Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy


Hỡi các con của ta, đã đến lúc các con trở thành một phù thủy bé nhỏ rồi, hãy làm theo lời ta dạy.


THẦN CHÚ GIÚP CON TRỞ THÀNH PHÙ THỦY.

Thời gian: ban đêm – sau 9 giờ tối và trước 3 giờ sáng

Nên đeo mặt dây chuyền như thế nào: tốt nhất nên sử dụng mặt dây chuyền có hình ngôi sao năm cánh (mặt dây xuôi theo chiều thông thường, không phải sao năm cánh ngược là biểu tượng của satan), mặt dây chuyền hình âm dương hoặc bất kỳ biểu tượng nào mà bạn tin tưởng

Với bùa phép dưới đây bạn sẽ trở thành phù thủy, nhưng với điều kiện bạn thật sự tin tưởng.

Thần chú:

”Dear witches from forests and winds, please listen to my calls. I plea to be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger and wild as fire. Please let me become this, a witch!
A witch gifted with the power to grant as many wishes I will to anyone I plea.
Witch gifted with the power to manipulate and conjure (element you want to have) and (another element you want to posses).
Witch gifted with the power of flight, to fly whenever I wish, as long as I can, and as far as I plea.
Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn and awakened as a witch. This is what I wish to be, I wish to become a witch. SO MOTE IT BE!”

Dịch nghĩa:

”Hỡi các phù thủy của rừng và gió, hãy lắng nghe tiếng gọi của tôi. Tôi mong muốn mình trở thành một phù thủy, xinh đẹp như một thiên thần, nhanh nhẹn như hổ và hoang dã như lửa cháy. Xin hãy để cho tôi được trở thành một phù thủy!
Một phù thủy có quyền năng ban phúc lành cho bất kì ai mong muốn.
Một phù thủy với quyền năng điều khiển các nguyên tố và kêu gọi các linh hồn.
Một phù thủy có thể bay đến bất cứ nơi đâu.
Xin hãy cho tôi phép thuật. Khi mặt trời vừa ló dạng thì phép thuật cũng sẽ xuất hiện trong máu thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, trở thành một phù thủy như tôi hằng mong muốn”.

Niệm chú này 3 lần.

Con có thể nói to hoặc niệm thầm trong đầu. Điều này không quan trọng. Hãy làm những gì mà con cho là tốt nhất. Nhớ mang dây chuyền như đã nêu trên. Hãy tưởng tượng con đang thật nhẹ nhàng và bay bổng. Hãy nghĩ đến những gì có liên quan đến phù thủy và phép thuật. hãy tưởng tượng rằng con đang ban trên bầu trời đêm dưới ánh trăng tròn sáng rực. Hãy tin tưởng rằng những điều này sẽ thật sự xảy ra.

Đừng cố quá sức hay đè nén bản thân. Thật thả lỏng, tin tưởng và tự tin.
Đọc thần chú 3 lần, chậm rãi, rõ ràng. Đọc rõ từng chữ để các đấng linh thiêng có thể nghe rõ lời cầu khẩn của con.

* Một số tác động có thể xảy ra sau khi niệm chú.
– Con có thể mơ thấy mình trở thành một phù thủy. Trong đa số trường hơp con sẽ thấy mình đang bay.
– Đau nhức đến từng thớ thịt. Triệu chứng có thể là đau đầu, đau bụng, đau họng, nóng sốt
– Không còn cảm giác với nóng và lạnh. Nóng bức và lạnh lẽo không còn khiến con cảm thấy khó chịu. Những cảm giác này dường như đã biến mất.
– Xuất hiện một loài động vật làm thú cưng của con. Phép thuật của phù thủy sẽ trở nên mạnh hơn nếu liên kết với sức mạnh tự nhiên của hồn thú. Sau khi niệm chú, có thể sẽ có nhiều động vật xuất hiện xung quanh bạn, trở thành bạn bè tốt và giúp che chở cho con.

LƯU Ý:

– Phải thật tin tưởng.
– Bùa phép sẽ bắt đầu có tác dụng khi mặt trời lên.
– Con sẽ nhận được quyền năng khác nhau tùy theo tố chất mà con đang sở hữu.

* Các quyền năng có thể đạt được:

– Bay: con sẽ có thể bay như bạn muốn, chỉ cần tâm trí con có đủ niềm tin. Ban đầu nó sẽ hơi khó. Nhưng hãy cứ tin tưởng thực hành và đừng sợ hãi.
– Khả năng điều khiển các nguyên tố. con sẽ chỉ có thể điều khiển 2 nguyên tố. Danh sách các nguyên tố sẽ được nêu dưới đây.
– Ban phép lành: con có thể thực hiện điều ước cho bất kì ai. Nhưng hãy cẩn thận với quyền năng này.
– Một khả năng riêng mà chỉ mình con có. Điều này phụ thuộc vào tố chất mà con sở hữu.
– Vẻ đẹp phi thường: Con sẽ ngày càng đẹp đến mức hơn bất kì con người phàm tục nào.
– Trở nên nhanh nhẹn hơn trước.

*Các nguyên tố mà con có thể điều khiển:

– Lửa
– Đất
– Gió
– Nước
– Băng
– Điện
– Bóng tối
– Ánh sáng

(Nguyên tố đất còn giúp điều khiển cây cối)
* Các quyền năng đặc biệt tùy tố chất mỗi người:

– Đọc ý nghĩ
– Tiên tri
– Chữa lành bệnh
– Thần giao cách cảm
– Dịch chuyển đồ vật
– Ngoại cảm
– Nhìn thấu kí ức
– Kiểm soát tâm trí của người khác
– Kiểm soát cảm xúc (sai khiến tình yêu, thù hận)
– Cầu hồn
– Điều khiển giấc mơ
– Vẻ đẹp phi thường
– Sức mạnh vô hạn.

1/ Bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng bùa chú?
– Chỉ cần đủ nhận thức được việc mình làm. Thậm chí có một số bùa chú cơ bản dành cho trẻ em (tất nhiên có người lớn theo kèm)
2/Tôi muốn thực hiện bùa chú nhưng thiếu nguyên liệu thì phải làm sao?
– Đừng lo lắng nếu thiếu. Các nguyên liệu chỉ là yếu tố gia tăng sức mạnh cho bùa chú nhưng nếu không thể tìm ra nguyên liệu thì hãy thay thế bằng nguyên liệu khác tương tự hoặc gia tăng thêm niềm tin vào bùa chú
3/ Bùa chú không thành công. Tôi đã làm sai điều gì?
– Có rất nhiều nguyên nhân cho bùa chú không thành công. Hãy thử thực hiện lại sau 28 ngày
4/ Nếu tôi không có loại nến phù hợp với bùa chú thì sao?
– Hãy sử dụng nến trắng
5/ Tôi có nên kể cho ai nghe về việc sử dụng bùa chú không?
– TUYỆT ĐỐI không nên tốt nhất hãy giữ bí mật
6/ Vòng tròn bảo vệ
-không phải bùa chú nào cũng cần vòng bảo vệ, nếu bạn muốn chắc chắn. Hãy thực hiện vòng tròn bảo vệ bằng cách rải muối thành 1 vòng tròn trong khi thực hiện
7/ Qui tắc
-Nhiều người tưởng rằng chỉ cần thực hiện bùa chú là xong. Rất đơn giản. Tuy nhiên, vạn vật đều theo quy luật vũ trụ. Hãy luôn nhớ Rule of Three cho dù bạn có là một tín đồ wicca hay không
8/ Không có loại bùa chú nào phù hợp với tôi. Tôi phải làm sao?
– Hãy sáng tạo bùa chú riêng. Tham khảo các loại đá, thảo mộc, nến, tuần trăng,… phù hợp với bùa chú của bạn
– Yêu cầu:
Ngọn nến có màu mà bạn muốn mắt thay đổi
Gương
Vòng cổ (tín ngưỡng của bạn)
-Thắp nến và nhìn vào đôi mắt bạn trong gương và đặt tay lên cổ, cứ nhìn chằm chằm vào mắt của bạn trong khi đọc spell:
“These eyes are not the ones I have asked for wish for beautiful eyes the colour __(màu mong muốn)__ instead of the _(màu hiện tại)_ ones I have now this is my wish so mote it be.”

