Cựu nhân viên NASA tiết lộ bí mật gây sốc: Con người đã lên sao Hỏa từ thập niên 70


Corey Goode, một cựu nhân viên NASA, từng làm trong chương trình vũ trụ bí mật của Mỹ tiết lộ rằng, con người đã lên sao Hỏa từ thập niên 70.


Sao Hỏa là một hành tinh trong hệ Mặt Trời mà chúng ta luôn muốn vươn tới bởi những nét tương đồng đối với Trái Đất. Nhưng những thông tin mà các chuyên gia từng làm việc cho NASA tiết lộ có thể sẽ làm chúng ta giật mình.

Trong “Cuộc họp du hành vũ trụ Quốc tế” lần thứ 67 tại Guadalajara. Mexico, tỷ phú Guadalajara , tỷ phú Elon Musk, người đứng đầu Tập đoàn Tesla Motors và SpaceX đã nói rằng: Trong tương lai gần, không chỉ có con người có thể đi du lịch sao Hỏa mà còn muốn xâm chiếm hành tinh đỏ này.

Tuy nhiên, chuyên gia Corey Goode, người từng làm việc trong chương trình vũ trụ bí mật của Mỹ đưa ra chi tiết hoạt động của con người trên sao Hỏa cho rằng: “Con người đã ở trên hành tinh đỏ từ lâu. Ông không phải là người đầu tiên hay duy nhất biết điều này”.

Nhiều người đã nói đến tài liệu mật (như WikiLeaks) cho rằng con người và người ngoài hành tinh từng hợp tác với nhau.

Ông Corey Goode cũng nói thêm: “Người Đức đặt chân lên sao Hỏa lần đầu tiên vào những năm 30. Trong thập niên 70, các chương trình vũ trụ của Mỹ tích cực khám phá sao Hỏa và các hành tinh khác để đặt căn cứ.

Năm 1980, chương trình vũ trụ của Mỹ gọi là Dự án Mặt Trời phát triển mạnh, xâm lược sao Hỏa và các hành tinh khác. Mỹ đã xây dựng căn cứ bên dưới bề mặt sao Hỏa”.

Nghe có vẻ khó tin nhưng ông Corey Goode không phải là người duy nhất cho rằng Mỹ đã chinh phục sao Hỏa từ lâu.

Nghị sĩ Daniel K. Inouye cũng đã nói ám chỉ đến điều này: “Chính phũ, không quân và hải quân Mỹ đã gây quỹ để theo đuổi những mục tiêu quốc gia mà không chịu sự kiểm soát hay tuân theo luật lệ nào”. Thật lạ là có đến vài tài liệu cho rằng con người sở hữu công nghệ vũ trụ tiên tiến từ rất lâu rồi.

Chuyên gia William Tompkins từng làm chương trình vũ trụ bí mật của Mỹ cũng tiết lộ thông tin y hệt ông Corey Goode. “Trong thời gian phục vụ hải quân, chúng tôi đã phát hiện ra người Đức phát minh ra công nghệ vũ trụ từ đầu thế kỷ 20″ – ông William Tompkins tiết lộ.

William Tomkins
William Tompkins.

Thông tin của chuyên gia William Tompkins và Corey Goode tiết lộ nghe có vẻ khó tin, nhưng có đến 3 tài liệu mật được tiệt lộ cho thấy công nghệ du hành vũ trụ của Đức. Thâm chí ông William Tompkins còn khẳng định đã suy nghĩ chế tạo vũ khí cho các công ty vũ trụ.

Cựu nhân viên của NASA Corey Goode còn khẳng định nhiệmchia sẻ, có vụ bí mật của con người lên sao Hỏa cách đây hơn 20 năm. Một cựu nhân viên của NASA khác có nickname là Jackie trả lời phỏng vấn trên kênh Coast-to-Coast AM, cũng nói đến việc con người trên sao Hỏa như sau:

“Tôi đã thấy 2 người mặc bồ đồ du hành vũ trụ trên sao Hỏa. Không phải là bộ đồ cồng kềnh như chúng ta thường thấy mà họ mặc bộ đồ bảo vệ gọn nhẹ hơn. Họ đi thẳng đến tàu khám phá Viking”, Jackie nói.

Theo Trí Thức Trẻ


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 143340 8343Extremely greatest men and women messages are meant to charm allow honor toward groom and bride. Newbie speakers in front of excessive locations need to generally our own gold colored dominate in presenting and public speaking, which is to be private interests home. best man speach 424579