Penangglan là gì ? Tìm hiểu về Penangglan – Loài ma cà rồng của Malaysia


Penangglan được xem là ma cà rồng của Malaysia trong truyền thuyết và là một trong những quái vật khủng khiếp, kỳ quặc nhất thế giới.

Sinh vật đáng sợ này thường tìm kiếm nạn nhân vào ban đêm.

Theo truyền thuyết, ma cà rồng Penangglan mang khuôn mặt của một người phụ nữ sắc sảo.Tuy nhiên, phần cổ của Penangglan không có da thịt và nối thẳng tới tim, thân dưới chỉ có dạ dày và ruột.

Diện mạo bề ngoài của ma cà rồng này vô cùng đáng sợ.

Bình thường, Penangglan có hình dáng giống như một người phụ nữ. Tuy nhiên, những lúc giật mình, nó sẽ lộ nguyên hình hài đáng sợ của mình.

Thêm vào đó, Penangglan còn có khả năng đi xuyên tường hoặc biến thành thể lỏng và chui qua những kẽ hở trong nhà.

Theo truyền thuyết, máu người là thức ăn của ma cà rồng Penangglan. Do vậy, sau khi vào được bên trong nhà, chúng sẽ từ từ hút cạn máu nạn nhân cho đến khi người đó tử vong.

Một trong những cách phổ biến nhất được đề cập trong truyền thuyết để chống lại ma cà rồng Penangglan đó là sử dụng gai của loại lá có tên Mengkuang dùng làm vũ khí có thể khiến quái vật kia bị thương.

Ngoài ra, người ta còn có thể trộn lá Mengkuang với rượu và đổ xung quanh nhà khiến quái vật ma cà rồng Penangglan không dám bén mảng tới nơi ở của con người.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. A big thank you for your article.Really thank you! Fantastic.

    https://s789.online/tag/ฝาก200รับ400ถอนไม่อั้น-superslot/

  2. 776361 788092Once I originally commented I clicked the -Notify me when new feedback are added- checkbox and now every time a remark is added I get four emails with the same comment. Is there any indicates you possibly can remove me from that service? Thanks! 335000