Phát hiện người ngoài hành tinh hút năng lượng từ Mặt Trời?


Mới đây, một thợ săn UFO đã phát hiện vật thể bay không xác định (UFO) đang hút năng lượng Mặt Trời trong hình ảnh của NASA.


Kênh Youtube Streetcap1, chuyên đăng video về UFO, mới đây đăng tải đoạn clip đáng chú ý ghi lại một vật thể lạ bay lơ lửng ngoài vũ trụ dường như đang hút năng lượng từ Mặt Trời.

Chủ kênh Streetcap1 khẳng định, vật thể này đang thu năng lượng từ mặt trời ở cự li khá gần.

Một người dung mạng bình luận rằng: “UFO thường có hình dáng, màu sắc khác biệt nhưng tôi nghĩ rằng đây là một vật thể đáng lưu ý. Tôi cho rằng chính vật thể lạ này đang hút năng lượng từ Mặt Trời dù tôi không xác tín tuyệt đối”.

Scott Waring, một blogger chuyên nghiên cứu UFO, người điều hành trang UFO Sightings Daily cũng xem video này và nhận định: “Đây đích thực là vật thể lạ hút năng lượng từ mặt trời. Có lẽ nó dùng năng lượng này cho hoạt động nào khác rồi bay đi luôn”.BcKCN8

Theo Scott, vật thể lạ có màu trắng trong khi tia plasma của Mặt Trời có màu vàng. Blogger này nhận định rất có thể chất liệu làm nên UFO đã giúp nó tránh bị Mặt Trời thiêu đốt.

Sau đó ít lâu, Scott cũng đăng tải những bức hình do chính Cơ quan Vũ trụ Mỹ (NASA) chụp từ đài quan sát mặt trời (SOHO). Vật thể lạ tiếp tục xuất hiện trong bức hình và có vẻ chính là UFO bí ẩn trên.

Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu cho rằng đây chỉ là hào quang và từ trường của mặt trời gây ra hiện tượng trên.BcKCN8


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. of course like your website but you have to take a look at the spelling on quite a few of your posts. Several of them are rife with spelling issues and I to find it very bothersome to tell the truth nevertheless I?¦ll surely come again again.

    http://www.vreyrolinomit.com/

  2. I cling on to listening to the news update talk about receiving free online grant applications so I have been looking around for the most excellent site to get one. Could you advise me please, where could i get some?

    http://www.zortilonrel.com/