Câu chuyện về cuộc tình trên zing :))


Thật ra là chuyện như thế này , có lẽ khá dài :


Tôi tình cờ quen được một cô gái vào cuối năm 2010 . Cái thời mà mọi người chơi zing me ấy . Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tôi không viết blog và cô ta bình luận . Đó chỉ là 1 lời khen thôi nhưng in đậm trong lòng tôi lắm và tôi đã quen cô ta từ 1 chuyện ngớ ngẩn như thế . Sau lúc đó tôi nói chuyện với cô ta nhiều lắm nhưng tuyệt nhiên không có 1 lời nào gọi là yêu đương hay tình cảm vì lúc đó tôi chưa biết yêu là gì . Rất nhiều chủ đề mà tôi bình luận với cô ta từ game rồi chuyển sang anime , cô ta lun dẫn đầu về mọi việc , từ mở đầu cuộc nói chuyện cho đến kết thúc , có thể gọi đó là 1 người tiên phong . Cô ta chỉ dạy tôi mọi thứ , nào game BF , GTA , COD … phải nói là lúc đó tôi rất thích được nói chuyện với cô ấy vì thế nên tôi tôn trọng gọi cô ấy bằng Sir ( mặc dù cô ta nhỏ hơn tôi 3 tuổi ) . Không phải là cô ấy bắt tôi gọi thế hay gì , chỉ là vì trong thâm tâm tôi cảm phục cô ấy , biết mọi thứ , kể cả Becmuda hay UFO cô ta điều kể cho tôi nghe , vụ Roswell hay khu rừng ở Anh . từ atlantic cho đến bigfoot .

Tôi nhớ có lần cô ta nói rằng nhà có rượu sake nên uống thử “Sake là thứ sa sỉ đấy . Ta mới uống vào là đã thấy ấm người , cảm giác rất sản khoái nhưng thấy nó khá gắc cổ ” – đó là những gì cô ta nói vs tôi khi tôi nghe cô ta kể chuyện uống rượu khi chơi chơi máy tính . Từ đó tôi bắt đầu quan tâm nhiều hơn . Nhớ có lần sinh nhật cô ta , cô ấy khoe hẳn tôi là cha mẹ tổ chức sinh nhật 2 cái bánh kem nhưng trong điệu chat tôi thấy cô ta có gì đó rất cô đơn . Lúc đó tôi nghĩ rằng mình đã có tình cảm với cô ta ( lúc đó k biết yêu nên k biết ) .

Sự việc đỉnh điểm là khi cô ta rũ tôi chơi LMHT vào cuối năm 2012 .Vì lúc đó tôi chơi cực kì tệ game MOBA nên tôi k để ý và khen cô ta chơi giỏi . Tôi bắt đầu chơi LOL cũng vì cô ta , dù quen lâu nhưng tôi cũng chưa hiểu cô ấy nên quyết định chơi game để có thể đánh chung với cô ta . Sự thật là lúc đó tôi chỉ muốn chơi chung với cô ta thôi . ” Ngươi ráng đánh lên 30 đi rồi đánh xếp hạng với ta ” – Lời cô ta nói khiến cho tôi cày game điên cuồng . gần như tôi phải trốn rất nhiều ngày học để có thể chơi game ( lúc đó là tôi trốn lớp 10 hơn 20 ngày nên hạnh kiểm yếu cuối năm bị bắt đi lao động hè để kéo hạnh kiểm lên trung bình ) nhưng tôi vẫn mãn nguyện , nhưng mọi chuyện vượt ra tầm kiểm soát khi tôi đã chơi tốt hơn cô ta .cô ta là người truyền cảm hứng cho tôi vị tướng Akali (“Người đánh khá tốt Akali đấy”) nên tôi bắt đầu chơi chuyên 1 vị tướng này và đã có sự chênh lệch .Chỉ 2 tháng tôi đã phi thẳng từ bạc 2 (1game đầu khi lên 30) lên vàng 4 trong khi cô ta vẫn trì trệ ở bạc . Tôi bắt đầu rũ cô ta đánh , cô ta liên tục phơt lời . Dường như chúng tôi đã bị ngăn cách vì game này ( Nói thêm là cái creepy Noctune cũng là cô ta chỉ tôi xem ) … Tôi thực sự không hiểu . Tôi hoang mang tột độ vì đột nhiên cô ta không on trên zing me nữa (đầu năm 2014) và đã del fr tôi trên LOL . Tôi bắt đầu đi tìm thông tin về cô ta . Tôi đã hỏi rất nhiều người quen và kết bạn với những người trên fr list cô ta ( gần 400ng) . Hỏi từng người một nên rất vất vã , có những người không add fr , có những người k rep và không biết nữa nhưng trời k phụ lòng người , cuối cùng tôi cũng đã tìm ra ingame của cô ta .Sự việc bắt đầu chuyển qua 1 giai đoạn mới.

Đó là ngày tôi kết bạn vs ing khác của cô ta . Dường như cô ta lun chối bỏ không phải là sir tôi nhưng với một người để ý từng câu chữ như tôi thì chỉ cần chát vài lần là biết phải hay không . Tôi chấp nhận rằng cô ta đã thay đổi nhưng vẫn muốn có thể chơi cùng , muốn có thể trở về ngày xưa nhưng cuộc nói chuyện không còn giống xưa nữa . tôi rất thất vọng nhưng vẫn nuôi ý chí rằng một ngày cô ta sẽ trở lại . Những lần chat sau tôi vẫn cố gắng nói chuyện một cách tử tế và nhẫn nhịn mặt dù cô ta sĩ nhục tôi nhưng tôi vẫn chấp nhận vì tôi nghĩ cô ta vẫn là sir tôi ( MỘT CHỮ LÀ THẦY ,NỮA CHỮ CŨNG LÀ THẦY ) . Nhưng điều mà trong thâm tâm tôi vẫn nuôi hi vọng là cô ta vẫn nói chuyện về game , về ma cà rồng và người sói , về những thứ trên đời . Tôi tưởng đã có thể trở về như xưa nữa nhưng lịch sữ lập lại lần 2 , những lần chat sau tôi liên tục bắt chuyện nhưng chỉ im bặt mặt dù cô ta vẫn on …và kết cục là tôi bị del fr lần 2 … Tôi đã khá buồn và thất vọng , nhưng tôi vẫn sẽ đi tìm cô ta .

Từ lúc del fr cũng đã 2 năm rồi nhưng trong thâm tâm tôi vẫn chờ đợi 1 ngày có thể gặp cô ta , một ngày nào đó có thể xin lỗi , dù cô ta có sĩ nhục hay mắn chữi , sĩ vã tôi như thế nào cũng được .. chỉ mong 1 lần khi tôi còn sống gặp được cô ta 1 lần thôi .
…………………………………………………………………………………..
Đó là những gì tôi viết ra bằng suy nghĩ của mình . Không bịa đặt , có lẽ tôi ngốc quá phải không , chờ đợi 1 người mà mình không thể đến bên cô ta.

Ảnh dưới là tường của cô ta … chỉ cần chát như thế thôi tôi vẫn tháy nhẹ người , vui như nói chuyện với cô ta vậy .
Zingme hiện giờ có vẻ đang bị sặp nên không thể lấy hình ảnh từ trang cô ta cho mọi người xem được .
Cảm ơn vì đã đọc ♥

Cho tôi xin được che vì không muốn mọi người làm phiền cô ta …

a2
a3
a4

#TâmSự
#NgoàiLề

Tác giả: Isis Chan – https://www.facebook.com/profile.php?id=100014286362583&fref=nf
Thành viên MysTown Special Group


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.