Công trình cự thạch ở Nga chứng tỏ người khổng lồ từng tồn tại trên Trái Đất?


Tác giả của đoạn video đáng kinh ngạc dưới đây cho rằng các di chỉ cự thạch bí ẩn ở Nga là những bằng chứng cuối cùng và đáng chú ý nhất chứng tỏ chủng người khổng lồ đã sinh sống trên Trái Đất trong quá khứ xa xôi.

Video này mô tả vài trong số những công trình bí ẩn đáng kinh ngạc nhất được phát hiện trên khắp nước Nga. Theo tác giả của video, những tảng đá khổng lồ kỳ lạ này có phương thức xây dựng giống với phương thức được sử dụng tại các di chỉ như Puma Punku, Teotihuacan, và Tiahuanaco, không thể là kết quả công nghệ xây dựng của con người trong quá khứ.

Tác giả video cho rằng, hàng ngàn năm trước khi xảy ra cơn đại hồng thủy được mô tả trong kinh thánh, chủng người khổng lồ đã sinh sống khắp nơi trên hành tinh của chúng ta, và những câu chuyện về chủng người khổng lồ này cũng được tìm thấy trong rất nhiều nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới.

Theo các học giả chủ đạo, bất kể nền văn minh của chúng ta đã phát triển đến đâu, dường như đã có một “Lịch sử cổ đại của người khổng lồ” hiện diện trên Trái Đất trước lịch sử cổ đại của nhân loại chúng ta, một quãng thời gian tương ứng với một giai đoạn trong lịch sử lâu dài của hành tinh này, nơi mà nhân loại và các nền văn minh của con người chúng ta hoàn toàn chưa phát triển và có lẽ thậm chí chưa tồn tại.

Video này rõ ràng cho thấy các di chỉ cự thạch cổ đại trên được xây dựng bằng cách nào đó mà không ai có thể giải thích được mục đích, cách thức cũng như thời gian xây dựng của chúng. Những công trình đáng kinh ngạc này thách thức lịch sử và tất cả mọi thứ chúng ta biết về các nền văn minh tiền sử và nhân loại sống trên hành tinh chúng ta.

Trong nhiều kinh điển ở cả Tây Phương lẫn Đông phương có ám chỉ đến những người khổng lồ. Lấy ví dụ, trong Kinh thánh của Công giáo có ghi:

Sáng Thế Ký 6:2: “Các con trai của Thiên Chúa thấy con gái loài người xinh đẹp, bèn lấy người nào vừa lòng mình mà làm vợ” .

Sáng Thế Ký 6:4: “Trong những ngày đó và sau đó, có những người Khổng lồ (Nephilim) trên mặt đất, sau khi các con trai của Đức Chúa Trời đến với những con gái của loài người, và họ sinh con cho chúng. Ấy là những người dũng mãnh thời xưa, là những kẻ nổi danh”.

a2

Liệu di chỉ cự thạch Gornaya Shoria, một trong rất nhiều di chỉ ở Nga có phải là nơi người khổng lồ trong quá khứ xa xôi đã xây dựng nên những khối đá lớn chưa từng thấy trên hành tinh này? Phải chăng những truyền thuyết xa xưa không chỉ là huyền thoại? Phải chăng chủng người khổng lồ này thuộc về một loài hoàn toàn khác từng sinh sống trên Trái Đất trước khi con người chúng ta xuất hiện.

Nếu bạn thử xem xét một chút đến khả năng người khổng lồ từng tồn tại, thì chúng ta có thể giải thích được làm thế nào những di tích cự thạch cổ này được dựng lên cách đây hàng chục ngàn năm. Chúng có thể đã được xây dựng bởi những người khổng lồ mà rất nhiều nền văn minh cổ xưa trên thế giới nhắc đến.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Choosing one head day.

  http://flexicovernam.com/new/media/Seamaster-Gmt-Work-230691swiss-Fake-Breitling-Transocean-Chronograph-43mm-Steel-Case-Steel-Bracelet-Watches—.html

 2. LDQO, Tintin, some courses.

  http://crabwoodcc.org.uk/wp-content/uploads/2019/03/Chronomat-Gmt-Black-Steel-Breitling-Replica-Gumtree-End-Of-The-World-2017.html

 3. 20.50×32.00 mm, 23.00 x 37.00 x 37.00 x 37.00 HLI, 25, 80 × 42.00 hli.

  http://iheartanimalrescue.pet/wp/wp-content/uploads/2019/12/Emporio-Di-Milano-Jr-Ewing-Gold-RolexReplica-Yachtmaster-Vs-Real.html

 4. 8 box “”This is the main change of cinema technology.

  http://fotokringmeerlicht.nl/images/stories/2021/From-Singapore-Fake-Omega-Speedmaster-Reduced-Where-To-Buy-Tudor-Pelagos.html

 5. This design is known in the first structure and the first structure.

  https://www.dycblogs.com/blog/justin-bieber-all-around-me-changes/

 6. Open a copy of the shelf

  https://www.zerouplab.com/wp-content/uploads/2019/08/Tag-Heuer-Replica-Best-Site-Monaco-Calibre-11-Devon.html