Hồ sơ lưu trữ của CIA xác nhận con người có “Năng Lực Đặc Biệt”


Các trường hợp về vật chất làm ảnh hưởng tâm lí đã được báo cáo trong suốt quá trình lịch sử và trên nhiều nền văn hóa, cụ thể hơn liên quan đến khả năng “siêu phàm” trong đó bao gồm thần giao cách cảm, tâm thần động học, và những hiện tượng khác nằm trong các thế giới của siêu tâm lý học. Điều này thể hiện rõ trong văn học cổ đại, từ các bản văn Kinh Vệ đà và kinh yoga, Chúa Giêsu, Moses, Milarepa, Mohammed và nhiều hơn nữa.

Bằng chứng hiện đại ngày nay đang cho thấy những khả năng này rõ hơn nhiều so với văn hóa cổ đại. Các nhà khoa học đã khám phá được mối quan hệ giữa tâm lí– vật chất trong hơn một thế kỷ. Thực tế quan sát, chúng ta đã thiết lập ý thức, hoặc các yếu tố liên quan đến ý thức tác động vào thế giới vật chất, mặc dù tác động rất nhỏ. Điều quan trọng cần lưu ý là các ảnh hưởng này không phải lúc nào nhìn thấy bằng mắt, nhưng ở mức lượng tử.


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều đó, một nơi tuyệt vời để bắt đầu là website Dean Radin, nhà khoa học trưởng tại Viện Khoa học Noetic.
Các thí nghiệm thường được sử dụng nhất để minh họa sự kết nối giữa ý thức và thực tại vật lý của chúng tôi là thí nghiệm tách đôi lượng tử, trong đó cho thấy rằng “không chỉ làm xáo trộn những gì đã được đo, họ còn tạo ra nó.”

Các nhà vật lý tiên phong như Max Planck (ông có nguồn gốc lý thuyết lượng tử) cho biết, nếu xem ý thức như là “nền móng” thì vật chất là “phái sinh từ ý thức.”
Eugene Wigner, một nhà vật lý và toán học người nói rằng “Không thể xây dựng công thức của cơ học lượng tử một cách nhất quán đầy đủ nếu không dựa vào ý thức”

Những tài liệu CIA

Tài liệu có tựa đề “Thời đại của sự quan tâm chức năng đặc biệt của cơ thể con người tại Trung Hoa.” (Chronology of Recent Interest in Exceptional Fundations of The Human Body in the People’s Republic of China)Trong tài liệu, nó vạch ra sự quan tâm của chính phủ Trung Quốc tới Siêu tâm lý học (tầm nhìn xa, thần giao cách cảm, tinh thần động học, vv). Chính phủ Mỹ cũng công khai quan tâm tới cái này mà thể hiện rõ nhất trong chương trình Stargate của họ.

Chương trình đó kéo dài hơn hai thập kỷ trước khi công chúng biết đến nó.

Một chương trình khác mang tên “Nghiên cứu khả năng dị thường để phá vỡ các rào cản không gian.”
Tài liệu đặc biệt này, được công bố do yêu cầu của luật Tự Do Thông Tin (FOIA), phơi bày ra những người với những khả năng rất đặc biệt và làm thế nào họ bị nghiên cứu bởi hàng ngàn nhà khoa học và chính phủ trên khắp thế giới trong một thời gian rất dài.
Tài liệu này là trên trang web của CIA, nhưng dường như chỉ có thể truy cập từ Internet Archive, một thư viện online phi lợi nhuận tại San Francisco với nhiệm vụ “tiếp cận phổ cập tới tất cả các kiến ​​thức.” (mình sẽ dẫn link ở cuối bài).