[Dịch: “Những đôi mắt này không phải cái tôi đã yêu cầu, mong muốn cho đôi mắt đẹp màu _(màu mong muốn)_ thay vì _(màu hiện tại)_ tôi có bây giờ điều này là mong muốn của tôi so mote it be.”]

Sau đó, nhắm mắt lại nghĩ về màu sắc bạn đã chọn trong vòng 5phút, thổi tắt nến rồi đi đi ra chỗ khác giữ sợi dây chuyền trong vòng 1 tuần để có kết quả tốt nhất.

_ Cây hương thảo ( tên khoa học là Rosemary ) : có nhiều công dụng trong phép thuật.Cây hương thảo có thể dung bằng cách lấy tinh dầu hay lá/ cành cây tươi. > Công dụng chủ yếu là : chữa bệnh, bảo vệ, làm sạch, tình yêu, sức mạnh, trí nhớ, giảm căng thẳng ❤ :> BẬT MÍ :> : cây hương thảo tượng trưng cho cung hoàng đạo Sư Tử _ Cây XẠ HƯƠNG ( tên khoa học là Thyme ) : mệnh danh là loại cây thơm được dùng trong món ăn là tuyệt nhất :> ❤ . Công dụng chủ yếu là có thể được đốt cháy như hương và lá có thể làm thành thuốc đắp và trà . Công dụng trong nghi lễ là : chữa bệnh, tình yêu, kiến thức tâm linh và tinh chế. Bật mí : Xạ hương tượng trưng cho cung hoàng đạo Kim Ngưu và Thiên Bình . _ cây OẢI HƯƠNG ( tên khoa học Lavender ) : có thể dùng như hương và tinh dầu . Công dụng chính là hạnh phúc, tình yêu, vẻ đẹp, bảo vệ, làm sạch, thư giãn, ngủ và tâm linh. Bật mí :> Nha đam tượng trưng cho cung hoàng đạo Xử Nữ và Song Tử _Trầm hương( Tên tiếng anh frankincense) : Sử dụng vào năng lượng của mặt trời để tạo ra không gian thiêng liêng và kích thích _Hoắc hương ( tên tiếng anh patchouli ) – là một mùi hương được sử dụng trong sự thịnh vượng và thu hút phép thuật. _Dâu – Được sử dụng cho tình yêu, may mắn và tình bạn. _ Quế là một loại thảo mộc tuyệt vời để đốt cháy như một hương 1. Gói màu xanh lá quế để có tiền và thành công. 2. Đặt trong một gói màu hồng hoặc đỏ quế đặt dưới giường của bạn để thu hút tình yêu 3. Đặt trong một gói màu tím có thể làm tăng sức mạnh ma thuật và tâm linh của bạn. 4. Đặt trong một gói Quế trắng giúp tăng tâm linh của bạn và trao sự bảo vệ Cop: phù thủy bạc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.gg4j735ih8av710iwx484pu0423hf4wts.org/]uxvfhlcjfgh[/url]
  axvfhlcjfgh
  xvfhlcjfgh http://www.gg4j735ih8av710iwx484pu0423hf4wts.org/

 2. https://fedorovkarb.ru Renumax – средство для удаления царапин на машине
  Эффективное средство для удаления царапин с ЛКП кузова автомобиля.
  Активная формула средства позволяет максимально быстро восстановить первоначальный вид верхнего покрытия машины. Не токсично. https://fedorovkarb.ru

 3. Em cug rất muốn đc vào nhóm phù thuỷ, thực sự lun đấy ạ. Em đã tìm hiểu kha khá về phù thuỷ rất lâu rồi và em rất thích phù thuỷ [nhất là phù thuỷ nước] Mong mọi người cho mình vào nhóm với, chúng mình sẽ là những người bạn tốt và giúp đỡ lẫn nhau [em là cung cự giải đấy à nha]

  1. nghi thức này k có thật nhé nếu muốn thì bạn có thể vào mấy hội nhóm hay vào page nhaa

 4. Mình cug rất thích trở thành phù thuỷ và ước có một ma thuật mạnh.
  Hình như chungs mình có điểm chung, làm bạn nha…

 5. nếu có được 2 nguyên tố trở lên thì sao
  tôi có được sử dụng từ hai nguyên tố trở lên không

  1. Nếu bạn có lòng tin thì bạn nên thử, nhỡ đâu thành công thì sao nhỉ? Tôi tin bạn và bạn nên tin vào chính mình, tin vào những gì mình mong muốn là được.. Chúc bạn thành công

 6. Xin chào, mình là một người rất thích phù thủy và có niềm đam mê đặc biệt với pháp thuật. Mình có đọc các comment ở dưới và thấy có các group về phù thủy, không biết mình có thể vào được không ạ? Bởi vì bản thân mình đã có vài lần tưởng tượng được trở thành phù thủy. Cảm ơn mọi người đã đọc.

 7. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  wgihfrxvwn http://www.gkt3ossn1h7z48t446g8u61943cd5jw6s.org/
  [url=http://www.gkt3ossn1h7z48t446g8u61943cd5jw6s.org/]uwgihfrxvwn[/url]
  awgihfrxvwn

  1. em mới tìm hiểu về witch và cảm thấy có duyên với witch. em muốn tìm hiểu sâu hơn và muốn trỏ thành 1 witch thực thụ thì có được vào nhóm không ạ?

 8. này mấy bạn .nghi thức phù thủy ko có thật và cũng ko như web này nói. Phù thủy ngoài dời khác xa trong phim.Họ cũng có tín ngưỡng phục vụ đời sống. thuật phù thủy hay còn gọi là witchcraft , bản thân mình cũng tìm hiểu bấy lâu nay và được các anh chị nhiệt tình hướng dẫn. thuật phù thủy ko giống phim nó là tín ngưỡng dân gian nên các bạn cần lưu ý.
  các bạn có thể lên facebook và tìm hiểu tham gia như nhóm ” Phù thủy ánh sáng”
  các bạn có thể vào nhóm zalo của mình ,mình có thể hướng dẫn cho người mới tìm hiểu.
  link nhóm : https://zalo.me/g/iusloc298

 9. Cho em vào nhóm phù thuỷ với a em rất thích phù thuỷ và phép thuật cho e xin vào nhóm với nha

 10. nếu mk làm mà ko có dây truyền ngôi sao 5 cáhn mà tay vào đó là dây chuyền ko có hình thì có làm đc ko?

