Mộng tưởng hoặc thực tế

Mộng tưởng hoặc thực tế


Từ một góc nhỏ của thế giới, tôi đã nhìn thấy sự kết thúc của nó. Mọi chuyện tưởng như rất đơn giản nhưng lại là kết thúc. 

Mộng tưởng hoặc thực tế

Tất cả là một bức màn mờ che phủ lên mọi sự kiện, bắt đầu với Nga.

Trong một tương lai không xa (khó mà xác định được, các điểm báo luôn mờ nhạt), khi mà Nga có một chiến dịch để chống lại một đất nước hay một sự tồn tại nào đấy (có thể là Mỹ), họ đã nắm trong tay một thứ vũ khí (lúc này rất mờ, tên của thứ vũ khí đó bắt đầu từ A hay S, tạm gọi là X) thì Việt Nam đã hưởng ứng, treo các dải khẩu hiệu đầy đường, với khẩu hiệu “Hãy khai hoả X”, những nhân vật quan trọng ở Việt Nam đã ngồi hết trong một toà nhà cao tầng (gần giống một công ty) để bàn tán về vấn đề đó. Như một loạt các phản ứng hoá học, sự kết thúc diễn ra.

Bây giờ thì có 3 nghi vấn:

-Thứ vũ khí đó đặt ở Syria hoặc nó chính là Syria
– Ở Syria có thể là nơi đầu tiên bị thảm hoạ thăm hỏi
-Với thái độ của phần lớn người dân, có lẽ (chỉ là nghi vấn) đối tượng bị nhắm đến là “thằng cha hàng xóm to xác chẳng mấy thân thiện của ta” – vâng, các bạn đoán đúng rồi đấy

Nếu muốn hãy cười, nhưng hãy cứ để ý các sự kiện không xa. Và cũng thông báo luôn, Obama không phải tổng thống cuối cùng của mảnh đất Mỹ nhưng cái thứ gọi là “hợp chủng quốc Hoa Kì” kia sẽ biến dạng thành một địa ngục, chẳng còn ai nhớ đến như chẳng hề tồn tại.

Tôi mong rằng mình sai
2016/8-21

Tên tác giả: Vì lí do cá nhân, tôi xin tự gọi mình là Cof


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 423719 267927Have you noticed the news has changed its approach lately? What used to neve be brought up or discussed has changed. Its that time to chagnge our stance on this though. 982333