Mini Series hành trình nâng cao nhận thức. (Phần 2)


Ý nghĩa của những con số và sự liên kết giữa những con số và vạn vật trong vũ trụ thông qua những con số và hình học thiêng liêng

Tiếp tục với series : Hành trình nâng cao nhận thức, ở phần 1 chúng ta đã biết về một “dị nhân” có khả năng thấy được mọi thứ qua dạng sơ khai mô hình gốc, vậy điều đó nói lên điều gì ? Đó có phải là sự thật ẩn giấu đằng sau không ? Bản chất của vũ trụ được tạo nên từ đâu ? Đâu là thực và đâu là ảo ?


Trong phần 2 này chúng ta sẽ tiếp tục đi sâu vào tìm hiểu về bí ẩn của cuộc sống và vũ trụ này, điều cơ bản chúng ta cần phải biết ở đây cách thức để tạo nên vũ trụ như thế nào ? Từ đó tùy theo mỗi cá nhân chúng ta mà có cách nhìn nhận khác nhau về cuộc sống này, những điều cơ bản này nó sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cơ bản và có cái nhìn hoàn toàn mới về thực tại cuộc sống.

Chúng ta có phải là đang sống trong một ma trận vũ trụ toàn ảnh, mọi thứ chỉ là ảo ảnh mà thôi hay chúng ta đang sống trong một vũ trụ thật sự, khi mọi thứ từ nhỏ nhất tới lớn nhất đều là thật hết, đều là thiêng liêng hết và không có cái chi là ảo hết ?

Điều đó tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người, và sự nhìn nhận đó sẽ giúp cho các bạn tăng thêm nhận thức về bản chất của vũ trụ này.

Trích dẫn câu nói từ các bậc vĩ nhân trong lịch sử về chủ đề này.

2

3

4

5

Hồi nhỏ bạn có chơi trò “Kính vạn hoa” chứ ?!

6

Mọi thứ trong vũ trụ đều được hình thành từ những mô hình khối đa giác các kiểu. Và đây là những hình ảnh từ các sự kiện trong thiên nhiên.

7

8

9

10

11

12

13

14

15

Hình dưới là sơ đồ của 10 hình có liên quan đến các con số từ 1 đến 10. Ý nghĩa liên quan của từng con số bạn có thể xem chi tiết ở những file khác.

16

Số 1 – Nhất nguyên – Đại diện cho vòng tròn. Bắt đầu là tâm thức tức là cái chấm tròn ở giữa từ đó tạo ra một vòng tròn, trong vòng tròn này chứa đựng tất cả mọi thứ của cuộc sống hoặc là trống rỗng không có gì hết. Đây cũng hiểu là sự giới hạn hay sự hi sinh của “Chúa Trời” khi ngài tự giới hạn mình từ cái vô hạn trở thành cái giới hạn.

17

Xà Quân – The Ouroborus Đây là biểu tượng mà rất nhiều nền văn hóa dân gian trên khắp thế giới sử dụng nó. Đó là hình ảnh một con “Rồng/Rắn” đang tự nuốt cái đuôi của chính mình, biểu hiện cho sự vô tận, vĩnh cửu, đồng thời cũng là Alpha và Omega, điểm bắt đầu và điểm kết thúc.

18

Số 2 – Nhị nguyên Con số của sự đối lập, phân cực, đại diện là 2 vòng tròn ghép lại với nhau tạo ra một kẻ hỡ ở giữa giống như là “Bàng quang hình con cá” (vesica piscis) hay là bào thai nơi sản sinh ra vũ trụ (cosmic womb).

19

Chi tiết hơn về con số 2

20

Số 3 – Tam nguyên – Đại diện cho con số này là hình Tam Giác.

21

Thông tin chi tiết thêm về con số 3.

22

Số 4 – Tứ nguyên – Đại diện cho hình tứ giác gồm 4 góc và 4 cạnh giống nhau, có thể dễ thấy là hình vuông.

23

Những khối hình đa diện, đa đồng giác Platonic. Đây là những khối hình cơ bản nằm trong bản thiết kế thần thánh tạo dựng lên vạn vật trong vũ trụ.

