The holder of salmacis – Kẻ nắm giữ lưỡng tính (đồ vật #92)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of salmacis – Kẻ nắm giữ lưỡng tính (đồ vật #92)


Ở bất kỳ thành phố của bất cứ đất nước nào, hãy tìm tới một trại tâm thần hay một trung tâm phục hồi. Hãy tiến thẳng tới quầy tiếp tân và yêu cầu người tiếp tân để bạn gặp “Người nắm giữ Salmacis(Lưỡng tính)”. Nếu anh ta cứ nhìn lên nhìn xuống dò xét bạn, thì coi như là bạn đã đến đúng nơi rồi. Anh ta sẽ ấn một cái nút bí mật. Hãy đứng bất động. Người gác cổng sẽ tới và đưa bạn xuống một hành lang bên cạnh và qua một cánh cửa. Khi đã qua cửa, anh ta sẽ nắm lấy vai bạn và hỏi bạn đã bao giờ gặp Người nắm giữ sự Đam Mê (Holder of the Passions) chưa. Hãy trả lời thành thật. Nếu chưa, anh ta sẽ xô bạn ra ngoài. Từ đó, hãy chạy thật nhanh và thật xa. Đừng dừng lại cho tới khi thấy mặt trời mọc lần thứ hai, vì mọi cây cỏ trong thành phố sẽ muốn nghiền nát bạn thành cát bụi đẫm máu.

Nếu bạn trả lời là rồi, anh ta sẽ đưa bạn vào tiếp bên trong. Bạn sẽ nghe thấy rất nhiều tiếng kêu gào, cả nam lẫn nữ. Nếu bạn nhìn vào những cánh cửa hai bên hành lang, bạn sẽ thấy bên trong là một cặp nam nữ, bị khâu vào nhau một cách kỳ dị. Nhưng đừng nhìn vào. Nếu bạn cứ tò mò, bạn cũng sẽ bị kéo vào đó và bị khâu với một người khác, giống như họ, không có chút gây mê nào đâu, và hai người sẽ cứ thế cố gắng tách rời nhau ra, dù có rách da rách thịt đi nữa…

Bạn không nhìn thì người gác cổng sẽ đưa bạn tới cuối hành lang. Anh ta sẽ đưa bạn qua một cánh cửa khác, và lại đặt tay lên tay bạn. Anh ta sẽ hỏi là bạn đã bao giờ gặp Người nắm giữ sự Ngây Thơ (Holder of Innocence) chưa. Hãy trả lời thành thật. Nếu bạn nói chưa, anh ta sẽ nhìn bạn giận dữ và đập vỡ sọ bạn bằng cách giộng đầu bạn vào cửa tới khi não bạn văng khắp người. Hành lang này không cho phép bạn chết như thế, mà bạn lại phải nằm ở đó, không bao giờ đi lại đượ hay suy nghĩ gì khác ngoài những cơn đau hành hạ bạn.

Nếu câu trả lời của bạn là có, anh ta sẽ dẫn bạn qua một hành lang mới. Nó sẽ hút gió và xoắn lại, như một con trăn quấn quanh một cái trục. Đừng để bị lừa. Hành lang này thẳng hơn bất cứ mũi tên nào. Chỉ cần bước lệch một bước thôi là bạn xong đời. Khi bạn tới cuối hành lang, anh ta sẽ hỏi bạn câu cuối: “Ngươi đã bao giờ gặp Người nắm giữ Triskelion(Một biểu tượng của người Celtic) chưa?”. Không được trả lời ! Đó là một cái bẫy, nó sẽ làm bạn bị giết, trừ khi bạn biết được bí mật này: Không hề có Người nắm giữ Triskelion. Thay vào đó, bạn phải cầm trên tay Đồ vật thứ 5 hoặc 13: Con mắt của Ánh sáng, hay Chiếc Đồng hồ cát của Bóng tối. Nếu bạn nói gì đó hay cầm không đúng Đồ vật, thì ngay cả Địa ngục cũng sẽ khóc than cho số phận bạn.

Anh ta sẽ dẫn bạn tới cánh cửa cuối cùng và khóa bạn lại trong đó. Căn phòng sẽ tối đen như mực, chẳng có gì ngoài cánh cửa, một cái ghế và một chiếc đồng hồ cổ. Hãy ngồi lên cái ghế và vỗ vào đùi bạn 3 lần. Xoay cái ghế về phía chiếc đồng hồ, sau đó đứng lên và xoay kim đồng hồ về người lại 4 phút 13 giây. Cánh cửa sẽ trượt ra và để lộ một hành lang khác với những hành lang bạn đã vừa đi. Hành lang bỏ hoang này có vẻ như đã xuống cấp, hai bên là những bức tượng bằng ngà của những người đàn ông và phụ nữ đang đứng chầu. Những bức tượng đều được điêu khắc rất đẹp, nhưng trên khuôn mặt luôn là những nét đau đớn khi sinh con. Đúng vậy, ngay cả những bức tượng nam giới cũng có bụng to như thể họ đang mang một đứa bé trong bụng mà không thể cho đứa bé ra đời. Không được động vào những bức tượng.

Hãy chạy thật nhanh hết hành lang, vì thời gian của bạn không có nhiều đâu. Cuối hành lang là một cái cưa máy chạy bằng động cơ diesel. Khởi động nó. Càn quét hết số tượng kia đi. Không được để cái nào sót lại mà không bị phá hủy, và không được để mảnh vụn nào chạm vào người bạn hết. Nếu bạn không làm được, những bức tượng sẽ phình lên với kidch cỡ của người thường, chúng sẽ làm mọi thứ không trong sạch lên người bạn. Và khi chúng đã xong việc thì bạn cũng sẽ trở thành như chúng. Mãi mãi sinh nở, mãi mãi không được tự do, mãi mãi ô uế. Hãy cầu nguyện cho số phận của bạn là bạn hoàn thành xong công việc này và trở lại căn phòng có cái đồng hồ mà bạn vừa đi qua.

