UFO lại xuất hiện trong video phát trực tiếp của NASA


Các thợ săn người ngoài hành tinh khẳng định một vật thể bay không xác định (UFO) hình đĩa đã xuất hiện trong video phát trực tiếp của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA).

Camera của NASA đã vô tình quay lại được một vật thể bí ẩn bay vào bầu khí quyển Trái Đất. Vật thể này dường như lõm ở phần đuôi.

Tài khoản Youtube UFO Sightings đã đăng lại video của NASA và nói rằng nó rõ ràng cho thấy UFO, và nhiều dân mạng cũng đồng tình với nhận định này.BcKCN8

John Michael Stock viết: “Nó có thể là bất cứ điều gì – trong đó có nguồn gốc ngoài Trái Đất“.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận không tin đó là UFO. Jan Cutler bày tỏ, “những UFO vào không phận của chúng tôi cần phải đăng ký và yêu cầu phải trả phí cấp giấy phép và được quy định các tuyến đường bay. Với vô số lần “bị nhìn thấy” trên Youtube thì số tiền thu được có thể giải quyết được nợ quốc gia của chúng tôi“.

Đây không phải lần đầu tiên các thợ săn người ngoài hành tinh phát hiện UFO trên video phát trực tiếp của NASA.

Hồi tháng 7, các nhà đã phê bình chỉ trích NASA vì đột ngột dừng phát video truyền trực tiếp từ trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngay khi màn hình xuất hiện vật thể lạ được cho là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Đầu năm 2015, những người săn UFO cho rằng cơ quan không gian Mỹ đã cố tình cắt một live feed (dạng truyền hình trực tiếp qua mạng) từ máy quay High Definition Earth Viewing (HDEV) được gắn trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) nhằm ẩn đi dấu hiệu tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đến gần quỹ đạo Trái Đất.

Iris, theo Mirro


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.