The holder of void – Kẻ nắm giữ Khoảng không (đồ vật #88)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of void – Kẻ nắm giữ Khoảng không (đồ vật #88)


Ở bất kì thành phố thuộc mọi đất nước hãy đi đến bất cứ viện tâm thần nào bạn có thể tìm thấy. Khi bạn đến trước bàn tiếp tân hỏi về kẻ tự xưng là “Người Nắm Giữ Khoảng Không” (The Holder of Void). Người tiếp tân sẽ nhìn bạn như thể bạn đang nói một ngôn ngữ khác. Nhắc lại yêu cầu của bạn một lần nữa – nhưng nếu nhiều hơn một lần, vì Chúa, xin đừng nhắc đến số phận của bạn làm gì nữa. Người tiếp tân sẽ đứng dậy và run rẩy thấy rõ, và ra hiệu cho bạn đi theo anh ta.

Đi theo anh ta nhưng hãy nhìn xuống chân bạn, cẩn thận đếm từng bước chân của mình. Khi bước đến bước thứ 64, hãy dừng lại. Người tiếp tân đã biến mất. Quay sang trái và gõ 3 lần vào cánh cửa trước mặt bạn. Nếu không có tiếng trả lời hãy quay lại và làm điều tương tự với cánh cửa đằng sau lưng bạn. Nếu vẫn không có tiếng trả lời thì trò chơi này không dành cho bạn và bạn sẽ phải lang thang trong hành lang của viện tâm thần đó mãi mãi. Nhưng nếu có một giọng nói trẻ con vang lên mời bạn vào, hãy yên lặng mở cửa và bước vào trong.

Căn phòng được trang trí rất đơn giản và được sơn màu xanh biển thuần khiết. Sẽ có một đứa trẻ ngồi ở giữa căn phòng đang chơi một trò có vẻ là sự kết hợp giữa chơi bài và chơi cờ. Đứa trẻ sẽ nhìn bạn bằng đôi mắt màu đen — một màu đen mà bạn không thể tưởng tượng ra, ánh mắt dường như xuyên vào tâm hồn bạn. Nó sẽ hỏi bạn khi vẫn đang nhìn chằm chằm vào bạn: “Anh cũng muốn có một lá bài đúng không (Do you also want a card)? “. Những hành động tiếp theo sẽ quyết định số phận của bạn.

Nhìn thẳng vào mắt đứa trẻ và không được gây ra bất cứ tiếng động nào. Thở nhẹ nhàng. Đứa trẻ sẽ thở dài và tiếp tục trò chơi của mình. Nó sẽ rút một thẻ bài ra khỏi bộ bài trên bàn. Nếu thẻ bài có một hình vẽ trên đấy, đứa trẻ sẽ thở dài một lần nữa và ném thẻ bài xuống đất.

Những gì được vẽ trên tấm thẻ sẽ xảy ra với bạn – chạy, nếu bạn muốn. Nếu như bạn may mắn bạn sẽ chết đói hoặc chết khô trước khi sinh vật của sự kinh tởm tuyệt đỉnh tìm thấy bạn trên hành lang đó.

Nếu như trên thẻ bài trống trơn, hãy gào lên thật to câu hỏi: “Vì sao Chúng tiêu tan?” (Why do They shatter?). Đứa trẻ sẽ nhìn thẳng vào bạn, thẳng vào tâm hồn bạn, giống như sự tồn tại của bạn đang bị thăm dò. Đừng cố gắng chống cự hay che giấu điều gì. Sức mạnh của Người canh giữ này mạnh hơn những gì bạn nhìn thấy, rất có thể bạn sẽ ngất đi ngay tại chỗ bạn đang đứng. Nếu như bạn vẫn tỉnh táo sau cuộc “kiểm tra” kết thúc. Bạn sẽ thấy mình rất buồn ngủ.

Đừng cố chống lại cảm giác này. Bạn sẽ thức dậy tại nơi bạn gọi là nhà. Tay bạn đang cầm một vật tròn, nhỏ, giống như một viên ngọc trai. Đây là Linh vật thứ 88 trong số 538. Bạn đã chơi và thắng trò chơi đó. Nhưng liệu bạn có thể may mắn như thế trong cuộc hội ngộ sắp tới hay không?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.