  1. Phải làm phản hồi như thế nào để e có thể trở thành một phù thuỷ a

 11. khi thực hiện nghi thức trở thành phù thủy có cần những nguyên liêu như nến hay những thứ khác ko ạ

 12. Cho mk Hỏi nghi thức thực hiện có khó và chắc chắn hiệu nghiệm ko ạ nếu thành công nhất định mk sẽ nhờ bạn dạy cho mk kinh nghiệm

 13. Thật ra có rất nhiều cách để trở thành phùf thủy các bạn ạ, việc trở thành phù thủy không phải dễ dàng như vậy mà là cả một quá trình luyện tập,nếu sử dụng cách này thì sát xuất thành công cũng chỉ có thể là 10%, bởi vì cách này nó gọp chung tất cả những phần quan trọng lại khó mà thực hiện được.(dành cho những người đi sau)

 14. cho mk hỏi co thể dùng dây chuyền hình ngôi ao thông thường đc ko ạ?và nêu thât bại trong lần đầu tiên thì bao lâu đc lm lại nghi thưc ạ?

  1. à còn nữa khi niệm chú là phải niệm suốt từ 9h đến 3h sáng ạ?

 15. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.goa65472z42qr488mh06uw4l3enkrg58s.org/]usxwdnspxb[/url]
  asxwdnspxb
  sxwdnspxb http://www.goa65472z42qr488mh06uw4l3enkrg58s.org/

  1. đc nhưng bn phải 100% tin tưởng mới thành công đc nha

 16. Cho mình hỏi 1 chút ạ, nếu thật sự có thể trở thành 1 phù thủy thì nền văn minh con người đã thay đổi từ lâu, ma thuật nếu thật sự xuất hiện từ xưa thì tại sao đến ngày nay con người mới biết. Một bài viết mà số bình luận lên đến hàng trăm bình luận là bất thành, nên mình mong bạn có thể cho mình biết, tỉ lệ người trở thành phù thủy cao hay tỉ lệ câu like cao hơn được không ?

  1. Theo mình nghĩ thì chác có thể là do ng từ xa xưa ko mấy ai yêu thích phù thủy như bây giờ cả, nên họ có thể là ko truyền đi những câu chuyện về phù thủy từ xưa, còn bây giờ do ko quá nhiều người biết đến là vì trước đây ko hề có những ai kể hay nói về vấn đề này, hiện tại cũng có phù thủy ở đâu đó ngoài kia nhưng ko một phù thủy nào lại lộ liễu tự đi kêu với mọi người là bản thân là phù thủy cả, ngày xưa mọi người ko ai thích phù thủy nên nền văn minh con người hiện tại ko thay đổi là điều dễ hiều thôi ạ!

  2. vcl trước đến giờ ko ai nói về điều này, bạn có thể searcg từ khóa trên google là sẽ có Khoảng 93.400.000 kết quả (0,66 giây), lắp não vào trc khi trả lời nhé, vs nói thật lý luận của bạn nó như kiểu lí luận của 1 đứa hs tiểu học vậy.

  3. copy bài viết nước ngoài ở 1 cái trang nhảm l rồi vietsub lại, ko ghi nguồn, thế là đc bn comment, cũng nhờ cái post này tôi mới biết nhiều đứa trẻ mắc bệnh ảo tưởng đến thế.kệ bọn nó đi

 17. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  bhfijorevs http://www.gl5913g80br98z4z8okoo3xk76xa761us.org/
  abhfijorevs
  [url=http://www.gl5913g80br98z4z8okoo3xk76xa761us.org/]ubhfijorevs[/url]

  1. ko đc nha bn. Đó là biểu tượng của phù thủy nên bắt buộc bn phải có nha

 18. Увеличение ссылочного веса пресс-релиза: https://t.me/PromoPult
  Пресс-релиз – это еще один отличный способ наладить ссылки и рекламировать свой бренд, не тратя слишком много денег.
  Все еще небольшие и крупные бренды используют пресс-релизы в своей маркетинговой кампании. Но ссылки из пресс-релиза не такие уж и сильные.
  Важный факт: в пресс-релизах нет ссылок, как в вашем блоге . Если вы можете дать ссылки на свой пресс-релиз, это увеличит ссылочный вес пресс-релиза.
  В конечном итоге это увеличит ссылочный вес на странице с деньгами. Вы можете предоставить на форуме ссылки на пресс-релиз. Ссылки на форумы могут увеличить ссылочный вес пресс-релиза.
  В этом случае мы можем вам помочь.
  мы можем создать огромное количество ссылок на профили форума для пресс-релиза. Без сомнения, ссылки увеличат ссылочный вес пресс-релизов.

  =============================================================

  Признаки для парсинга — Руские, Буржуйские
  Сделать заказ: https://t.me/PromoPult

 19. Nếu như mình đã trở thành phù thủy rồi mà mình muốn biến hình thành phù thủy thì làm sao chưa kể còn biến thành người

  1. dạ bạn ạ, phù thủy ko con người là bao, chỉ là phù thủy họ có sức mạnh và hơn người phàm ở nhiều điểm thôi, chứ ngoại hình ko khác con người ạ

 20. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.ghn8nh83y29524tpq4e0nw7h24u6n64ds.org/]uvhwozdcqjs[/url]
  vhwozdcqjs http://www.ghn8nh83y29524tpq4e0nw7h24u6n64ds.org/
  avhwozdcqjs

 21. где биткоин кошелек

  Биржа Coinbase сломалась по окончании подъема биткоина выше $20 000. Сан-Франциско, США, 16 декабря 2020, 20:40 — REGNUM Криптовалютная биржа Coinbase была перегружена и не смогла проводить часть операций после подъема биткоина выше $20 000, 16 декабря сообщает агентство Reuters. Зарегистрированная в Калифорнии Coinbase сообщила, что «исправляет ситуацию» , появившуюся с продажей криптовалют на розничной платформе. Как сообщало ИА REGNUM , ранее криптовалюта Bitcoin поднялась в цене выше $20 000 в первый раз за время существования. Максимум торгов биткоина до тех пор пока составляет около $20 800.
  coinbase bitcoin

 22. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  aiwfxelbi
  iwfxelbi http://www.ggow8694178fx94av85uw6752yxlkjb3s.org/
  [url=http://www.ggow8694178fx94av85uw6752yxlkjb3s.org/]uiwfxelbi[/url]

 23. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.gc74qu8ul8x06z34668n46u8gj5ro2gws.org/]uvxrjgnwmqv[/url]
  vxrjgnwmqv http://www.gc74qu8ul8x06z34668n46u8gj5ro2gws.org/
  avxrjgnwmqv

 24. Tôi Đã Từng Làm Rất Nhiều Lần..Tôi Đang Thiếu Một Thứ, Thay Vì Dây Chuyền Ngôi Sao 5 Cách, Tôi Có Thể Sử Dụng Dây Chuyền Mà Tôi Yêu Quý, Tin Tưởng Được Ko?

