The holder of martyrdom – Kẻ nắm giữ tử đạo (đồ vật #97)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of martyrdom – Kẻ nắm giữ tử đạo (đồ vật #97)


Ở bất cứ thành phố của bất kỳ quốc gia nào, hãy tìm tới một trại tâm thần hay trung tâm phục hồi. Khi tới bàn tiếp tân, hãy hỏi chàng trai trẻ đang làm việc ở đó về người tự xưng là “Kẻ nắm giữ Tử Đạo (The Holder of Martyrdom)”. Một cái nhìn đau thương nhất hiện trên khuôn mặt anh ta, với một nụ cười nuối tiếc cố che dấu. Anh ta sẽ dẫn bạn tới một cái thang máy mà dẫn tới tầng 538. Cứ ấn tầng nào bạn thích, vì nơi đến cũng chỉ có một mà thôi.

Khi cửa đóng, bạn sẽ nghe thấy một tràng tiếng la hét. Bất cứ khi nào tiếng la hét ấy chuyển thành tiếng trẻ con khóc, nhanh tay ấn một tầng nào khác và hét lên: “Cô ta làm thế vì thế giới! (She did it for the world!)”. Nếu cửa thang máy mở ra, và ngoài đó là một người đàn ông nhỏ thó mặc áo lễ phục, hãy sẵn sàng chịu những đau đớn ở địa ngục mà cô ta đã phải chịu, những gì làm bạn thấy cái chết còn thật nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu cánh cửa mở ra mà bạn vẫn nghe thấy những tiếng kêu ấy, bạn có thể vẫn sống sót.

Một khi bạn đã ra khỏi thang máy thì quyền thoái lui của bạn là không còn. Hãy đi dọc theo hành lang tối thui trước mặt bạn và không được chạm vào gì ngoài những bức tường. Ở cuối hành lang là một căn phòng trống ở bên tay trái bạn. Mò đường vào phòng. Chầm chậm và nhẹ nhàng mở cánh cửa, bên dưới cửa sổ là một hình người, bọc trong những tấm vải băng dính máu. Hãy nhìn thẳng vào cô ta. Hỏi một câu thôi: “Tại sao cô lại đấu tranh cho nó nhiều như vậy?” Cái hình người kia sẽ làm sáng căn phòng, để lộ ra mười cách tra tấn mà cô ta đã phải trải qua, nhưng không được rời mắt khỏi cô ta. Một nụ cười sẽ làm bạn ấm long và một nụ cười sẽ nở trên môi bạn. Nếu việc đó không xảy ra, thì cơ thể của bạn sẽ phải là vật sở hữu của cô ta, máu bạn sẽ thấm vào dải băng và nơi này sẽ là quan tài mới của bạn.

Cô ta sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện của cô ta và kế hoạch họ đã đặt ra rất chi tiết. Hãy nghe thật kỹ. Khi nụ cười của cô ta biến mất, bạn sẽ nghe thấy tiếng “ding” của cửa thang máy lại mở. Hãy túm lấy tấm vải băng đang bịt miệng cô ta, và chạy thục mạng tới chỗ thang máy. Khỏi cần bàn tới hậu quả nếu bạn không làm được như thế.

Tấm vải băng ấy là Đồ vật thứ 97/538. Nỗi đau của họ là dành cho Đồ vật này. Hãy chia rẽ chúng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.