Cách để biến một điều ước thành sự thật


Có vài việc bạn cần chuẩn bị để thực hiện điều ước. Bất cứ điều gì bạn ước đều sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, nó không tác động trực tiếp lên bạn. Bạn có thể ước chấm dứt một cuộc chiến tranh, nhưng không thể ước mình trở thành kẻ bất tử. Bạn không thể ước mình có thể bay lên trời, nhưng có thể ước cho kẻ thù của mình chết đi.

qSi2mQJ

…Đừng thử nghi thức này…

【Có vài thứ bạn cần để bắt đầu nghi thức】

 • Một cái ghế vững chắc
 • Một chiếc TV
 • Một máy radio
 • Plastic Wrap (Giấy kiếng bọc thực phẩm)
 • Một cái khăn
 • Một cái gối
 • Thước dây
 • Moọc-phin (không bắt buộc)

Việc đầu tiên bạn cần làm là đóng tất cả cửa sổ lại, kể cả rèm cửa. Càng tối càng tốt, có ánh sáng lọt vào sẽ khiến bạn giảm sự khao khát của bản thân. Nên bắt đầu việc này vào ban đêm, hoặc là trong tầng hầm hay bất cứ nơi nào tăm tối. Đảm bảo rằng nơi bạn chọn phải hoàn hảo và tối đen, và giờ thì bạn có thể bắt đầu rồi đấy.

Đặt cái ghế ở giữa căn phòng. Bạn bắt buộc phải đặt nó chính xác ở trung tâm, việc này rất quan trọng. Sử dụng thước dây để thực hiện việc này. Sau khi hoàn tất, hãy bọc lớp Plastic Wrap quanh cái ghế, và nhớ bao phủ toàn bộ nó.

Kế tiếp, đặt chiếc TV cạnh bức tường, ở đâu cũng được. Đừng cắm điện cho nó, chỉ cần đặt nó cạnh bức tường thôi. Tương tự với cái radio, và phải đặt nó đối diện với bức tường bạn đặt TV. (Bạn có thể cắt mớ dây điện đó đi nếu thấy vướng víu, vứt cả điều khiển TV đi cũng được. Bạn không cần đến nó đâu.)

Bây giờ, đặt cái gối lên ghế, và nằm úp bụng xuống ghế. Khăn và cái gối khá êm, bạn có thể đặt cái khăn dưới đầu gối của mình, hoặc là đầu hay khủy tay của bạn. Điều này không thành vấn đề.

Bước tiếp theo hơi đau một chút, tùy thuộc vào sức chịu đựng của bạn thôi. Không nên sử dụng moọc-phin lúc này, tuy vậy nhưng nêu bạn muốn dùng cũng được. Cẩn thận cắn cổ tay của bạn, cho tới khi tìm thấy được tĩnh mạch. Bạn nên dùng lưỡi để tìm tĩnh mạch trên tay mình, hơi khó để làm việc này. Khi tìm ra rồi, hãy cắn xuống, máu sẽ chảy ra ngay, cơn đau sẽ nhanh chóng qua đi nên đừng quá lo lắng. Để cho máu chảy xuống sàn và nằm yên úp bụng trên ghế.

Nếu gặp may, chỉ sau một lúc (5-15 phút, tối đa là 20 phút, nếu hơn thế thì bạn không được chấp nhận), bạn sẽ nghe tiếng radio bật lên, và lướt đài liên tục. Vài đài sẽ mang ngôn ngữ khác với của bạn. Nếu bạn ở Texas thì sẽ nghe đài tiếng Nga, v.v…Một số đài sẽ kể cho bạn nghe về cuộc đời bạn, một số sẽ có những ngôn ngữ chưa từng xuất hiện trên trái đất. Việc này sẽ diễn ra chừng 2 phút.

Sau đó, TV sẽ tự động bật lên với âm lượng cao nhất. Chuyện này sẽ khiến bạn hoảng sợ, nhưng đừng lo, chẳng sao đâu. Những hình ảnh trong quá khứ liên quan đến điều ước sẽ xuất hiện. Một số thành công, một số thì thất bại. Bạn không nên nhìn vào những hình ảnh đó. Việc này cũng sẽ diễn ra tầm 2 phút.

Cuối cùng, bạn sẽ nghe thấy có tiếng gì đó sau lưng mình, giống như tiếng quẫy của một con cá mắc cạn, nhưng nghe rời rạc hơn. Quan trọng là bạn không được nhìn về phía nó. Nói điều ước của bạn ngay, to và rõ ràng, bạn không muốn nó nghe nhầm đâu. Nếu bạn có moọc-phin, hãy sử dụng ngay lúc này. Nó sẽ chẻ đôi lưng bạn và chui vào bên trong. Nó sẽ bò xuống chân bạn, nuốt từng sợi gân và bẻ gãy xương của bạn khi nó di chuyển. Nó cũng sẽ làm thế với hai cánh tay của bạn. Khi xong việc, nó sẽ dừng lại ở xương bả vai của bạn. Và bạn ngủm. Xác của bạn sẽ là nguồn sống cho con của nó. Rồi điều ước của bạn sẽ thành hiện thực thôi.

Tên dịch giả: Unknow
Nguồn: Unknow

*LƯU Ý : Những bài re-up này KHÔNG PHẢI là do mình dịch. Là do hồi trước khi vnsharing cũ chưa sập, mình nhớ là có những bài nghi thức/nghi lễ/truyền thuyết rất hay và lúc đó mình có thói quen là hay save những bài ấy về document để đọc. Sau này khi mình lục lại máy tính, mình phát hiện ra mình có lưu giữ những bài ấy mà sau này khi lập lại forum các bạn dịch giả không còn up lại nữa. Vì vậy mình xin được up lên để mọi người cùng đọc. Nếu các bạn dịch giả đọc được những bài re-up này thì nhớ báo lại cho mình để mình bổ sung vào tên dịch giả. XIN CẢM ƠN CÁC BẠN.

Nguồn: VNS


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Tào lao bí đao, thế thì ước một phát cả thế giới bình yên xong mình biến mất khỏi thế giới cũng đáng, cơ mà mình biến mất thế giới cũng ko bình yên đâu ah.

 2. Đậu xanh !! Nếu mk ước mk trở nên xinh đẹp hơn mà bị die mẹ r ước lm méo rì nữa bộ xuống âm phủ xinh đẹp cho ma ngắm à :((((

 3. ước xong khúc cuối mình bị ngủm??? 😀 ước mà bị chết thì ước làm cái đéo j 🙂 tức là phải hi sinh mạng sống của mình để thực hiện điều ước

 4. làm xong cái này là ước mơ tành hiện thực: bay về Tây phương Cực Lạc gặp Phật luôn, làm kiểu đấy chết luon chứ sống j nổi

 5. Nó sẽ chẻ đôi lưng bạn và chui vào bên trong. Nó sẽ bò xuống chân bạn, nuốt từng sợi gân và bẻ gãy xương của bạn khi nó di chuyển. Nó cũng sẽ làm thế với hai cánh tay của bạn. Khi xong việc, nó sẽ dừng lại ở xương bả vai của bạn. Và bạn ngủm. Xác của bạn sẽ là nguồn sống cho con của nó
  có 1 sự hư cấu k hề nhẹ ??

 6. sao ảo quá vậy, làm xong chắc ước mơ sẽ thành hiện thực: bay lên thiên đàng gặp thần dớt

 7. ờ,na ná lucid dream, muốn cái gì cũng được cơ mà lucid dream còn tỉnh dậy được, cái này thi đi luôn