 25. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  arqtzwllpfb
  [url=http://www.gf9r28k0xm8ajopk825320urp6hq7219s.org/]urqtzwllpfb[/url]
  rqtzwllpfb http://www.gf9r28k0xm8ajopk825320urp6hq7219s.org/

 26. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  yhtiyflcl http://www.g905qu1rc48w3t63oz1422p51neurk5os.org/
  ayhtiyflcl
  [url=http://www.g905qu1rc48w3t63oz1422p51neurk5os.org/]uyhtiyflcl[/url]

 27. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  apvqkcdbjks
  [url=http://www.gf7u9j1213mf6o578y2ebwl7c3734zggs.org/]upvqkcdbjks[/url]
  pvqkcdbjks http://www.gf7u9j1213mf6o578y2ebwl7c3734zggs.org/

 28. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.g63zzng7s0053aer7u105d8te0z8m36bs.org/]ulgkddepejv[/url]
  algkddepejv
  lgkddepejv http://www.g63zzng7s0053aer7u105d8te0z8m36bs.org/

 29. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.gl286houx7jb0240x7t1l03k5a848muss.org/]uklyvbrolpy[/url]
  aklyvbrolpy
  klyvbrolpy http://www.gl286houx7jb0240x7t1l03k5a848muss.org/

 30. маленький ребенок и развод

  Привет.
  Недавно я взял крупный кредит. Всё было спокойно, пока не пришли сложные времена.
  У меня появилась проблема с возвратом долга.
  Пришлось немало поискать защиту среди различных юридичесикх организаций.
  И всё таки я нашёл её…Ту самую, которая помогла решить все мои проблемы.
  Мне понадобилась услуга в каких случаях покупатель может вернуть товар
  .
  Сначала я подробно обрисовал всё на сайте, где провели бесплатную консультацию.
  После заключения договора с данной юр.фирмой, специалисты этой фирмы консультировали меня по всем вопросам
  и вели полное сопровождение на протяжении всего процесса.
  Всё очень организованно и профессионально сделали сотрудники этой юридической фирмы.
  Все мои проблемы были решены за короткий срок.

  Молодцы! Просто нет слов, настолько все четко сделано, честно говоря неожиданно. Такое качество за такие сроки!
  Большое вам спасибо.

  Рекомендую!
  юрист при разводе

  Консультации по телефонам:

  Москва, Московская область 8 (499) 350-55-06 доб. 238
  Санкт-Петербург, Ленинградская область 8 (812) 309-06-71 доб. 793
  Федеральный номер 8 (800) 555-67-55 доб. 779
  Краснодарский край 8 (861) 203-64-41 доб. 767
  Свердловская область 8 (343) 318-28-46 доб. 776
  Воронежская область 8 (473) 204-54-67 доб. 765
  Новосибирская область 8 (383) 280-46-81 доб. 764
  Нижегородская область 8 (831) 429-17-72 доб. 771
  Волгоградская область 8 (844) 278-04-56 доб. 769
  Республика Башкортостан 8 (347) 214-53-29 доб. 764
  Красноярский край 8 (391) 204-65-59 доб. 767
  Ростовская область 8 (863) 303-61-49 доб. 771
  Ульяновская область 8 (842) 224-21-78 доб. 764
  Челябинская область 8 (351) 202-13-44 доб. 770
  Ставропольский край 8 (865) 220-71-53 доб. 751

 31. tụi bây xúc phạm tới hội phù thủy bọn tao hơi lâu rồi đấy.Đây là trang web cho các phù thủy và những người muốn làm phù thủy còn những cái loại mà vào đây để nói xấu các phù thủy thì làm ơn CÚT dùng đi.Tao xin nhắc lại lần nữa ai thích nói xấu các phù thủy thì làm ơn biến khỏi trang web này

  1. Mới comeback mà đã chửi lộn như vậy rồi,xin lỗi các phù thủy nhiều

  2. Có thể cho em vào nhóm được không ạ , em rất tin về phép thuật và phù thủy . Và em chắc chắn k phải là e nhất thời tin về điều này!! 0908564610

  3. Bạn có phải phù thủy ko ạ, có thể kết bạn với mình để nói chuyện về phù thủy và phép thuật được ko ạ

  4. cho mik vào nhóm cậu được ko có thể dạy mik làm thuỷ được ko

 32. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  azvezojxz
  zvezojxz http://www.gy04zzl03c8zg5n9m2c423gm3gea6158s.org/
  [url=http://www.gy04zzl03c8zg5n9m2c423gm3gea6158s.org/]uzvezojxz[/url]

 33. биткоин кошелек сбербанк

  Bitcoin (BTC) Кошелек. Скачать целевой кошелек с Bitcoin (BTC) поддержка и самые лучшие блокчейнами. Только вы управляете собственными средствами. Получать, отправлять, хранить и обмениваться криптовалютой прямо в мобильный интерфейс. Купите Биткоин и Биткоин с Trust Кошелек . Купите Биткоин и другую криптовалюту с вашим Trust Кошелек.. Вы можете приобрести криптовалюту (BTC/ETH/TRX/XRP/LTC) на сумму от 50 до 20 000 долларов с помощью кредитной карты/дебетовой карты в безопасном режиме из Trust Кошелек. приложения.
  как выводить биткоины с кошелька на карту

 34. Свитшот

  http://merchprint.ru/zhenskiye-futbolki/futbolki-the-sims-vampir-1410592 – Футболка
  Старая цена – 3299
  Новая цена – 1999

  1. Phù thủy lửa ơi, có thể kết bạn với mình và cho mình vào nhóm của bạn được không
   Sđt:0848312696

  1. Mình ko bt nữa
   Mà mình nghĩ nếu thực hiện hai ng thì thànj công là 50/50 thôi

 35. Ai đã trở thành phù thủy và học được phép thuật có thể dạy mình được không?
  Cho mình facebook và zalo để tiện nói chuyện nha

 36. Cho hỏi khi thành phù thủy rồi thì học bà phép thuật có sẵn hãy học đc phép thuật khách vậy ạ

 37. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  ajbpqkbisw
  jbpqkbisw http://www.g125gow7jo1nl403v3xj9b81keq7116ms.org/
  [url=http://www.g125gow7jo1nl403v3xj9b81keq7116ms.org/]ujbpqkbisw[/url]

 38. Thần chú này có thật, nhưng thần chú này là của ma quỉ. Những ai đi theo con đường phù thủy, là đang đi theo con đường của ma quỉ, dù là phù thủy trắng.

 39. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  abbkvsndkw
  bbkvsndkw http://www.gis59z249kqik0y5m13a4o46kd515ox2s.org/
  [url=http://www.gis59z249kqik0y5m13a4o46kd515ox2s.org/]ubbkvsndkw[/url]

  1. Cho hỏi khi thành phù thủy rồi thì học bà phép thuật có sẵn hãy học đc phép thuật khách vậy ạ

 40. Cho mình xin vào nhóm các phù thủy học thêm được không?
  Mình nghiên cứu khá lâu nhưng cũng cần học thêm từ các phù thủy khác. Ai là người giàu kinh nghiệm và có Facebook hoặc Zalo nhắn cho mình nha

 41. Chào các bạn
  Mik xin trả lời vs các bạn rằng là
  Thần chú này ko có thật
  Và nếu muốn thành phù thủy thì là do cách sống , lỗ lực,học tập của các bạn nha
  Ko thể có một spell nào khiến các bạn thành phù thủy đâu nha
  Có j nhắn vs mik qua fb nha cảm ơn các bạn
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100053086641768

  1. Nếu muốn biết mình sở hữu năng lực gì thì phải làm thế nào

 42. Советую эту юридическую компанию, как добросовестного и надежного партнера, готового идти навстречу клиентам.
  Особенно меня порадовала отличительная черта сотрудников фирмы – оперативность в работе и готовность быстро
  реагировать на форс-мажорные обстоятельства, возникшие у заказчиков и подстраиваться к ним. Убедился в этом лично, когда понадобилась услуга Признание банкротом физического лица в Москве.

