Bằng chứng cho thấy người “Ngoài Hành Tinh” từng giúp đỡ người Ai Cập cổ đại


Các Pharaoh đã giữ người ngoài hành tinh như một sự kính trọng và cuộn giấy cói tuyên bố rằng Đại kim tự tháp đã thực sự xây dựng như là một nơi dành cho khoang tinh thể chứa giống người nhỏ này.

Đã có rất nhiều tin đồn về người “Ngoài Hành Tinh” (NNHT) ở thời kỳ Ai Cập cổ đại và rất nhiều sự kiện đã bị chôn vùi, không bao giờ được nhìn thấy bởi công chúng. Nhưng giờ đây các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một số bằng chứng đang được phơi bày!.


1. Chữ tượng hình Ai Cập

Một số chữ viết tượng hình Ai Cập thực tế cho thấy những gì xuất hiện là hình ảnh của máy bay trực thăng, tàu ngầm, tàu thuyền và máy bay phản lực. Nhiều người nói rằng đây là bằng chứng rằng NNHT một lần đến thăm những người Ai Cập cổ đại, họ đã đạt được công nghệ tiên tiến và để lại đằng sau một câu chuyện khá thú vị đối với tổ tiên chúng ta.

2 – Người Ai Cập muốn được giống như người ngoài Hành Tinh

a1

Chúng ta có một ví dụ về chữ viết tượng hình Ai Cập với xương sọ dài. Trong khi đầu con người không dài như vậy, cho thấy người Ai Cập buộc dây giềng để căng đầu họ dài ra cho thấy họ xuất hiện như NNHT. Ngoài ra, nhìn vào bức ảnh trên, bạn có thể thấy rằng những đứa ‘con’ của người Ai Cập đang bế trên tay thậm chí không phải là con người, họ là NNHT!

3. Người ngoài Hành tinh “Trong” Đại kim tự tháp

a2

Trở lại năm 1988, nhà Ai Cập học Louis Caparat đã được khám phá bên trong Đại kim tự tháp khi anh vô tình phát hiện ra một quan tài bí mật. Quan tài đã được niêm phong ngay sau khi kim tự tháp được hoàn thành, hơn 4.500 năm trước đây, và nó dường như là một dạng tinh thể trong suốt.

4. Trường hợp chứa Một người ngoài hành tinh

a4

Rõ ràng, các trường hợp phục vụ như hỗ trợ sự sống cho một người Ngoài Hành Tinh hoặc”giống người lai” có thân hình nhỏ, mà Caparat tin là đang ngủ đông hoặc trong một giai đoạn dừng hoạt động, nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó.

5. Sinh vật là một sứ giả ngoài trái đất

a5

Việc kiểm tra căn quan tài tục tiết lộ những manh mối về danh tính của sinh vật. Các nhà khảo cổ đã tìm ra một cuộn giấy cói mà theo bản khắc chữ tượng hình trên cuộn giấy, nói rằng sinh vật trong thực tế là một người đưa tin ngoài trái đất đã đến Ai Cập cổ đại trong suốt triều đại Pharaoh Khufu.

6. Sự khởi đầu của một cuộc xâm lăng

a6

Nhiệm vụ của người ngoài hành tinh là gì? họ Công bố sự xuất hiện của giống loài của mình, những người đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với người Ai Cập. Các Pharaoh đã giữ người ngoài hành tinh như một sự kính trọng và cuộn giấy cói tuyên bố rằng Đại kim tự tháp đã thực sự xây dựng như là một nơi dành cho khoang tinh thể chứa giống người nhỏ này.

7. Vẫn tiếp tục hỗ trợ sự sống

a7

Một trong những điều kỳ lạ của việc này là hệ thống hỗ trợ cuộc sống vẫn còn hoạt động sau hàng ngàn năm. điều này củng cố cho giả thuyết cho rằng các kim tự tháp được xây dựng với sự trợ giúp của công nghệ ngoài hành tinh tiên tiến. Sau khi tìm thấy cuộn giấy, Caparat sau đó gọi người bạn là nhà sinh vật học F. de Braga, để lấy một số mẫu ADN của người ngoài hành tinh. Đáng buồn thay, họ gặp phải một số rắc rối.

8. Các nhà khoa học bị chính quyền Ai cập trả về nhà

a8

Vào thời điểm đó F. de Braga đang ở Tây Ban Nha nên anh lên máy bay để đến Cairo trong hi vọng lấy được mẫu máu, mô và DNA của NNHT. Tuy nhiên, de Braga đã bị gửi trở lại Madrid bởi các nhà chức trách Ai Cập. NNHT và quan tài cuối cùng đã bị tịch thu bởi cơ quan An ninh quốc gia và sau đó được đưa đến một địa điểm bí mật.

9. Abdullah al-Mamun phát hiện Một ngoài hành tinh

a9

Theo báo cáo, những người đàn ông đầu tiên phá vỡ vào Đại kim tự tháp Giza là một quốc vương ở nước hồi giáo quyền lực tên là Abdullah al-Ma’mun, con trai của Harun al-Rashid. Năm 813 nhóm của ông gồm những người lao động Ai Cập được thuê đã phá vỡ thông qua nhiều khối đá granite và họ vào một phòng chôn cất có chứa hài cốt của một NNHT hình người được chôn cất với sự kính trọng và được bao quanh bởi rất nhiều vàng bạc đá quý.

Zeronews: ý kiến cho rằng hoàng tộc Ai Cập bó đầu để làm sọ dài trong bài viết đưa ra thiếu căn cứ. Theo nhà khảo cổ Bren Froster và cựu luật sư cao cấp của World Bank, hoàng tộc Ai Cập là một chủng tộc khác với chúng ta (được gọi là người Terra) với điểm khác biệt là sọ dài. Hiện nay chúng ta đã phát hiện qua các khảo cổ về sự tồn tại của người sọ dài trong khu vực Bắc, Trung Mỹ.
Căn cứ kết luận sọ dài tự nhiên: theo xét nghiệm DNA và về mặt vật lý nếu bó sọ thì kích thước não không tăng lên được, còn người sọ dài thì não to hơn người thường. Điều này được thấy qua các khảo cổ, trong đó có cả bộ xương có kích thước của 1 em bé.

Nguồn: Zeronews


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. [url=https://diflucan100.com/]buy diflucan no prescription[/url] [url=https://paxil10.com/]drug paxil[/url]

    http://www.dlllejkk.edu