Ngồi lên ghế và đối diện với cái đồng hồ, nhưng không được để cái cưa máy ngừng chạy. Những linh kiện của đồng hồ sẽ rơi xuống, tạo thành một cái mồm đầy những răng làm bằng linh kiện. Cái mồm này sẽ nhăn lại. Cúi xuống và hôn nó. Hãy chắc chắn rằng bạn nhắm mắt khi hôn, và cái hôn này phải chứa thật nhiều đam mê. Hãy chấp nhận cái lưỡi của nó như thể bạn đang hôn người yêu vậy. Nếu không thì những bánh răng tương tự sẽ hủy hoại bạn từ từ. Không được ngừng hôn, với cánh tay ôm vòng qua hai vai bạn, và vòng chân qua ôm eo bạn. Đó chính là Người nắm giữ Salmacis.

Cô ta sẽ xuất hiện dưới hình dạng một con búp bê nữ hoàn hảo, một hình nộm đúng theo giải phẫu tới từng inch. Nhìn thằng vào mắt cô ta. “Chỉ có những Kẻ tìm kiếm mới tới được xa như thế này.” Cô ta sẽ nói. “Ngươi là một Kẻ tìm kiếm?” Hãy nói với cô ta sự thật. Nếu nói dối thì việc bị đày xuống 7 Địa ngục còn nhạt nhẽo chán so với những gì bạn sẽ bị trừng phạt. Nếu bạn là một Kẻ tìm kiếm, cô ấy sẽ kể cho bạn nghe về người chị em song sinh – Cô dâu (the Bride) và Người nắm giữ những Kẻ tìm kiếm (The Holder of the Seeker). Cô ta sẽ nói về rất nhiều cuộc phẫu thuật của cô ta. Và cả những chi tiết mơ hồ về việc cô ta biến thành một con búp bê sống như thế nào. Không được nghe những gì cô ta nói, nếu không thì bạn sẽ thấy thân thể bạn tự động bị trải qua những cuộc phẫu thuật mà bạn nghe được. Thay vào đó, ngồi xổm xuống và vỗ đùi bạn, một cái mỗi giây, cho tới 253 cái. Sau khi bạn làm xong, thì cô ta cũng ngừng nói. Hãy hỏi: “Làm thế nào để tôi đem đến hy vọng cuối cùng?”

Cô ấy sẽ cười và với lên, nắm lấy một cái tay nắm không nhìn thấy ở trần nhà. Cô ta sẽ tự nhấc thân mình lên không, nhưng chân và hông cô ta sẽ vẫn ở dưới đất. Và bây giờ, bạn phải hoàn thành cơ thể này. Hãy đặt vào xương chậu Đồ vật #18, cái tử cung. Rồi tiếp theo là Đồ vật #19, dương vật. Cô ta sẽ hạ xuống và gắn lại thân mình. Nhanh chóng, nắm lấy cô ta, kéo về phía bạn, tránh những lưỡi dao sắc bén đổ từ trần xuống, cùng với những dải lụa màu đỏ son.

Không được buông cô ta ra. Hãy mặc kệ những cơn đau cắt thịt ở bụng và chân. Không được để cô ta rời khỏi bạn. Mặc kệ máu chảy thành dòng từ ngực bạn. Nếu bạn để cô ta đi, những vết thương này sẽ theo bạn suốt đời. Cô ta sẽ lùi lại, rồi đổ ập xuống sàn nhà. Xương chậu cô ta sẽ mất, cả ngực cũng biến mất. Cô ta sẽ chết. Cơn đau cháy bỏng ở phần dưới thắt lưng và phần ngực của bạn cũng sẽ dần biến mất, nhưng không được nhìn xuống ! Nếu bạn làm thế thì bạn sẽ không còn đường cứu vãn nữa. Những dải lụa sẽ bắt đầu vặn xoắn lại thành những sợi dây thừng, nhốt bạn bên trong. Đừng hoảng loạn. Đừng giãy giụa. Khi bạn thấy có vẻ như bị bóp nghẹt, những dải lụa sẽ trượt quanh bạn. Bạn sẽ thấy mình đứng trước 3 cánh cửa. Một cái trong số đó có một biếu tượng lạ.

Hãy đi tới cánh cửa ở giữa, có biếu tượng lạ đó. Bạn sẽ thấy mình ở một nhà vệ sinh, giống như là của nam, nhưng lại có mùi thơm, và cả những thiết bị vệ sinh lại là giành cho nữ. Hãy vào một phòng vệ sinh và nhìn xuống. Xương chậu của Người Nắm giữ sự Lưỡng tính, và cả ngực của cô ta, giờ đã là của bạn. Hãy làm quen với cơ thể mới. Khi nào xong, rời khỏi nhà vệ sinh, bạn sẽ thấy mình đứng ở hành lang của bệnh viện tâm thần.

Khung xương chậu ấy là Đồ vật thứ 92/538. Với nó, bạn có thể mang thai đứa trẻ của Đam Mê và Ngây Thơ. Bạn muốn hòa nó vào Ánh sáng hay Bóng tối, đó là tùy ở bạn.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 150606 272290One can undertake all sorts of advised excursions with assorted limousine functions. Various offer wonderful courses and a lot of can take clients for just about any ride your bike more than the investment banking area, or even for a vacation to new york. ??????? 545680