Sự thật này cũng đã được vạch ra trong một báo cáo giải mật của Không quân Mỹ về dịch chuyển tức thời, đã được có sẵn thông qua Liên đoàn các nhà khoa học Mỹ.
Dưới đây là một phác thảo ngắn gọn của tài liệu:

  • Năm 1979, một tạp chí khoa học lớn của Trung Quốc, Ziran Zachi (Nature Journal), tiến hành một báo cáo về “nhận dạng mẫu phi thị giác”, trong đó rất nhiều chức năng cơ thể con người đặc biệt đã được xác nhận. Kết quả là, một tổ chức sơ bộ không chính thức để nghiên cứu về chủ để này được lập ra dưới quyền của Tạp chí Nature.
  • Năm 1980, tạp chí và các Hội Khoa học Trung Quốc Human Body đã tổ chức một cuộc họp Siêu tâm lý học (tầm nhìn xa, thần giao cách cảm, tâm lí động học, thấu thị và nhiều hơn nữa) tại Thượng Hải với sự tham gia của hơn 20 viện nghiên cứu và các trường đại học.
  • Năm 1981, hơn 100 trung tâm để nghiên cứu trẻ em có khả năng và đầu óc đặc biệt đã được hình thành với sự hợp tác của hơn 100 học viên được đào tạo chính thức.
  • Năm 1982, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc tài trợ một buổi điều trần công cộng ở Bắc Kinh có hơn 4000 học giả tham dự liên quan đến trường hợp khả năng tâm lí học huyền bí bên trong con người. Họ kêu gọi để những cuộc thí nghiệm được thực hiện”công bằng nhưng kiểm soát chặt chẽ”
  • Vào tháng Tư năm 1982, một thử nghiệm chung được sắp xếp bởi Ủy ban Khoa học Quốc gia của Đảng tại Đại học Bắc Kinh của giáo viên. Những người ủng hộ của cả hai bên tham dự. Các kết quả chủ yếu là không đồng ý, ngoại trừ một số ít đồng ý, một trong số họ là Zhang Baosheng

Sau khi điều này xảy ra, hai nhà khoa học Trung Quốc, Chen Hsin và Mei Lei, đã đưa ra một bài phát biểu về nó tại hội nghị chung của Hội Tâm Lí Học Huyền Bí và Hội Nghiên cứu tâm lý tại Đại học Cambridge.

Một thời gian ngắn sau đó vào năm 1983, “một loạt các thí nghiệm PK với chủ đề Zhang Baosheng đã được tiến hành bởi 19 nhà nghiên cứu do Giáo sư Lin Shuhang của bộ phận vật lý của Bắc Kinh Giáo viên đại học đứng đầu.”Sau khi điều này được biết đến, như được viết trong tài liệu “, trong năm 1984, Zhang Baosheng đã trở thành một chủ đề chính của nhóm nghiên cứu quân sự”.

Zhang Baosheng có khả năng làm gì?

Một trong những thành tựu của Zhang là di chuyển vật thể được để bên trong một hộp được dán kín bên ngoài. Lin Shuhuang, như đã đề cập ở trên là người làm cho phòng vật lý của Đại học Bắc Kinh, nghiên cứu về Zhang Baosheng trong sáu tháng mô tả thí nghiệm ,những mảnh giấy nhỏ được đặt trong một ống nghiệm kín. Sau năm phút, với các nhà khoa học quan sát và ghi hình từ các góc độ khác nhau, các mảnh giấy bằng cách nào đó đã xuất hiện bên ngoài ống mặc dù thực tế các ống nghiệm vẫn còn niêm phong và không bị hư hại. Ông tiếp tục làm điều tương tự với các vật thể nhỏ khác như kẹp giấy và thậm chí côn trùng sống.
Năm 1987, các nhà nghiên cứu tại Viện Space-Medico Kỹ thuật, tuyên bố công khai một phần công việc của họ và những gì họ đã làm được dưới hình thức của một bộ phim. Bộ phim cho thấy một viên thuốc được di chuyển qua một lọ thủy tinh được niêm phong rất kín được chiếu (3/400 cảnh)/1 giây.

