The holder of slaughter – Kẻ nắm giữ sự Chết chóc (đồ vật #93)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of slaughter – Kẻ nắm giữ sự Chết chóc (đồ vật #93)


Ở bất cứ thành phố của quốc gia nào, hãy tìm tới một đám cưới. Bước lên sân khấu và hỏi người chơi đàn organ để gặp một người tự xưng “Kẻ nắm giữ sự Giết Chóc (The Holder of Slaughter)”. Nếu anh ta nở một nụ cười tinh quá, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Với một cái nháy mắt, anh ta sẽ đưa bạn một cái dao rựa được giấu dưới những phím đàn, và bảo bạn ra khóa các cửa ra vào. Hãy sải bước tới các cánh cửa và hãy đảm bảo là không có cửa nào mở ra, và đừng lo là mọi người nhìn thấy bạn cần vũ khí. Gõ chuôi dao vào mọi cánh cửa và mọi cửa sổ, việc này sẽ khiến không ai có thể thoát ra được.

Sau khi làm xong, hãy tới hàng xa nhất của các dãy băng ghế và đứng ở lối đi cho tới khi người chơi organ chơi bản nhạc ai oán và ám ảnh trong giai điệu, đủ để làm khách khứa thấy hoang mang. Đợi cho 29 khách qua chỗ bạn. Khi người thứ 30 đi qua, nâng con dao rựa qua đầu bạn và tấn công người đầu tiên trong tầm với của bạn.

Giữa những tiếng thét sợ hãi, âm nhạc sẽ to hơn, thoát qua những ống sáo đủ để làm rung chuyển nhà thờ. Bây giờ, bạn phải, với sự thích thú, di chuyển qua lại giữa các băng ghế, và chém tất cả khách khứa trong tòa nhà. Không nương tay, không do dự, chỉ được lộ một chút sửng sốt khi nhìn sàn nhà, và cơ thể bạn đã tắm trong dòng máu vô tội. Nếu bạn chỉ cho thấy một chút khoan nhượng trong tâm trí bạn, những sức mạnh ẩn chứa trong con dao sẽ nuốt chửng linh hồn bạn, tra tấn nó với những tội lỗi và sự tức giận không bao giờ dứt, còn cơ thể bạn thì trở thành nô lệ của chúng.

Khi bạn “dọn dẹp” xung quanh các hàng ghế, bạn sẽ thấy người giảng đạo vẫn đang cầu kinh, nhấn mạnh tất cả những gì tốt đẹp của nhân tính và đề cập tới những gì bạn và gia đình bạn đã làm, không được nghe những lời đó, vì ông ta cũng biết tới những gì xảy ra, và đang cố làm bạn phân tâm mà dừng lại. Khi tất cả các hàng ghế đã sạch, giết tất cả ai đang đứng ở cửa, và nhìn họ đang tranh giành nhau lối chính mà leo lên nơi làm lễ. Ngọn lửa sẽ nhảy ra từ những phím đàn khi bạn đi tới chỗ họ – những người còn sống sót. Hãy cho họ thấy nụ cười nham hiểm và điên loạn nhất của bạn và nói với họ, một cách dịu dàng: “Chỉ những tên bị nhiễm bẩn mới sợ cái chết.”.

Chém một nhát làm đứt đôi đầu chú rể, nhưng nhớ là nếu bạn giết ai khác bằng cách này sẽ đánh động sức mạnh Thiên thần về sự hiện diện của bạn. Cái đầu sẽ nổ tung, nhưng thân thể thì sẽ quay lại và tấn công người giảng đạo. Nhưng cái gai bằng xương sẽ bắn ra từ cái xác, cắt đứt mạch máu của người này, lúc này, bạn có thể kết liễu nổt số còn lại, nhớ chừa cô dâu tới lúc cuối.

Cô ta sẽ quỵ xuống sàn mà khóc giàn giụa: quỳ xuống trước cô ta và nắm tóc kéo lên sao cho đầu cô ta đối mặt với bạn. Hãy hôn lên trán cô ta, và hỏi cô ta Chúa ở đâu. Nếu cô ta bắt đầu cười thì nghĩa là Chúa đang ở đây, và sẽ có một hình phạt có thể sánh ngang với những đau đớn của sự đày ải giành cho bạn. Còn nếu cô ta khóc lớn hơn, thì kéo cô ta đứng dậy, và vòng tay qua ôm. Người chơi đàn organ giờ đây sẽ đứng lên, và một quầng lửa bao quanh cơ thể anh ta, cho phép cái nhạc cụ kia tự chơi theo ý nó, và tới chỗ bạn, vươn tay ra. Hãy đưa anh ta cái dao rựa, và cẩn thận đừng để lộ ra sự nuối tiếc trên khuôn mặt.

