Mất bao lâu để đi đến 7 hành tinh có thể có sự sống – Trappist-1 mới được phát hiện?


Hệ sao lùn (Hệ Mặt Trời 2.0) này cách Trái Đất khoảng 39 năm ánh sáng. Mất bao lâu để tàu con thoi Space Shuttle của NASA hay con tàu vũ trụ New Horizons đến được đó?

Hãy xem video dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé.

Hệ thống sao TRAPPIST-1 cách Trái Đất khoảng 39 năm ánh sáng, nằm trong chòm sao Bảo Bình.

Sẽ mất khoảng 1,5 triệu năm để tàu con thoi của NASA đến được đó, với điều kiện tàu phải đạt vận tốc 28.163 km/h (tương đương 17.500 dặm trên giờ).

Tàu vũ trụ New Horizons sẽ cần đến 800.000 năm với vận tốc 51.516 km/h (tương đương 32.010 dặm trên giờ) để đến được Trappist-1.

Hạm đội tàu vũ trụ buồm mặt trời của Breakthrough Starshot có thể đến Trappist-1 nhanh hơn, trong khoảng 200 năm với vận tốc bằng 20% vận tốc ánh sáng (khoảng 215 triệu km/h).

Và với vận tốc ánh sáng thì chỉ cần 39 năm để đi từ Trái Đất đến Trappist-1 (khoảng 1.080 triệu km/h).

Hình ảnh về Hệ Mặt Trời thứ hai có thể có sự sống ngoài Trái Đất


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Giầy Bóng Rổ Giá Rẻ Bền đẹp Mắt, Giá Sốc, Nên Mua Ở Đâulich thi dau ban ket asiadLần trước tiên ra đôi mắt thì giày Jordan 1 có color đỏ, white và đen phối cùng với nhau. Với upper mỏng dính nhẹ nhàng và đế bền rộng cùng cỗ đệm lấy trực tiếp kể từ Crazylight Boost năm 2016, trong thời điểm tạm thời Rose 8 cũng rất đáng để thử.

    https://chiefscreolecafe.com/detail/ban-ket-thai-lan-voi-malaysia-950.html

  2. Top 10 Bộ Anime Bóng Rổ Hoặc Nhấtkq cup lien doan anhSlam Dunk kể về mẩu truyện về sự việc trưởng thành và cứng cáp của anh hùng chính Hanamichi Sakuragi cùng đội bóng rổ Shohoku. Đoạn kết mở của cỗ truyện cũng nhằm lại nhiều sự mong ngóng cực kỳ rộng lớn của độc giả cho những giải đấu tiếp sau của chàng “tóc đỏ” Hanamichi Sakuragi. “Generation of Miracles”, thương hiệu của nhóm bóng rổ ngôi trường Sơ Trung Teikou đã từng đoạt chức vô địch toàn quốc 3 năm ngay tắp lự.

    https://frontsportsbox.com/detail/choi-da-nang-vv-143161.html

  3. Cơ Hội Học Hỏi Kèo Soccer, Phía Dẫn Xem Kèo Soccer Dễ Hiểu Nhấtbxh c1 chau auNếu là một trong nhân viên nghịch mới nhất cá độ đá bóng bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào thethao88.com nhằm có những sự trợ góp từ những thường xuyên gia nhằm mục đích phân tách và dự đoán những kèo thơm và đặt cược để thắng lợi. bongdaso.co chuyên nghiệp trang bóng đá số xem tỷ trọng kèo đá bóng – kết quả soccer – lịch tranh tài đá bóng – tỷ số soccer.

    https://bongdatv.vn/detail/vtv-k-1hd-104368.html