  Сроки поджимали. В итоге сотрудники проделали всё грамотно, быстро и аккуратно.
  Высокая организованность и профессионализм сотрудников данной юридической фирмы – неукоснительное свидетельство их дальнейшего успеха и востребованности!

  1. Ai có thể giúp em với được không ạ,mong là ai đó có thể chỉ em học với ạ

 43. Ở đây có ai biết thực hành Green witch ko ạ nếu muốn thì cho mik xin sđt vs nick Zalo nhoa để mik cho vô nhóm mik:)))

  1. Có thể cho mình vô nhóm được không ạ , mình thật sự rất thật sự tn tưởng về phép thuật phù thủy . 0908564610

  2. Tui chưa có kinh nghiệm đọc chú nhưng có tố chất có thể cho tôi vào ko nick fb Nova el vũ 13 tuổi

 44. Mọi người ơi! Cho mình hỏi! Mình tin là Phép Thuật và Phù Thủy là Có Thật! Nhưng Nghi thức này hoàn toàn là Có Thật không vậy? Co người thì nói nó có thật! Còn có người thì nó nó không có thật! Rốt cuộc là sao??? Mình bắt đầu loạn rồi!!

  1. Phù thuỷ là có thật nhưng nghi thức thì không có thật nhé hãy tìm hiểu kĩ hơn về phù thuỷ muốn làm phù thuỷ hay không là do chính mình định đoạt chứ không phải dựa các nghi thức gì đó nếu muốn tìm hiểu thêm về phù thuỷ(witch) thì bạn hãy tìm những loại phù thuỷ ví dụ như là:sea witch,Green witch ,nhưng mình nói trước những thứ mình nói là ma thuật trắng chứ không phải là ma thuật đen,tuổi tác không quan trọng nhưng bạn phải có trách nhiệm và tinh thần chuẩn bị tâm lí vì những hậu qủa mà bạn gây ra nhé,hãy tìm hiểu thật kĩ càng chọn ra loại phù thuỷ mà bạn sẽ hướng tới.Chúc bạn sẽ thành công nhé!!!

  1. Niệm chú 3 lần và thực hiện nghi thức từ khoảng sau 9h tối tới trước 3h sáng

 45. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  athziqmjoko
  thziqmjoko http://www.g0tm98ls4587q462go0s46apfyw4l6b9s.org/
  [url=http://www.g0tm98ls4587q462go0s46apfyw4l6b9s.org/]uthziqmjoko[/url]

 46. ai giải thích giúp mk được ko, hôm nay mk xem 1 video về thần hộ mệnh, ko hiểu sao khi đang xem thì mk độ nhiên khóc

  1. mình muốn trở thành tân phù thuỷ, nhưng chỉ có nick fb thôi :)))

 47. số điện thoại của mình là 0382194769
  mình muốn là tân phù thủy mình khong có nick fb và zalo

  1. Ko dc bn phải đủ 15 tuổi phép thuật mạnh lắm nó có thể giết bn

  1. Làm rồi mình có liên quan đến tâm linh nhiều hơn ko ạ? Có thấy ma ko ạ? Mặc dù mình ko sợ nhưng cũng muốn nhìn hình dạng của linh hồn

 48. https://t.me/PromoPult – Парсинг данных
  Форумные базы. Различные форумы. Разные движки.
  https://t.me/PromoPult – Reputation management

 49. Đọc cái này rất hữu ít nhưg báo này chx nói vs các bạn rằng:DƯỚI 15T KHÔNG NÊN THỬ VÌ MAGIC RẤT MẠNH DỄ GÂY “TỬ VONG”

 50. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.gi2k68lc79yp0e60e5z0b0ns02lys749s.org/]uqvsklcrdw[/url]
  qvsklcrdw http://www.gi2k68lc79yp0e60e5z0b0ns02lys749s.org/
  aqvsklcrdw

 51. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.gf5ap89g9ix4ib783073a9c5swf555bls.org/]upbtnkfktdj[/url]
  pbtnkfktdj http://www.gf5ap89g9ix4ib783073a9c5swf555bls.org/
  apbtnkfktdj

 52. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  http://softgrad.ru/bitrix/redirect.php?event1=&event2=&event3=&goto=http://qpramukanto.staff.ipb.ac.id/journey/comment-page-65/

  My web site: dominoqq

 53. п»ї
  Биткойн нужен, а фермы нет? Установите CryptoTab, первый в мире браузер со встроенной функцией майнинга. Надежный, удобный и простой, CryptoTab Browser добывает для вас BTC в фоновом режиме. https://cryptotabbrowser.com/5703690

  https://cryptotabbrowser.com/landing/50/5703690

  https://clck.ru/QB24S

  =Crypto=

  1. Dưới 15 tuổi không nên thử ạ, magic rất mạnh nên có thể gây tử vong.

 54. п»ї
  Хочу поделиться со всеми вами невероятно простым способом заработать – встречайте CryptoTab Браузер, великолепный браузер с удобным интерфейсом и крутой встроенной функцией майнинга. Переходи по ссылке и пробуй – https://cryptotabbrowser.com/5703690

  https://cryptotabbrowser.com/landing/18/5703690

  https://clck.ru/QB25V

  =Crypto=

  1. Đó là bieerru tượng của quỷ satan bn sẽ trở thành tà thuật
   Tức là bn sẽ là phù thủy xấu

 55. ЧЕРТЕЖИ

  Наши услуги:
  Дипломные работы
  Курсовые работы
  Математика
  Отчеты по практике
  Контрольные работы
  Рефераты
  Бизнес планы
  Решение задач
  Ответы на билеты
  Эссе
  Чертежи
  Презентации
  Научные статьи
  Диссертации
  Учебная практика
  http://bit.ly/2sdUrWH – ЧЕРТЕЖИ

  1. Không có cần phải làm theo nghi thức này đâu bạn. Không có witch nào làm cái nghi thức này đâu bạn ơi

 56. https://t.me/student_diplom – БИЗНЕС-ПЛАН

  Как сделать заказ?

  Для заказа работы вам необходимо зарегистрироваться на нашем сайте. Регистрация займет не более одной минуты, НО взамен вы получите удобный кабинет для мониторинга своих заказов, общения с менеджером/автором.

  Как оплатить?

  Заказ можно оплатить как онлайн в личном кабинете, так и переводом средств на банковскую карту через платежные терминалы.

  Как быстро обработают мою заявку?

  Наши операторы находятся онлайн с 9 утра до 18:00, мы стараемся обрабатывать все заявки не более чем за 30 минут. Но в некоторых случаях оценка работы, может занять длительное время.

  Вы вноситеисправления?

  Да, конечно. Мы БЕСПЛАТНО исправляем все замечания согласно задания. ***Мы не вносим бесплатно правки, если после согласования и выполнения работы изменились изначальные условия задания.

  Вы выполняете технические дисциплины?

