Các nhà khoa học sững sờ trước những gì họ tìm thấy bên dưới Kim tự tháp!


Một trong những bí ẩn gây tranh cãi lớn nhất đã được giải mã!

Bên trong những hang động nhân tạo từ những núi đá vôi ở các sa mạc Ai Cập, hơn 20 khối đá granite được khắc thành hình Aswan một cách chính xác và đó là một bí ẩn thực sự

Đã có rất nhiều thế hệ nhân loại thắc mắc và tranh cãi, nhiều cuộc thảo luận dài đằng đẵng về các chứng cứ, nhưng họ vẫn chưa bao giờ có câu trả lời chắc chắn như một bằng chứng thép.

Tuy nhiên, ngày nay, những bằng chứng cứ liên tục lộ diện và chứng tỏ rằng tổ tiên của chúng ta có một thành tựu khoa học công nghệ vượt xa thời đại hiện nay.

Brien Foerster đã dẫn bạn xuống những đường hầm tối bên dưới các kim tự tháp và bên trong những nơi mà bạn chỉ có thể tưởng tượng trong tâm trí của mình.

Bằng chứng về công nghệ cổ đại

Nhưng hôm nay, anh ấy sẽ dẫn bạn đi xa hơn nữa, xuống sâu bên dưới Ai Cập, nơi những khối đá một trăm tấn được tìm thấy. Vài người nghĩ rằng chúng là những lăng mộ, nhưng Brien sẽ chỉ cho bạn thấy rằng nó được sử dụng như một phần của hệ thống công nghệ cao thời cổ đại.

Có thật là nền khoa học công nghệ của những người cổ đại phát triển hơn rất nhiều so với nền văn minh của chúng ta ngày nay?

Kinh thánh đã từng nói với chúng ta trong thông điệp số 1:9, “những gì đã là sẽ là, và những gì đã từng được làm sẽ được làm: không có gì mới mẻ dưới ánh mặt trời”

Chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã phát triển hơn rất nhiều trong suốt lịch sử, nhưng có lẽ nào chúng ta chỉ là một giống loài lạc hậu, có lẽ nào một ai đó trong quá khứ đã tìm ra những bí mật mà chúng ta vẫn còn đang khám phá?

Câu trả lời thật lòng của tôi là “đúng vậy”. Những thiên thần sa ngã có kiến thức của Thượng Đế, họ dạy lại chúng cho con cháu của họ, những người nephilim và toàn thể nhân loại về những bí ẩn công nghệ mà họ đã đạt được.

Lại một lần nữa, toàn nhân loại phải choáng váng trước những khối cự thạch cổ đại, tự hỏi làm sao mà họ có thể dựng lên chúng trong cái thời xa xưa ấy. Nhưng người nephilin và rephaim rất thông minh, có sức mạnh khủng khiếp, và đáng nể sợ. Họ là những người khổng lồ! Và đó là cách mà những cấu trúc cự thạch cổ đại được dựng nên.

Những công nghệ cổ đại là một sự thật rõ ràng, và Brien đã chỉ cho bạn thấy tại sao lại như vậy trong nhưng đoạn video mà tôi liệt kê dưới đây.

Brien viết rằng:

Bên trong những hang động nhân tạo từ những núi đá vôi ở các sa mạc Ai Cập, hơn 20 khối đá granite được khắc thành hình Aswan một cách chính xác và đó là một bí ẩn thực sự. Được xem là những lăng mộ của những Pharaon nhưng chức năng thực sự của những khối đá kích thích chúng ta rất nhiều. Chúng là những minh chứng cụ thể cho một Nền khoa học công nghệ cao đã mất được tạo nên trước thời của các vua chúa Ai Cập
cusco

Những khối đá 100 tấn xếp chồng lên nhau tại kim tự tháp Serapeum

Kim tự tháp Kheops: kiểm tra sự cộng hưởng âm thanh

Bản quyền tiếng Việt ©Zeronews
Nguồn http://beforeitsnews.com/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.