Một tiết lộ khác (về Zhang) từ CIA “Một tủ gỗ 120x180x60 cm đã được sử dụng làm vật thí nghiệm. Giấy và bìa được sử dụng làm các mục tiêu và đặt vào bên trong tủ. Người có khả năng đặc biệt có thể mang các mục tiêu ra ngoài và cũng có thể đặt chúng trở lại bên trong tủ mà không làm hỏng tủ hoặc mở nó ra. Điều này chứng tỏ rằng ngay cả khi sử dụng thùng chứa đặc biệt lớn có thể hoàn toàn vượt qua các rào cản không gian, tuy nhiên, tỷ lệ thành công thấp hơn nhiều và đặc biệt khó khăn.
 ( Mình sẽ dẫn nguồn của cái này ở cuối bài )

120528kpdichuyen02 ffa9d

(ảnh minh họa)

Rõ ràng, Zhang Không phải người duy nhất

Theo Eric Davis, Ph.D, FBIS, từ một tài liệu được giải mật của Không quân Mỹ thu được thông qua Liên đoàn các nhà khoa học Mỹ, Shuhuang báo cáo rằng “trẻ em có năng khiếu” có thể dịch chuyển một vật nhỏ từ một nơi này đến nơi khác. Một số các đồ vật này bao gồm đồng hồ, ruồi trâu, côn trùng, đài phát thanh, giấy phát sáng và nhiều hơn nữa. Những người tham gia không bao giờ đụng các đồ vật này trước đó. Các thí nghiệm được thực hiện dưới cả hai điều kiện bịt cả hai mắt.. Đây là một trường hợp đặc biệt được coi là cần thiết vì nó là một báo cáo được phân loại thông tin chuẩn bị cho công chúng xem.

Theo Tiến sĩ Dean Radin, trưởng khoa học tại Viện Khoa học Noetic tiến hành thí nghiệm liên quan dùng tâm trí điều khiển lấy những mảnh giấy từ một thùng phim nhựa kín. Điều này đã được ghi nhận trong một báo cáo được công bố vào năm 2010 bởi các nhà hóa học nghiên cứu Đông Thần đã về hưu. Điều thậm chí còn hấp dẫn hơn nữa là những phương pháp đã được giảng dạy cho người khác và tỷ lệ thành công là 40 phần trăm. Thông tin này xuất phát thông qua một trong những cuốn sách của ông, Supernormal.

Dean Radin, các nhà khoa học trưởng tại Viện Khoa học Noetic, nói:

“Đánh giá chi tiết và độ tin cậy của những nghiên cứu này đã rất khó khăn vì quá nhiều dữ liệu chỉ xuất hiện ở Trung Quốc. Các kỹ thuật chưa được báo cáo bên ngoài Trung Quốc, và các phương pháp thử nghiệm được sử dụng trong việc thực hiện các xét nghiệm như vậy không có để được kiểm soát một cách chặt chẽ hơn so với các phương pháp Tây phương điển hình … “

Tuy nhiên theo Eric Davis, “Các kết quả của những thí nghiệm dịch chuyển tức thời tại Trung Quốc chỉ có thể được giải thích như là một hiện tượng tâm thức con người hoạt động bằng nào đó để di chuyển hoặc xoay mẫu thử thông qua một không gian thứ 4, do đó, các mẫu vật có thể thâm nhập vào các bức tường / rào cản vững chắc của thùng chứa mà không cần chạm vào chúng. “

Một ví dụ tuyệt vời đến từ một nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Medicine Trung Quốc, như đã thấy trong Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ. Các nghiên cứu chứng minh rằng một người phụ nữ với khả năng đặc biệt có thể đẩy nhanh quá trình nảy mầm của hạt giống cho các mục đích phát triển cây. Theo các nghiên cứu cho rằng:

“Chulin Sun là một người phụ nữ với sức mạnh vượt trội (Shen và Sun, 1996, 1998; Sun, 1998). Một thành viên của Viện Khoa Học Nghiên Cứu Tế Bào Cơ Thể Trung Quốc, cô là một học viên của Waiqi. Waiqi là một loại khí công mà dạy cho các học viên để mang lại năng lượng Khí của y học cổ truyền Trung Quốc dưới sự kiểm soát của tâm linh. Chulin Sun có thể làm một hạt giống phát triển thành chồi và rễ vài cm dài trong vòng 20 phút bằng việc sử dụng tinh thần năng lượng khí.

