is worth comment. I do believe that you ought to publish more on this subject matter, it might not be a taboo subject but generally people don’t speak about these topics. To the next! Many thanks!!

  https://brokerdrawer9.werite.net/post/2021/06/07/Swedish-Massage-Table-Is-That-a-Single-Station-Table-Better-Than-a-Stationary-Table

 22. Having read this I believed it was really informative. I appreciate you finding the time and energy to put this informative article together. I once again find myself spending a significant amount of time both reading and posting comments. But so what, it was still worth it!

  https://avenuedrain34.mystrikingly.com/blog/the-function-of-aromatherapy-massage-therapy-from-complementary-therapy

 23. Everything is very open with a really clear description of the issues. It was truly informative. Your site is very helpful. Thank you for sharing!

  https://www.indiegogo.com/individuals/26928518

 24. Chọn Mua Giày Bóng RổhtvthethaoLần trước tiên ra đôi mắt thì giầy Jordan 1 có color đỏ, Trắng và đen phối cùng với nhau. Với upper mỏng nhẹ nhàng và đế bền rộng cùng bộ đệm lấy trực tiếp từ Crazylight Boost năm 2016, trong thời điểm tạm thời Rose 8 cũng rất đáng nhằm test.

  https://murraystivoli.com/detail/xem-tivi-thvl1-truc-tuyen-106537.html

 25. You’ve made some decent points there. I checked on the web to find out more about the issue and found most individuals will go along with your views on this website.

  https://www.wattpad.com/user/fridgecougar7

 26. Way cool! Some very valid points! I appreciate you writing this article and also the rest of the website is really good.

  https://writeablog.net/tableappeal5/re-viewing-cranio-sacral-therapy

 27. I want to to thank you for this wonderful read!! I definitely enjoyed every little bit of it. I have got you bookmarked to check out new things you postÖ

  https://itkvariat.com/user/cocoafender70/

 28. Way cool! Some very valid points! I appreciate you writing this article and the rest of the website is extremely good.

  https://pastebin.pl/view/01d23729

 29. Giày Bóng Rổ Giá Rẻ Bền đẹp Mắt, Giá Tiền Sốc, Nên Lựa Chọn Ở Đâuxem htv7Lần đầu tiên ra mắt thì giày Jordan 1 có màu đỏ, white và đen phối cùng với nhau. Với upper mỏng manh nhẹ nhõm và đế bền hơn cùng cỗ đệm lấy thẳng kể từ Crazylight Boost năm 2016, tạm thời Rose 8 cũng vô cùng đáng để demo.

  https://chiefscreolecafe.com/detail/doi-hinh-cua-viet-nam-voi-trung-quoc-112841.html

 30. This is the right blog for anyone who would like to understand this topic. You know so much its almost tough to argue with you (not that I personally will need toÖHaHa). You certainly put a fresh spin on a subject that has been discussed for many years. Excellent stuff, just great!

  https://squareblogs.net/paulmole36/juvenile-arthritis-and-watsu

 31. Pretty! This was a really wonderful article. Thanks for providing this information.

  http://www.synthedit.com/qa/index.php?qa=user&qa_1=sexslime84

 32. I blog often and I seriously thank you for your information. This article has really peaked my interest. I am going to take a note of your blog and keep checking for new details about once a week. I opted in for your Feed as well.

  http://oq-ayiq.net/user/placememory4/

 33. Howdy! I could have sworn Iíve visited your blog before but after looking at many of the articles I realized itís new to me. Regardless, Iím certainly delighted I discovered it and Iíll be book-marking it and checking back frequently!

  https://zenwriting.net/anma0quietage0/how-do-a-deep-tissue-massage-help-relieve-soreness-after-a-workout

 34. bookmarked!!, I like your web site!

  https://dewwalk3.bravejournal.net/post/2021/06/08/Trigger-point-Therapeutic-Massage

 35. Greetings! Very useful advice in this particular post! It is the little changes that will make the greatest changes. Thanks for sharing!

  https://sfi-edu.com/members/raftcent1/activity/309384/

 36. I blog frequently and I really thank you for your content. This great article has really peaked my interest. I am going to take a note of your site and keep checking for new information about once a week. I subscribed to your RSS feed too.

  https://www.openlearning.com/u/ocelotspot10/blog/ReducePainWithReflexology

 37. The very next time I read a blog, I hope that it does not disappoint me just as much as this one. I mean, I know it was my choice to read through, however I truly thought you would probably have something useful to talk about. All I hear is a bunch of crying about something that you could fix if you weren’t too busy looking for attention.

  https://www.transtats.bts.gov/exit.asp?url=https://colamassage.com/gwangmyeong/

 38. Hi! I could have sworn Iíve visited this website before but after browsing through many of the posts I realized itís new to me. Anyhow, Iím certainly delighted I came across it and Iíll be book-marking it and checking back often!

  https://pastebin.pl/view/f73721d3

 39. Lợi dụng Tesla, Mỹ bày trò tạo “đế chế ngầm” thao túng Trái Đất ! – MysTown
  aqsdtzwngm
  qsdtzwngm http://www.gh8a315554eg624ds2qtd7zc02q51wpis.org/
  [url=http://www.gh8a315554eg624ds2qtd7zc02q51wpis.org/]uqsdtzwngm[/url]

