Phát hiện 2 căn cứ UFO kỳ lạ dưới đáy biển nhờ Google Maps


Các thợ săn UFO đã phát hiện 2 kết cấu khổng lồ được xây dựng kỳ lạ dưới đáy biển trên Google Maps. Các nhà nghiên cứu UFO nghi đây là căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh.

Những cấu trúc lạ dưới biển được phát hiện nhờ Google Map.

Tài khoản MEXICOGEEK vừa đăng tải lên Youtube hình ảnh một căn cứ bí ẩn dưới nước nằm ngay ngoài khơi vịnh California (Mỹ), được những người đặt giả thuyết gọi đây là “thành phố lớn của người ngoài hành tinh”.


Căn cứ bí ẩn này cao 112km là những khối hình học kỳ lạ. Những đường thẳng và đối xứng kéo dài đến hàng chục km dường như trái với sự hình thành tự nhiên, có lẽ là thiết kế có chủ ý.

Nhà nghiên cứu UFO Scott C. Waring của trang UFO Sightings Daily cho rằng: Đây là căn cứ của người ngoài hành tinh có liên quan đến các loại UFO xuất hiện ở Mexico, Trung và Nam Mỹ.

“Căn cứ này chỉ nằm cách ngoài khơi Mexico 72km, Tôi dám chắc 100% đây là thiết kế có dụng ý“, Waring, người từng làm việc cho Không quân Mỹ tại căn cứ SAC viết.

Thật thú vị khi từ trên cao cũng thấy sự tương đồng trong sắp xếp cấu trúc. Tuy nhiên, quy mô của các cấu trúc hình ống tạo nên mạng lưới dưới nước có nghĩa là nó phải được dùng cho mục đích gì đó.

Thật không may là chúng ta không thể biết những mục đích đó là gì, trừ khi các cộng đồng khoa học tìm hiểu kỹ lưỡng.

Nơi thứ hai đáng lưu ý nằm gần bờ biển Venezuela, nằm giữa Curacao và Puerto Rico. Trông nó còn kỳ lạ hơn nữa bởi kiến trúc trái ngược nhau, bao gồm những đường zigzag.

Kích thước của nó bằng căn cứ dưới Vịnh California, khoảng cách từ đỉnh đến đỉnh là 144km. Và cũng có đặc điểm kỳ dị nhất là hình dáng.

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Những quá trình địa chất gì đã tạo ra một đường viền kỳ lạ, biểu diễn đối xứng, đường thẳng và góc 90 độ? Cấu trúc dưới nước này có phải là kết quả của tự nhiên không?

Hơn nữa, bí ẩn thêm phức tạp bởi một tập hợp các cấu trúc khác nằm cách 80km về phía Đông Bắc Venezuela có tọa độ không bình thường. Nó dường như được kết nối với cấu trúc đầu tiên.

Hình ảnh cho thấy nó bao gồm một chuỗi các cấu trúc hình chữ nhật nằm dưới đáy biển trên một đường thẳng. Gần như không ai biết những cấu trúc bí ẩn này.

Chúng nằm khá gần mũi cực Nam của Tam giác Bermuda nhưng không có đủ dữ liệu để liên kết.

Những cấu trúc lạ này cần được xem xét, nghiên cứu thêm để biết chúng do con người hay thế lực người ngoài hành tinh nào đó tạo ra và để làm gì.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.