24

25

Aether trong tiếng Hi Lạp Cổ có nghĩa là “Thượng giới” hay “Không gian”. Hoặc cũng có thể hiểu cách gọi là “Chất E-te” hay “Chất dĩ thái”

26

Số 5 – Ngũ nguyên, đại diện cho số 5 là hình ngũ giác gồm 5 góc và 5 cạnh giống nhau. Dễ hình dung nhất là hình ngôi sao 5 cánh.

27

28

29

Tỷ lệ Vàng xuất hiện khắp mọi nơi, ở trong mọi vạn vật, mọi nẻo đường, mọi thứ.

30

31

32

Những hình thể phân dạng đồng bộ Fractals – “Trên sao thì dưới vậy”

– Fractal (Hình phân dạng hay Phân mảnh) là Những mẫu hình đa cạnh Platonic trùng khớp khi lắp ghép lại với nhau. Một hình phân dạng đại diện cho một mô hình bao gồm nhiều mảnh nhỏ có tỷ lệ kích thước khác nhau nhưng tỷ lệ % trong các mảnh hình đó đều giống như nhau.

– Theo lời của Daniel Winter thì những khối hình phân dạng này được dùng để tạo ra mọi thứ từ những nguyên tử nhỏ nhất cho đến những ngôi sao, các hành tinh khổng lồ trong vũ trụ. – Bản thân của một fractal đều có các tỷ lệ phân bố tương đồng giống nhau ở mọi kích thước, quy mô. Nó đơn giản là những khối hình học lập đi lập lại giống nhau ở mọi kích thước khác nhau, các phần cấu trúc bên trong một fractal giống y như bản thân fractal vậy (Giống như nhiều hình vuông nhỏ nhét đầy bên trong một hình vuông lớn vậy). Fractal là phần nhỏ trong cái toàn thể. Nó là một hình “nguyên liệu” trong ý tưởng cơ bản để tạo nên một mô hình ảnh toàn ký (Ảnh 3 chiều hay hologram) và đó là lý do tại sao chuyên gia hình học thiêng Daniel Winter nói rằng toàn thể Vũ Trụ chỉ là một đại khối hình 3 chiều. Năng lượng điện từ trong các fractal kết nối tất cả mọi thứ trong vũ trụ này và là những khối hình cơ bản để xây dựng lên một vũ trụ như là một đại toàn ảnh 3 chiều này. Các cấu trúc lặp đi lặp lại của của các fractal tạo nên dòng năng lượng điện từ lớn dệt lên một mạng nhện khổng lộ bao trùm toàn vũ trụ này.

Các bước sóng của các hành tinh và các ngôi sao là rất lớn so với bước sóng của nguyên tử, tuy nhiên khi bước sóng của nó phù hợp với các dãy số Fibonacci của tỷ lệ vàng, nó tạo ra sự can thiệp nhưng không mang tính hủy diệt; chúng nổ tung và tạo thành một fractal to lớn có tính chất thu hút mà chúng ta gọi là lực hấp dẫn! Đây là cách mà các hành tinh và các ngôi sao được kết nối bởi sự nổ tung các sóng điện từ mà chúng ta coi đó là lực hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bản chất vũ trụ là một khối hình 3 chiều toàn thể và chỉ có một nguyên tắc duy nhất trong việc định hình tất cả mọi thứ từ các nguyên tử để các hành tinh, ngôi sao, và vũ trụ rộng lớn, chúng ta nên tìm bằng chứng về những dòng lực xoáy, những khối hình đa diện Platon, và cấu trúc vòng đệm trong tất cả các bộ phận của vũ trụ.

33

Số 6 – Lục nguyên – Hình đại diện cho số 6 là hình lục giác gồm 6 góc và 6 cạnh đều nhau. Dễ hình dung là hình những lỗ nhỏ có trong tổ ong hoặc là hình ngôi sao david 6 cánh.

34

Số 12 – Thập nhị nguyên – một con số quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống.

35

Số 7 : Thất Nguyên, đại diện cho số 7 là hình thất giác gồm 7 góc và 7 cạnh đều nhau.

36

Chi tiết thêm về số 7 và số 12 trong âm nhạc.