Điều này đã được chứng minh trên hơn 180 trường hợp khác nhau tại các trường đại học cũng như các tổ chức khoa học và nghiên cứu ở Trung Quốc (bao gồm Đài Loan và Hồng Kông) cũng như các nước khác (ví dụ, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, vv) (Ge et al. năm 1998; Tần et al, 1998;.. Lee et al, 1999). Chúng tôi đã tham gia và lặp đi lặp lại các thí nghiệm khí nảy mầm bảy lần, và năm trong số họ đã thành công (Ge et al., 1998). hiệu ứng đặc biệt này phát triển hạt giống đã gây sự chú ý rộng rãi (Tompkins và Bird, 1973; Lee, 1998)., nhưng cơ chế sinh học làm nền tảng cho hiện tượng này chưa được biết. (mình sẽ dẫn nguồn ở cuối bài).

Khá đáng chú ý phải không? Làm thế nào mà có thể Sun làm điều đó? Rõ ràng, cô ta đi vào trạng thái như bị thôi miên sâu và từ nơi này, cô có thể rút gọn thời gian cần thiết cho việc nảy mầm hạt khô từ thông thường 3-4 ngày thì chỉ còn 20 phút, tạo ra một sự phát triển mầm 3-4 inches.

Bản tóm tắt của nghiên cứu cũng khẳng định “Một cách sơ bộ năng lượng khí thay đổi cấu trúc của vị trí gen liên kết nảy mầm đẩy nhanh tiến độ và thúc đẩy nó nảy mầm.

Qi (khí công) được cho là ở khắp mọi nơi trên trái đất. Khi bạn đang khỏe mạnh, Qi chảy tự do trong bạn. Khi bạn không khỏe, bạn có thể bị nghẽn Qi hoặc Qi của bạn thấp. Có lẽ Sun đã học được làm thế nào để khai thác năng lượng vũ trụ, cho phép cô chủ yếu thúc đẩy quá trình tăng trưởng của cây. Điều này sẽ có ý nghĩa nếu bạn tin vào các khái niệm về sự hiệp nhất, mà tất cả chúng ta về cơ bản kết nối với nhau bao gồm cả đời sống thực vật xung quanh chúng ta.

“Trong số các khả năng phi thường nhất, đáng sợ nhất và khó thể tin nhất trong văn hóa tâm linh là con người có thể ảnh hưởng vào thế giới vật chất chỉ đơn giản là thông qua sức mạnh của ý thức; hoặc vô thức ý định, hoặc; Do sự hỗ trợ của trí tuệ tâm linh; hoặc như là kết quả của một nguyên tắc bí ẩn được gọi là đồng bộ. Một số học giả – như Stephen Braude, giáo sư triết học tại Đại học Maryland – xem những báo cáo như vậy rất nghiêm túc, tuyên bố rằng không có người trung thực có thể kiểm tra các bản báo cáo nghiên cứu và dễ dàng sa thải họ.”– Jeffrey Mishlove, từ cuốn sách mới nhất của ông, The PK Man: Một câu chuyện có thật về tâm linh vượt qua vật chất.

Bất kể bạn có tin hay không bất kỳ những người có khả năng “siêu nhân” đã nói ở trên, vấn đề này rõ ràng là đáng nghiên cứu. Nếu điều này không cần nghiên cứu thêm, bạn có thực sự nghĩ rằng tổ chức của chính phủ sẽ học tập những người này và cố gắng che giấu các chương trình này từ bạn?
Những thứ này nói cho ta biết gì?

