Cận cảnh loài động vật là đặc sản đắt tiền nhưng khiến nhiều người ghê sợ


Loài động vật có hình dạng làm nhiều người ghê sợ này sẽ khiến bạn không thể ngờ rằng nó lại là đặc sản đắt tiền, có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Loài động vật có hình dạng làm nhiều người ghê sợ này có tên khoa học là Shipwarm (thuộc loài hà đục gỗ). Chúng đục lỗ và sống trong các thân cây gỗ bị ngâm ở đầm lầy ngập mặn, vùng nước lợ nhiều năm. Đây là loài động vật thân mềm có hình dạng như lươn, cơ thể có màu trắng đục.

a2

a3

a4

a5

a6
Dù hình dạng khá ghê sợ nhưng chúng lại là loài động vật rất giàu dinh dưỡng và có giá trị kinh tế cao, khoảng 1000 baht Thái/kg (tương đương 642 nghìn đồng). Người dân vùng ven biển thường khai thác chúng bằng cách bổ dọc các đoạn thân cây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. My coder is trying to persuade me to move to .net from PHP. I have always disliked the idea because of the expenses. But he’s tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on a number of websites for about a year and am anxious about switching to another platform. I have heard very good things about blogengine.net. Is there a way I can import all my wordpress content into it? Any kind of help would be greatly appreciated!

    https://youtu.be/vIeo40k99nY