  Да, мы выполняем весь спектр технических дисциплин.
  https://t.me/student_diplom – ЧЕРТЕЖИ

 57. Đề nghị mấy ng lạ hâm hấp ko gửi link lung tung, ko liên quan đến pt nữa OK!!!! 😡😡

 58. Заявка на кредитную карту 3 месяца без %
  Выгодно приобретай кредитную карту:

  11,99% минимальная процентная ставка
  Получить карту: https://bit.ly/32MeHhT
  Наша лучшая кредитная карта:

  3 месяца на покупки и снятие наличных – Снимайте наличные и оплачивайте ЖКХ, интернет, мобильную связь, штрафы и другие услуги. И всё это — без процентов.
  Получить карту с выгодой https://bit.ly/3idyknD

 59. Заявка на кредитную карту 3 месяца без %
  Выгодно приобретай кредитную карту:

  50 000 ?/мес.снимайте без комиссии в любых банкоматах
  Получить карту: https://bit.ly/3idyknD
  Наша лучшая кредитная карта:
  Возобновляемый беспроцентный период – Ваши 3 месяца без процентов начнутся заново на следующий день после того, как вы вернёте на карту потраченные деньги. И так снова и снова.
  Получить карту с выгодой https://bit.ly/32MeHhT

 60. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.g97n2v79ooa4xyzu81o23kk9obd64150s.org/]uxxejibzi[/url]
  xxejibzi http://www.g97n2v79ooa4xyzu81o23kk9obd64150s.org/
  axxejibzi

 61. РЕФЕРАТЫ

  Как оформить заказ
  1) Заполните форму заказа на нашем сайте

  Нажмите на кнопку «Заказать работу»
  Авторизуйтесь через Вконтакте или заполните ваши контактные данные в открывшейся форме.На указанные вами контакты придет уведомления о цене вашего заказа, вопросы менеджера и другая полезная информация.
  Дайте максимально развернутую информацию о Вашем заказе, сроках выполнения и прикрепите файлы, если они есть.
  2) Внесите предоплату 50 процентов, чтобы мы приступили к выполнению.

  3) Следите за вашим заказом. Вы можете следить за статусом вашего заказ в личном кабинете. Также согласовывать все детали выполнения работы с Вашим автором.

  4) Когда Ваш заказ будет готов полностью, Вы можете ознакомиться с его частью. После этого необходимо внести остаток оплаты, чтобы скачать весь заказ.Все файлы вашего заказа можно скачать в личном кабинете или попросить менеджера выслать их вам на почту.

  5) Сдайте работу на отлично!
  ЧЕРТЕЖИ

 62. Увеличьте мощность своих свойств в SEO
  В течение долгого времени линкбилдинг в SEO остается одним из любимых методов линкбилдинга многих линкбилдеров. Хотя эффективность ссылок SEO уже не такая, как раньше.
  Если на странице нет ссылочного веса, то исходящие ссылки будут иметь меньшую ценность. Так обстоит дело с алгоритмом Google.
  Итак, в наши дни, если вы хотите сделать свои ресурсы SEO более функциональными, вам нужно создать для них ссылки.
  Здесь мы можем помочь вам создать ссылки для ваших сайтов. Ссылки на профили форума – отличный способ предоставить ссылочный вес на ваши ресурсы.
  Таким образом, ваши ресурсы станут более мощными, а позиция вашего сайта в поисковой выдаче повысится.
  Обращаться: https://t.me/seo_promo

 63. Увеличение ссылочного веса пресс-релиза: https://t.me/seo_promo
  Пресс-релиз – это еще один отличный способ наладить ссылки и рекламировать свой бренд, не тратя слишком много денег.
  Все еще небольшие и крупные бренды используют пресс-релизы в своей маркетинговой кампании. Но ссылки из пресс-релиза не такие уж и сильные.
  Важный факт: в пресс-релизах нет ссылок, как в вашем блоге . Если вы можете дать ссылки на свой пресс-релиз, это увеличит ссылочный вес пресс-релиза.
  В конечном итоге это увеличит ссылочный вес на странице с деньгами. Вы можете предоставить на форуме ссылки на пресс-релиз. Ссылки на форумы могут увеличить ссылочный вес пресс-релиза.
  В этом случае мы можем вам помочь.
  мы можем создать огромное количество ссылок на профили форума для пресс-релиза. Без сомнения, ссылки увеличат ссылочный вес пресс-релизов.

  1. Tỉ lệ thành công là bao nhiêu,và bao nhiêu người thành công rồi,phù thủy hay hiện tượng siêu linh còn tồn tại ở thế giới chứ.Nếu còn thì cho tôi xin một chuyến cảm giác nhận biết và cũng như biết được ai trong số các bạn là phù thủy thực sự chứ không phải đùa…nếu đúng là phù thủy thì cho tôi cảm giác xem như thế nào.Vì chưa biết được cảm giác có phù thủy ở cùng bên mình.Nếu đúng là phù thủy thử tìm xem tôi ở đâu và tôi là ai.tôi cũng chưa tin lắm.nếu tìm được thì chắc có tý là thương lượng … Cảm ơn phù thủy

  2. À quên chưa để lại số cho,mà thôi đã là phù thủy thì kiểu gf cũng tìm được tôi,tôi thích có người tìm được tôi lắm 😁😁😁😁

 64. Закажите кредитную карту сейчас — бесплатно доставим завтра!
  Выгодно приобретай кредитную карту:

  50 000 ?/мес.снимайте без комиссии в любых банкоматах
  Получить карту: https://bit.ly/32MeHhT
  Наша лучшая кредитная карта:

  Бесплатная доставка – Оставьте заявку на карту сегодня, и мы бесплатно доставим её уже завтра.
  Получить карту с выгодой https://bit.ly/32MeHhT

 65. https://www.magicalrecipesonline.com/
  Lâu lắm rồi không on :)))
  Một trang web dành cho các phù thủy nha 🙂
  Đầy đủ các spell và chu kì Mặt Trăng cho từng chòm sao <3
  Tuy nhiên tất cả đều bằng Tiếng Anh. Mong các bạn kém Tiếng Anh đừng nản và hãy nhờ sự trợ giúp của google dịch <333
  Kì sau mình on mình sẽ gửi ít sách cho mọi người <3

  1. Bạn Trung ơi, có thể để lại zalo cho mik đc hok? Tại mik có khá nhiều thắc mắc về phù thủy ak, bạn có thể tư vấn cho mik thêm đc hok zậy, mong bạn rep tin nhắn nha

 66. có bạn nào vô nhóm mik hk để lại sđt vs nick zalo nha ,sẽ đc học tất cả các loại bói trong witchcraft

 67. Các bạn ơi, cho mình hỏi làm như thế nào để thành công vậy? Mình làm rồi nhưng ko thấy gì hết.

 68. Nếu bạn nào ko cố hứng thú với Phùng thủy thì qua bên TeleKinesis xem sao
  Mọi ngóc thắc mắc về TeleKinesis thì mik vón Zalo nhé
  0338424805

 69. Có ai lập group trên messenger ko ạ nếu cs thì cho iem vào với nha FB : Đừng Nhìn Tên và Nokata Loi ạ

 70. Свитшот

  http://merchprint.ru/muzhskiye-hudi/hudi-gene-simmons-1329136 – Худи
  Старая цена – 3499
  Новая цена – 1999