Lửa sẽ bao quanh cái vũ khí, và anh ta sẽ đâm nó xuyên qua cả hai người; cô dâu sẽ đau đớn tới nỗi hét lên khi thân thể của cả hai người đều cháy ra tro. Nếu bạn có bất cứ ý nghĩ gì về sự hối hận thì đây sẽ là sự bắt đầu cho sự tra tấn dài lâu. Còn không, bạn sẽ cảm thấy như ngọn lửa tỏa ra khắp hồn bạn, che khuất tầm nhìn của bạn với một đám mây màu đỏ. Rồi, như một làn khói, chúng sẽ biến mất, bạn sẽ nhìn thấy nhà thờ lần nữa, chả lúc này thôi, không khác gì địa ngục.

Những bức tường thì đầy xác thịt, máu và mủ, lửa thì cháy ở các tầng, không khí xung quanh thì nặng nề với tiếng khóc ai oán của hàng ngàn người bị tra tấn. Tất cả những người đi lễ đều bị xích vào những hàng ghế làm bằng xương, đâm vào chỗ ngồi bởi những cái xiên thép nóng đỏ. Cô dâu thì đứng trên bục làm lễ, tay chân bị căng ra bằng một loại máy nào đó. Một lũ quỷ dị hợm sẽ tụ tập lại và đi qua từng dãy ghế, bắt những linh hồ không thể cứu thoát, nhuộm chúng với nước bọt, tinh dịch và máu.

Tất cả những điều đó, bạn phải đứng nhìn, không chút động lòng. Thậm chí chỉ nhăn mặt một cái là bọn quỷ cũng sẽ tưởng bạn là một trong những khách tới và làm như vậy với bạn. Sau một khoảng thời gian tưởng như vô tận, lũ quỷ sẽ vây quanh cô dâu, tự làm hài lòng chúng với một loại trang phục tởm lợm mà không con người nào có thể tưởng tượng ra. Hàng tá xác người, máu và linh hồn sẽ bay lượn xung quanh trong khi lũ quỷ hãm hiếp linh hồn cô dâu. Khi tất cả dường như sắp dừng lại, hãy bước 4 bước xuống hành lang; tất cả sẽ giải tán, để lại cô dâu bị phủ lên người những thứ kinh tởm hơn bạn có thể nhận ra. Người chơi đàn organ sẽ xuất hiện sau bạn, nói rằng bạn đã thực hiện một dịch vụ thật là độc đáo và tốt bụng cho hắn ta, và nhấn mạnh rằng anh ta sẽ thưởng cho bạn một yêu cầu. Hãy hỏi bằng giọng đều đều: “Tại sao Chúng lại giết choc?”

Anh ta sẽ nhìn bạn, rõ ràng là bối rối một lúc, hãy hỏi lại, và anh ta sẽ nở một nụ cười, ấm ấp như của một người cha, và giải thích, với một giọng nửa người nửa quỷ, vô số các lý do tại sao nhiều người phải chết. Những hình ảnh của tội ác sẽ bơi lội trong tâm trí bạn, nó có thể làm bạn phát điên, nhưng nếu bạn vững tâm, thì đây chỉ là một chút phiền toái nhỏ. Khi anh ta nói xong, anh ta sẽ nói đã đến lúc bạn phải rời đi, và chạm vào vai bạn, một lần nữa nỗi đau sẽ lại tấn công bạn, và tất cả sẽ lại tối đen.

Bạn sẽ lại tỉnh dậy ngày hôm sau, ở nơi bạn gọi là nhà, với một tờ báo sáng bên cạnh bạn. Tít báo sẽ là một vụ thảm sát ở một đám cưới, nhưng không thấy ai tình nghi, bên cạnh tờ báo, là một tấm giấy cảm ơn, cùng với một chiếc nhẫn ở bên cạnh.

Đó chính là Đồ vật thứ 93/538, Dấu ấn của sự Diệt Chủng. Con đường cho bạn đã được thiết lập, vì bạn đã không thể cứu rỗi…


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.