Những báo cáo, trong số rất nhiều cái khác, rõ ràng chứng minh rằng có những trường hợp cá nhân có khả năng “thần” và rằng CIA cũng nhận thức ra được và đã tiếp tục nghiên cứu vấn đề này.
Những phát hiện chứng minh rằng không chỉ làm các “siêu nhân” tồn tại, mà khoa học chính thống không thể tiếp tục điều tra Siêu tâm lý học và từ chối tài trợ cho việc nghiên cứu và thậm chí tránh xa nó. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn rất nhiều nghiên cứu bởi các tổ chức công nghiệp quân sự bí mật.
Hãy suy nghĩ về điều đó trong một giây.

Ví dụ, báo cáo nêu rõ:

  • “Quyết định này được công bố bởi Hồ Diệu Bang, Tổng thư ký của Đảng. các chức năng đặc biệt của cơ thể con người đã bị từ chối như một chủ đề đã được phê duyệt của các nghiên cứu khoa học, nhưng một nhóm thiểu số của các nhà khoa học đã được phép tiếp tục nghiên cứu của họ và báo cáo trong một ấn phẩm lưu hành nội bộ cho việc xem xét của các nhà khoa học quan tâm. Các phương tiện truyền thông được yêu cầu không công bố về chủ đề này. Các nghiên cứu của đại học chính quy và chính phủ đã tạm dừng tài trợ. “

Sau khi bạn đọc trích dẫn ở trên, sau đó hãy tự hỏi, tại sao Zhang Baosheng lại trở thành “một chủ đề chính của nhóm nghiên cứu quân sự”? Tại sao họ được cho phép làm tất cả các nghiên cứu và nhận được tất cả các nguồn tài trợ? Rõ ràng chủ đề này được thực hiện rất nghiêm túc trong các chương trình này, nhưng tại sao bị chế giễu trong khoa học chính thống sau đó?
Việc cắt các chương trình này không phải là vì không có lãi, nhưng vì lợi ích nằm trong thế giới bí mật, hay còn gọi là Ngân sách đen.

000 was2005030390447


Thế Giới Của Bí mật

Tại Hoa Kỳ, chương trình Stargate là một ví dụ tuyệt vời của một chương trình ngân sách Đen đặc biệt (SAPs). Điều này có nghĩa rằng tất cả thông tin, phát hiện trong các chương trình này là bí mật và chưa được người dân biết đến.

Từ những chương trình quỹ đen này, chúng ta không được thừa nhận và từ bỏ. Các chương trình này không tồn tại công khai, nhưng họ thực sự tồn tại. Họ thường được gọi là “chương trình đen tối” Một báo cáo năm 1997 của Thượng viện Mỹ đã mô tả nó là “rất nhạy cảm đế nỗi nó được miễn yêu cầu báo cáo cho Quốc hội Mỹ.”


Có rất nhiều bằng chứng cho thấy rằng các chương trình không sử dụng hàng tỷ đô la mà là hàng nghìn tỷ đô la. Toàn bộ số tiền mất tích trong sổ sách. Dưới đây là một tuyên bố do cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Canada, Paul Hellyer, trong năm 2008:

“Thật là mỉa mai rằng Hoa Kỳ sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh tàn khốc, bị cáo buộc tìm kiếm vũ khí hủy diệt hàng loạt trong khi những diễn biến đáng lo ngại nhất trong lĩnh vực này đang diễn ra ở ngay vườn sau nhà bạn. Thật là mỉa mai rằng Mỹ lại sử dụng thuế của người dân trong những cuộc chiến tranh đắt tiền. Mang nền “dân chủ” ra các nước khác khi bản thân nó không còn được gọi là một nền dân chủ khi hàng nghìn tỷ, và tôi có nghĩa là hàng ngàn tỷ đô la đã được chi cho các dự án mà cả Quốc Hội và tổng tư lệnh không biết gì về nó.”

Chúng tôi đang nói về số tiền lớn mất tích đi vào các chương trình chúng ta không biết gì về nó. Đã có một vài thắc mắc của Quốc hội ghi nhận tỷ, thậm chí hàng nghìn tỷ USD đã bị mất tích từ hệ thống dự trữ liên bang.

Dẫn link các tài liệu:

Tham khảo collective-evolution.com, dịch giả SuBình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.