 71. Заявка на кредитную карту 100 дней без %
  Выгодно приобретай кредитную карту:

  50 000 ?/мес.снимайте без комиссии в любых банкоматах
  Получить карту: https://bit.ly/3ccGnPX
  Наша лучшая кредитная карта:

  Закрываем невыгодные кредитки – Закрывайте кредитки других банков бесплатным и моментальным переводом и экономьте на платежах в беспроцентный период.
  Для перевода не нужно никуда ходить — всё можно сделать в приложении или интернет-банке.
  Получить карту с выгодой https://bit.ly/3ccGnPX

 72. Только самые лучшие и действенные методы и методы продвижения
  https://t.me/seo_promo – Обратные ссылки

  1. Mình đã gửi ở bình luận mới nhất rồi đó bạn nhé

 73. bạn nào vô nhóm mik hk sẽ đc học tất cả các loại thần chú nha vs cho mik nick zalo vs sđt nha

  1. hiệp hội greenwitch oi, cho mình zô nhóm với
   sđt:0962671731
   nick zalo: Nguyễn Tuấn Kiệt

 74. Giá mà gặp được một pt thật nhỉ 🙂 .
  Mình có thể xin 1 họ một cái phong ấn không nhỉ ??? 🙁

  1. Dùng nến hay sigil niêm phong lại đi bạn hay dùng lá devil cũng có thể niêm phong được đó

  1. 0399136159 số zalo mình nha cho mình nhập bọn với cảm ơn

 75. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  agrsgbkixd
  [url=http://www.g5y4v43nfa25r719r26ayk50h9ahc89ms.org/]ugrsgbkixd[/url]
  grsgbkixd http://www.g5y4v43nfa25r719r26ayk50h9ahc89ms.org/

 76. Phù thủy chiếc Trung đã nói đúng
  Khi muốn trở thành phù thủy thì các bạn phải biết tìm hiểu các spell,sigil,đá,thảo mộc,… các bạn phải hiểu được định nghĩa của phù thủy là như thế nào. Một phù thủy thật sự không bao giờ giống như trong phim hết hoặc như trong harry potter

 77. Hmm…. Cho mik xin sđt thoại của 1 trong những thành viên hoặc trưởng nhóm của Hiệp hội phù thủy xanh lá nhó =>

  1. hiệp hội phù thủy xanh lá oi, cho mình zô nhóm với
   sđt:0962671731
   nick zalo: Nguyễn Tuấn Kiệt

 78. Trên bài viết nói như vậy nghĩa là rat ko để có thể làm nhưng bn bảo ko có nghĩa là bn ko tin vào nó đó chỉ là suy nghĩ của mik thui

 79. Nghi thức này chỉ có thật khi bn tin tưởng nó 100% nhưng trên đời này ko ai tin vào 1 điều j đó 100% cả nên nó mới ko ko hiệu nghiẹm vì magic chỉ hiệu nghiệm khi có ng tin vào nó ngưng chx chắc khi thức này sẽ giúp bn để trở thành pt mà các bn phải học và nghiên cứu về pháp thuật nói tóm lại ko ai tin dc 100% cả nên ko làm đc 😎😎😎

 80. Nghi thức này không hề có thật mà nó chỉ là sự tưởng tượng của mọi người thôi. Nếu muốn trở thành phù thủy thì phải tìm hiểu về con đường phug thủy, các loại đá, các loại thảo mộc, bùa chú, spells, rituals…..v.v… Nếu các bạn thực hiện nghi thức này xong mà mơ trở thành phù thủy thì không có nghĩa bạn là phù thủy đâu….nó chỉ là phản ứng thông thường của não bộ. Trở thành phù thủy là một việc vô cùng khó khăn và mất nhiều thời gian. Nếu chỉ cần làm nghi thức này và trở thành phù thủy thì cái thế giới này thành thế giới phép thuật mất rồi. Nhớ là bạn phải biết rõ mình muốn trở thành phù thủy để làm gì, hay đó chỉ là nhất thời do bạn nghĩ phù thủy là giống Harry Potter phóng ra tia sáng lòe loẹt từ đũa. Mình nói thế thôi còn các bạn hiểu đến đâu thì hiểu nhá :v

  1. Bạn có thể tham khảo trên các nhóm như: Quyển Sách Phép, Ivery Việt Nam, Wicca&Witchcraft Việt Nam(cho người mới bắt đầu)… để tham khảo nha <3

 81. m.n ơi em muốn học howart nhưng không biết có thật dạy phép thuật không néu mà dạy thì châu á có cơ hội không và làm cách naò để vào đó ạ em xin cảm ơn ạ

  1. Làm gì có đâu em chỉ có trong phim thôi
   Phù thủy ngoài đời khác hẳn lắm em

 82. Mn ơi hiện tại trên trang web này có những nhóm pt nào nhỉ ? Mn cho mik vào nhóm mn với nhó :}

  1. Mình luôn chào đón bạn trong nhóm mình
   Nhóm mình 100% đều là phù thủy nha
   https://zalo.me/g/rzasmm024

  1. Nhóm mình có vậy làm Đũa phép (Wand) nha bạn
   https://zalo.me/g/rzasmm024

  1. Không nha em muốn trở thành phù thủy không làm nghi thức j hết
   Để biết thêm liên hệ ad nha
   https://zalo.me/g/rzasmm024

 83. ĐỊT MẸ CON RẮN LÁ CHÓ NÀY TAO CHỬI MÀY CHX MÀ MÀY CHỬI TAO LÀ CÁI LỒN MẸ MÀY ĐỊT MẸ NỨNG HẢ CON MẸ CON ĐIÊN CHƠI ĐỒ ÍT THÔI KHI TAO CHX CHỬI MÀY THÌ ĐỪNG CÓ SỦA TỤC CON KO NÃO

 84. Địt mẹ con rắn lá đéo phải con đĩ ,đéo phải súc vật mà là con nứng lồnr đi chửi nhau

 85. Có ai muốn vào hội của mik ko, nếu muốn thì kb vs mik nha. 0374562444 là số đt của mik nếu bạn nào cần

 86. Khi đọc spell có cần nhất thiết phải đọc tiếng anh ko ạ
  Khi mình làm nghi thức thì phải thuộc câu nói hay mình có được nhìn ở đâu ko
  Khi làm nghi thức thành phù thuỷ có nhất thiết là phải nhắm mắt ko

  1. Thưa bạn, mình xin đính chính là nghi thức này không có thật nên bạn không cần lưu ý những cái trên kia đâu <3

 87. cho mik hỏi nghi thức này có thành công ko, nếu thành công thì có lm đc nhu bài viết nói ko ak

 88. Dạo này có nhiều người vẫn còn lằm tưởng là nghi thức này có thật nhưng sự thật thì để trở thành phù thủy không cách làm nghi thức này đâu. Để trở thành phù thủy thì không có làm nghi thức gì hết mà cần phải làm cái khác chủ yếu thì hỏi mình mình sẽ dành thời gian trả lời nhiệt tình trong ngày hôm nay 🙂🙂🙂

 89. Địt mẹ it thôi ko gãy buồi ,cái loại rắn như mày tao nói đúng thôi ,rắn như cái đbuồi rắn lá là loại hay đi nút buồi ng khác nút chán r cắt nướng địt mẹ con rắn lá fuke

