“Sát nhân ông già Noel” gây khiếp sợ ở Anh


Giáng sinh càng đến gần, người Anh càng rơi vào trạng thái hoang mang, sợ hãi những tên sát nhân giả danh ông gia Noel để hại người, tương tự như làn sóng “sát nhân chú hề” trước đó.

Nhiều người đang lo sợ làn sóng “sát nhân chú hề” gây khiếp sợ đối với người Anh dịp Halloween sẽ biến thành “sát nhân ông già Noel” mùa Giáng sinh

Trong suốt dịp Halloween và nhiều tuần sau đó, cư dân mạng nước Anh chấn động trước hàng loạt video và hình ảnh về những kẻ sát nhân chú hề đáng sợ. Sau một loạt các vụ tấn công liên quan đến những kẻ giả trang những chú hề, cảnh sát Anh đã phải ban hành cảnh báo bắt giữ bất giữ bất cứ ai ăn mặc như vậy ra đường.


Các trường học đã buộc phải đóng cửa sau khi “những chú hề” đe dọa trẻ em. Thường xuất hiện vào ban đêm, những kẻ giả trang chú hề cầm dao và vũ khí, thậm chí còn mang theo cả cưa theo người.

Những nạn nhân của “sát nhân chú hề” đã bị tổn thương tinh thần nặng nề, một số bị thương sau khi bị tấn công.

“Sát nhân chú hề” xuất hiện trên khắp nước Anh gây khiếp sợ

Nhờ những động thái quyết liệt từ cảnh sát, hiện làn sóng “sát nhân chú hề” khiến cả nước Anh khiếp sợ đang bắt đầu kết thúc.

Tuy nhiên, Giáng sinh ngày càng đến gần, người dân Anh lại hoang mang, sợ hãi về việc những kẻ tấn công có thể đóng giả ông già Noel để hại người.

Một gia đình ở Bắc Virginia (Mỹ) đã chụp lại được khoảnh khắc một chú hề mặc quần áo ông già Noel nhảy ra trước cửa gia đình họ.

“Chú hề ông già Noel xuất hiện trước cửa. Những kẻ sát nhân chú hề chuyển sang hóa trang thành ông già Noel gây nỗi khiếp sợ đối với các gia đình”, nạn nhân viết trên YouTube.

Theo đó, nỗi sợ hãi về kẻ sát nhân ông già Noel đang lan rộng trong cộng đồng mạng khi dịp Giáng sinh đang đến gần. Người sử dụng Twitter Laura lo lắng: “Mùa Halloween đã két thúc, vì thế những kẻ sát nhân chú hề cũng biến mất… nhưng sợ rằng sát nhân ông già Noel sẽ xuất hiện để thay thế”.

“Câu hỏi nghiêm túc, bây giờ Halloween đã kết thúc, liệu sát nhân chú hề sẽ biến thành sát nhân ông già Noel hay không”, một người khác đặt câu hỏi.

“Tôi cá rằng, sát nhân chú hề sẽ biến thành sát nhân ông già Noel khi Giáng sinh đang đến gần”, tài khoản Twitter Jarred viết. Trên thực tế, nhiều kẻ giết người đã ăn mặc giả dạng ông già Noel để gây tội ác. Năm 2008, ngay vào đêm Giáng sinh, sát nhân Bruce Pardo đã ăn mặc giống ông già Noel và xả súng sát hại 9 người trong một gia đình.

Trong bộ trang phục ông già Noel, kẻ sát nhân đến nhà nạn nhân khi họ đang tổ chức tiệc Giáng sinh với 2 khẩu súng bán tự động. Một khẩu súng được giấu trong một gói quà. Pardo, 45 tuổi đã tự sát trước khi cảnh sát bắt hắn sau vụ thảm sát vào đêm Giáng sinh.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.