Đám mây hình Đức Mẹ phát sáng ngay giữa ban ngày ở Tonga


Một đám mây có hình dạng giống Đức Mẹ Maria vừa xuất hiện trên bầu trời Tonga, không những thế nó còn phát sáng ngay giữa ban ngày khiến nhiều người tin rằng phép màu đã hiện lên.

Đám mây phát sáng giống hình Đức Mẹ Maria.

Joey Mataele, người dân địa phương cho biết, anh phát hiện một đám mây rất giống Đức Mẹ Maria. Điều đặc biệt là khi ông chụp lại đám mây hiếm có này thì nó đột nhiên phát sáng.


Cảnh tượng khó tin này này xuất hiện ngay phía trên nhà anh em của Joey ở làng Halaleva, Tongatapu.

Mataele nói rằng, đường nét đám mây rõ ràng cho thấy phần đầu, cơ thể và chân cùng ánh sáng vàng đã khiến ông tin rằng đó là một dấu hiệu từ thiên đường.

Sau đó, người đàn ông này đã đăng bức ảnh lên mạng kèm lời chú thích: “Đây là hình ảnh đáng kinh ngạc và tôi biết đó là một điều kỳ diệu trong đời tôi. Cảm ơn Chúa vì tất cả mọi thứ người đã ban cho con và gia đình“.

Một số người cho rằng đám mây giống hình Đức Mẹ Maria, trong khi số khác, gồm cả cháu gái Onelua của ông Mataele, lại nhận định đó là hình Chúa Jesus.

Tuy nhiên, theo nhiều người hoài nghi, phát hiện trên thực chất chỉ là kết quả của hiện tượng ảo giác pareidolia khi con người có xu hướng tưởng tượng ra hình ảnh quen thuộc từ những vật thể không liên quan.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.