Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nói gì về các nhân vật tham dự lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ?


Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Patti Wood đã có những nhận xét về cảm nghĩ, hành động của các nhân vật tiêu biểu tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump.

Vợ chồng ông Obama đón chào vợ chồng tân Tổng thống Donald Trump.

1. Bà Hillary Clinton đã xuất hiện rất tự tin khi cùng chồng tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên, theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Patti Wood, thực ra, bà Hillary có chút “sợ hãi” trước khi đặt chân vào nơi diễn ra lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ.


8dsApmX

2. “Bà ấy đang lấy tinh thần để bước qua cánh cửa và phản ứng ‘đóng băng’ cho thấy bà ấy đang có một nỗi sợ sệt rõ rệt trước những gì sắp diễn ra”, bà Wood nhận định.

laNgwbR

3. Nói về những khoảnh khắc riêng tư của bà Hillary cùng chồng, ông Wood cho biết họ rất “kiểu cách” và “không mấy ấm áp”. Điều đó được thể hiện qua cách mà ông Bill Clinton nắm tay vợ.BcKCN8

iMgLjqv

4. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, để che giấu những nỗi lo và những cảm xúc khác, bà Hillary thường nhìn về hướng khác và nở nụ cười rạng rỡ.

TJvEPVe

5. Trong khi đó, dựa vào những hành động dành cho nhau, mối quan hệ giữa ông Obama cùng vợ được chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đánh giá là “hoàn hảo”.BcKCN8

58mt76p

6. Còn về phía ông Donald Trump và vợ, bà Melania Trump thì mối quan hệ của họ lại có nhiều điều cần chú ý.

CRsLunJ

7. Bà Wood chỉ ra rằng khi tới Nhà Trắng, ông Donald Trump đã ra khỏi ô tô và tiến thẳng lên bậc thềm để chào hỏi vợ chồng ông Obama, bỏ lại bà Melania tự mình cầm theo hộp quà đi theo phía sau.

8. Lúc này, ông Obama đã ra đón chào bà Melania.

krjP5fT

9. Bà Wood nói thêm “Họ (vợ chồng ông Obama) biết rằng bà Melania lo lắng nên họ đã dành cho bà ấy nụ cười ấm áp để bà ấy vững tin hơn”.

BwqsBpI

10. Hai người phụ nữ có vẻ rất thân thiết dù mới chỉ gặp nhau rất ít trước đây.

avghmFW

11. Hai vợ chồng Tổng thống Obama còn rất quan tâm khi cùng đưa bà Melania vào Nhà Trắng.

lE4uJy3

12. “Ông Trump rất thoải mái khi gặp gỡ ông Obama. Gương mặt của ông ấy tỏ ra rất thoải mái và cởi mở“, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Wood nhận xét.

QO5JtVd

Theo Trí Thức Trẻ


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hola! I’ve been following your weblog for a long time now and finally got the bravery to go ahead and give you a shout out from Lubbock Tx! Just wanted to mention keep up the great job!

    https://www.smartmonkeymarketing.co.uk/