 40. Lựa Chọn Giày Bóng Rổ Giá Tiền Chất Lượngnhững trận đế chế mới nhấtLần trước tiên ra đôi mắt thì giày Jordan 1 có màu sắc đỏ, Trắng và đen phối với nhau. Với upper mỏng nhẹ nhàng và đế bền rộng cùng bộ đệm lấy trực tiếp kể từ Crazylight Boost 2016, tạm thời Rose 8 cũng vô cùng đáng để test.

  https://chiefscreolecafe.com/detail/xem-bdtv-truc-tuyen-vtv1-chat-luong-cao-109944.html

 41. Lợi dụng Tesla, Mỹ bày trò tạo “đế chế ngầm” thao túng Trái Đất ! – MysTown
  prpgiirox http://www.gt33xh38612mb2x3icg57m9698jrq7sms.org/
  aprpgiirox
  [url=http://www.gt33xh38612mb2x3icg57m9698jrq7sms.org/]uprpgiirox[/url]

 42. Having read this I thought it was extremely enlightening. I appreciate you taking the time and energy to put this informative article together. I once again find myself personally spending a lot of time both reading and leaving comments. But so what, it was still worthwhile!

  https://www.fcc.gov/fcc-bin/bye?https://colamassage.com/

 43. I couldnít refrain from commenting. Exceptionally well written!

  http://onderzoeksvragen.ou.nl/index.php?qa=user&qa_1=hammerface39

 44. Lợi dụng Tesla, Mỹ bày trò tạo “đế chế ngầm” thao túng Trái Đất ! – MysTown
  asfqolqbm
  [url=http://www.gp6vi81q89687y80y6cpw3v6i79o9cozs.org/]usfqolqbm[/url]
  sfqolqbm http://www.gp6vi81q89687y80y6cpw3v6i79o9cozs.org/

 45. Liên Kết Xem Trực Tiếp Bóng Đá Futsal Việt Nam Vs Lebanon Vòng Chủng Loại World Cupu23 việt nam vs u23 bruneiNếu cứ đùa như cơ hội vừa tiêu diệt Everton tới 3-1 trên Sảnh quý khách hàng

  https://virandoamor.com/detail/tennis-24-46021.html

 46. Lợi dụng Tesla, Mỹ bày trò tạo “đế chế ngầm” thao túng Trái Đất ! – MysTown
  eimevgbbc http://www.gsw1dj52r593f42pn2x12y401sm5gf3xs.org/
  [url=http://www.gsw1dj52r593f42pn2x12y401sm5gf3xs.org/]ueimevgbbc[/url]
  aeimevgbbc

 47. Cách Học Hỏi Kèo Soccer, Phía Dẫn Coi Kèo Bóng Đá Dễ Hiểu Nhấtxemketquabong dahomnayNếu là một trong nhân viên chơi mới mẻ cá độ soccer bạn hoàn toàn có thể truy cập vào thethao88.com nhằm có những sự trợ góp kể từ những thường xuyên gia nhằm mục tiêu phân tích và Dự kiến những kèo thơm và đặt cược nhằm thành công. bongdaso.co thường xuyên trang bóng đá số xem tỷ trọng kèo đá bóng – kết trái đá bóng – lịch thi đấu bóng đá – tỷ số bóng đá.

  https://bongdatv.vn/detail/doi-bong-da-dong-nai-69826.html

 48. Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Vs Lebanon. Coi Truc Tiep Bong Da. Futsal Việt Namtruc tiep bong da k+pcĐây có lẽ là trường hợp “của đi thay cho nhân viên” khá như ý đối với Ben McLemore. Thiếu chút nữa tay ném của Los Angeles Lakers đã có thể gặp gỡ tai nạn nguy hiểm. Cập nhật kết quả trận Việt Nam vs Lebanon thuộc play-off vòng chủng loại Futsal World Cup 2021.

  https://chiefscreolecafe.com/detail/xem-truc-tiep-bong-da-hom-nay-u22-43214.html

 49. Pretty! This has been an extremely wonderful post. Thank you for providing these details.

  https://old.canadaneeds.com/user/profile/78460

 50. Tin Soi Kèoxem trực tiếp champions league 2018Nếu là một trong các những nhân viên đùa mới cá độ đá bóng quý khách có thể truy vấn vào thethao88.com nhằm có những sự trợ giúp kể từ các chuyên nghiệp gia nhằm phân tích và dự đoán những kèo thơm và đặt cược nhằm thành công. bongdaso.co thường xuyên trang soccer số coi tỷ lệ kèo bóng đá – kết trái soccer – lịch tranh tài soccer – tỷ số đá bóng.

  https://chiefscreolecafe.com/detail/xem-mu-vs-psg-37829.html

 51. Spot on with this write-up, I actually think this website needs much more attention. Iíll probably be back again to read through more, thanks for the advice!

  http://www.jujumaow.com/space-uid-1461070.html

 52. This is a very good tip especially to those fresh to the blogosphere. Short but very accurate infoÖ Thank you for sharing this one. A must read post!

  https://edukite.org/members/lanchick24/activity/1277989/