Hàng trăm người dân Nigeria nhìn thấy UFO giống thành phố trên trời


Thông tin thu hút sự quan tâm của báo giới và tờ báo quốc gia Nigeria đã tới để phỏng vấn các dân làng chứng kiến thành phố nổi.Tờ báo quốc gia Nigeria đã dành cả một trang lớn để đưa tin về UFO xuất hiện trên bầu trời như thành phố lớn trước sự chứng kiến của hàng trăm dân làng địa phương tại Dulali, Dazaro.

Hàng trăm dân làng Dulali ở Dazaro, Nigeria từng nói họ nhìn thấy UFO giống thành phố trên trời ngay ở quê hương mình.

Truyền thuyết từ rất xa xưa thường kể về những sinh vật bí hiểm không rõ từ đâu xuất hiện, ngày càng lớn, lóe sáng và hình cầu…người Ấn Độ cổ đại đã gọi chúng là “những con tàu bí ẩn” hay Vimana. Vimana được đề cập đến trong các văn bản cổ tiếng Hindu và sử thi Sanskrit.


Sự kiện xảy ra vào năm 2011 và được cả một làng chứng kiến. Nhân chứng Saidu Meshai Dulali làm việc tại một tiệm bán trà địa phương kể lại, một buổi sáng như thường lệ, dân làng tới cầu nguyện ở nhà thờ trong vùng. Đột nhiên lúc họ ra về để chuẩn bị đi làm, Saidu và hàng trăm cư dân khác nhìn thấy bầu trời lóe sáng. Lúc ấy lãnh tụ Hồi giáo tên là Mallam Shehu Liman của nhà thờ cũng có mặt. Ánh sáng đó như đang di chuyển về phía làng của họ và khi gần hơn, mọi người có thể thấy bóng dáng của một thành phố với những tòa nhà và tòa tháp xuất hiện ngay trên nền trời.

“Thành phố khổng lồ bồng bềnh trên bầu trời” đó đột ngột xuất hiện mà không rõ từ đâu, toàn khu làng bị bao phủ bởi một đám mây dày đặc. Đô thị trên không này rất gần mặt đất, và qua đám mây dân làng có thể thấy những tòa cao ốc và tòa tháp lớn rất đẹp, họ thậm chí còn nghe thấy tiếng máy móc phát ra từ “thành phố trên mây” đó.

Một cậu bé 10 tuổi cũng cho biết đã nhìn thấy thành phố nổi. Báo chí địa phương đưa tin, cậu bé Ibrahim không thể tin vào những gì mắt mình vừa chứng kiến. Thông tin thu hút sự quan tâm của báo giới và tờ báo quốc gia Nigeria đã tới để phỏng vấn các dân làng chứng kiến thành phố nổi.Tờ báo quốc gia Nigeria đã dành cả một trang lớn để đưa tin về UFO xuất hiện trên bầu trời như thành phố lớn trước sự chứng kiến của hàng trăm dân làng địa phương tại Dulali, Dazaro.

UFO giong thanh pho tren troi 1

Nhân chứng đã kể lại toàn bộ sự việc với các phóng viên và cho biết thêm, họ tin đây là hiện thân của Chúa để giúp dân làng thêm tín ngưỡng.

Lãnh tụ Hồi giáo Mallam Shehu Liman trong làng xác nhận sự kiện, ông cũng cho rằng đó là hiện thân của “thánh Allah” và “Djinn”- linh hồn theo quan niệm của người Hồi giáo và Ả rập.

“Chúng tôi tin rằng có lẽ Thánh đã gửi những dấu hiệu này tới các tín đồ của Ngài để cho chúng tôi tận mắt chứng kiến các Djinn thực sự tồn tại trong thế giới con người”, ông Liman chia sẻ.

Ngay sau đó đúng 2 tuần, thành phố nổi lại xuất hiện trên bầu trời của ngôi làng. Vật thể bay khổng lồ đó tiếp tục trôi bồng bềnh trên bầu trời trong gần nửa giờ rồi lại đột ngột biến mất đúng như lúc đột nhiên xuất hiện.

Một số người tin rằng “thành phố bồng bềnh trên mây” thực chất là chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh. Còn những tín đồ Hồi giáo đã dẫn chiếu hiện tượng với đoạn “Revelation 21:2” trong kinh thánh có nội dung: “And I John saw the holy city, new Jerusalem, coming down from God out of heaven, prepared as a bride adorned for her husband.” (Lược dịch: Và tôi John đã nhìn thấy thành phố linh thiêng, một Jerusalem mới do Chúa trời tạo ra từ thiên đàng, như một cô dâu trang điểm đẹp đẽ để chào đón người chồng của mình).

Vụ việc được cho là bằng chứng rõ ràng chứng tỏ UFO từng tới Trái đất. Người hoài nghi có thể nghĩ đây là một màn dàn dựng nhưng rõ ràng có hàng trăm người thực sự đã chứng kiến thành phố nổi bồng bềnh trên nền trời như xuất hiện từ thiên đàng. Hàng trăm người đó đều kể về cùng một diễn biến sự việc.

“Chúng tôi tin rằng đây là điềm báo về một điều gì đó rất quan trọng sắp xảy ra với thị trấn nhỏ bé này”, ông Yau Kaugama là một quan chức địa phương bình luận.

Điểm nhấn trong câu chuyện thần kỳ có thực tưởng chừng như hoang đường này là người dân địa phương lúc ấy không sở hữu phương tiện hiện đại như điện thoại di động, Internet, điện, và vì thế họ có thể không bị “điều khiển” bởi người ngoài hành tinh.

Nguồn Ancient Origins


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. I simply couldn’t depart your site prior to suggesting that I actually loved the standard info a person provide in your guests? Is gonna be again continuously to check up on new posts

    http://www.zortilonrel.com/