37

Còn đây là 7 đại huyệt chính trong cơ thể chúng ta. Ai hay coi Naruto chắc biết rành cái này.

38

Số 8 – Bát nguyên, đại diện cho số 8 là hình bát giác gồm 8 cạnh và 8 góc đều nhau. Đây cũng là một số khá quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Nó tượng trưng cho nhiều thứ.

39

Số 9 : Cửu nguyên – Đại diện cho số 9 là hình 9 góc 9 cạnh đều nhau. Số này thì không có nhiều thông tin lắm nhưng nó là một trong 3 số nằm trong bộ 3 thần thánh khá quan trọng dùng để kiến tạo nên vạn vật trong vũ trụ.

40

Điểm 10 cho chất lượng – Về chỗ quỳ.

41

Trong ảnh bên là hành trình chúa trời tạo dựng lên sự sống trong 6 ngày, được ghi chép từ kinh thánh cổ xưa. Hình dưới là tiến trình sáng tạo thêm từ những hình mẫu ban đầu, và dần dần hoàn thiện dẫn đến sự ra đời của vũ trụ.

42

43

44

Bạn có thể tham khảo thêm từ những tác phẩm được nhắc tới trong hình để củng cố thêm kiến thức này.

45

Chi tiết thêm về số 8 Ngoài ra: Số 8 cũng có ý nghĩa như “Người giữ cổng” hay “Cánh cổng” như được biết là khoảng giao thoa cánh cửa giữa cái chết và sự tái sinh. Ví dụ tiêu biểu thông qua phép tính đơn giản nhưng logic như hình bên. 8 Nó cũng là số tượng trưng cho sự vô hạn, 8 nghiêng qua sẽ thành oo

46

47


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Whoa! This blog looks exactly like my old one! It’s on a completely different subject but it has pretty much the same layout and design. Superb choice of colors!|

  http://216.83.47.12/

 2. I go to see every day a few web pages and sites to read articles, except this web site provides quality based articles.|

  http://totobeta.com/

 3. Good post. I learn something more difficult on totally different blogs everyday. It can at all times be stimulating to read content material from different writers and observe somewhat something from their store. I’d favor to use some with the content on my weblog whether or not you don’t mind. Natually I’ll provide you with a link on your net blog. Thanks for sharing.

  https://www.hdpornwow.com/

 4. Great wordpress blog here.. It’s hard to find quality writing like yours these days. I really appreciate people like you! take care

  https://kamagrabestellen.shop/

 5. I have to express my appreciation to the writer for rescuing me from this condition. Right after looking through the online world and getting views that were not productive, I assumed my entire life was gone. Existing devoid of the approaches to the problems you’ve fixed by way of the article content is a crucial case, as well as those that might have negatively affected my career if I hadn’t discovered your web page. Your own mastery and kindness in dealing with a lot of stuff was priceless. I am not sure what I would’ve done if I had not discovered such a solution like this. It’s possible to now look ahead to my future. Thank you very much for your specialized and results-oriented help. I will not hesitate to endorse your site to anyone who will need support on this topic.

  https://www.best-bikes-discount.com/es/

 6. Excellent site. A lot of helpful information here. I am sending it to several friends ans additionally sharing in delicious. And certainly, thanks in your effort!

  http://111.90.150.47/

 7. I delight in, result in I discovered exactly what I was looking for. You’ve ended my four day lengthy hunt! God Bless you man. Have a great day. Bye

  http://www.winalist.nl/

 8. I have learn a few good stuff here. Certainly worth bookmarking for revisiting. I wonder how so much attempt you place to make this type of great informative site.

  https://monkeydigitalnetwork.doodlekit.com/

 9. We stumbled over here different page and thought I should check things out. I like what I see so now i am following you. Look forward to going over your web page repeatedly.

  https://www.probiotika.de/wirkung/

 10. I really delighted to find this web site on bing, just what I was searching for : D likewise saved to fav.

  https://onlinestoreforu.co/category/carisoprodol/

 11. You are my aspiration, I have few blogs and infrequently run out from to brand : (.

  https://www.waterprooflab.co.za/

 12. Everything is very open and very clear explanation of issues. was truly information. Your website is very useful. Thanks for sharing.

  http://www.froleprotrem.com/