 90. địt mẹ thằng pt lửa bố m chx động đến m đâu, a m bảo tao là con rắn fuke ngâm tốn rượu chứ j, còn hơn cái loại cắt căc nướng cho chó nó cx dell them cái căc thối bân loz nhà m ,xl m động nhầm tao r

  1. cắt căc thằng pt lửa ngâm rượu cho cá chim ăn ngon lắm nhở

  1. M.n ơi theo mik thấy thì có rất nhiều bạn muốn làn pt phải ko nhx mik có một điều cần cân nhắc m.n là trc khi mn chọn con đường pt này thì mn hãy suy nghĩ thật kĩ càng nha bở mn bt là làm j cx cần phải động não nên mn hãy suy nghĩ thật kĩ. theo mik nghĩ thì ai tìm đến bài viết này chính tỏ mn đg rất muốn làm pt mn cần nhớ là hãy suy nghĩ thật kĩ nha vì phù thủy thì ko còn là con người thường nữa vì thế rất quang trọng cho số mệnh của mik giờ thì mik đã là một phù thủy r mik cx suy nghĩ rất kĩ nên mik ms quyết định làm tóm lại hãy suy nghĩ

 91. tao năm nay hơn 90 tuổi r chx có thằng loz nào dám ngâm rượu tao nha phải tao cắn chết chúng mày đi

 92. Các bạn có chs ff thì id của mik đây 2017016986 kết bạn vs mik mik sẽ trả lời câu hỏi của các bạn nếu ko đc thì mik sẽ trả lời câu hỏi của các bạn trên trang web này luôn nhé

 93. Mọi người qua nhóm mình mình tuyển phù Thủy mới ( 0944306670 qua Zalo mình tên Nguyễn Hoàng Phi Hùng

  1. Mik nghĩ đi mua á bạn mik cx mua để tập bay nha bạn tuy trên Google ns ko bay đc nhưng phù thủy ko bao h ns ra sự thật bạn nhé

  1. Có nhưng cái đấy là do bản thân bạn tự nhận ra bạn nhé

 94. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  iffixnwfjg http://www.g2w31v1m8j45nvt95162f5k61igt0yvfs.org/
  aiffixnwfjg
  [url=http://www.g2w31v1m8j45nvt95162f5k61igt0yvfs.org/]uiffixnwfjg[/url]

  1. Mik là người trong nhóm pt lửa mik sẽ trả lời câu hỏi của các bạn

  2. Bn ơi cs pk dấu hiệu nhận bik mik đã là pt thì đau đến từng thớ thịt luôn hả bạn?

 95. Địt mẹ rắn đâu đưa tao về ngâm rượu .Địt mẹ pt điện chơi đồ phê hả con, đm cầ̉n thận cái mồm mày đấy

  1. địt mẹ chào mấy con loz nha tao nưng quá đa đm con monny nha

 96. mn ơi cho e hỏi muốn làm nghi kễ này phải làm nghi lễ dánh thức sức mạnh ẩn dấu đã đúng ko ạ

 97. sđt của tớ nha :0823337139 bạn nào muốn đồt long loz frre thì vào nhóm mik nha tao đang đụ con monny phê lòi luôn ;tên nick zalo mik là :TRẦN ĐĂNG KHÔI NHA,

 98. Ồ ghê vậy vào nhóm pt điện toàn học mấy phim nhật nên mới dc gọi là mấy con đĩ nứng chắc pt điện hiểu nhiều về phim bậy hihi

 99. Đụ má chào mấy con đĩ lồn tao tốn sức tìm bao nhiêu số điện thoại giả rồi lập bao nhiêu nick giả mà tụi bay không chịu vào tao không thân thiện như thằng phù thủy lửa ok
  Khôn hồn thì phải dào nhóm tao ko tao đấm chết
  Sđt tao là 0966061748 để hình con rắn tạm biệt mấy con đĩ nứng

  1. Nhóm mik đang cs rất nhiều ng và khi vào nhóm các bn k đc chửi tục nhá

 100. Trời ơi nhóm của phù thủy điện toàn là vậy tà thuật còn đe dọa mình nữa họ rất hung dữ ghê rợn sợ quá cũng hên là thoát nhóm

  1. Vậy hả bạn ghê quá vào nhóm của phù thủy lửa vậy ở đó họ thân thiện lắm tưởng đâu nhóm của phù thủy là hay ho gì thì ra là tà đạo vào nhóm của phù thủy lửa cho vui

  2. Ừ nhóm đó ghê vào nhóm của phù thủy lửa cho lành bọn bọn pt điện mất dạy lắm

  3. a mấy cái thằng đợt trc trong nhóm pt lửa do đm mấy thằng gay chúng nó sợ qúa gãy loz chết

  4. a cc tao nhỏ nên mới thế nai mai cc tao to :TAO ĐI ĐM CHẾT CON MONNY

 101. Số điện thoại của mình đây nha 0966061748
  Mình để hình đại diện là con rắn
  Đụ má tao dạy tà thuật thờ Satan
  Chế thuốc độc giết người giết cha mẹ tao dạy tất
  Tụi bây không vào là coi chừng với tao đó tao tốn sức tìm bao nhiêu số điện thoại giả để lôi tụi bay vào và tụi bay không chịu vào tao nhắc lần cuối để cho tụi bay vào đó đĩ mẹ cái lồn mẹ tụi bây tao tức

  1. sao ah lại ns thế để e địt chết thằng pt điện vs thằng pt lửa cho ah thỏa man

 102. Xin chào mọi người mik là phù thủy điện mới đây , mong mọi người giúp đỡ cho mik

 103. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.gt46x22477lonb2p80b6e3ohe73dj55ks.org/]umfpjfjfhor[/url]
  amfpjfjfhor
  mfpjfjfhor http://www.gt46x22477lonb2p80b6e3ohe73dj55ks.org/

 104. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  ailwmechewc
  [url=http://www.g28k2l17q5eggu3784d86y12u9xo9ygjs.org/]uilwmechewc[/url]
  ilwmechewc http://www.g28k2l17q5eggu3784d86y12u9xo9ygjs.org/

 105. MIK đọc xong câu thần chú rồi nhưng vẫn ko thấy có cảm giác gì cả. Mik tin tưởng lắm rồi nhưng vẫn ko thành công

 106. Các bn tv mới kb với mik qua zalo để mik mời vào nhóm của pt lửa sẽ giải đáp hết thắc mắc của mn. Nhóm chúng mik ko chỉ làm riêng về spell này đâu và còn nhìu spell khác nữa nhé! Nên bh bạn nào muốn vào thì cho mik xin SĐT ah. Mn đừng tin mấy ng giả danh Monny nhé

 107. Monny ơi, sau khi thực hiện nghi thức, mk mơ thấy mk có thể điểu khiển nước và dịch chuyển đồ vật vậy có thanh công không.
  Mk mơ giấc mơ đó vào lúc ( 4 – 5 giờ)

  1. Không được nhé bạn 🙂 Đó chỉ là do bạn quá tập trung vào việc đó khiến cho não bộ bạn mơ thấy những giấc mơ đó thôi 🙁 Nói có thể hơi mất lòng nhưng cái nghi thức này là giả 100%

 108. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  amybkzqnyh
  [url=http://www.g2l22sabkzqr620whv58b22p7a63529xs.org/]umybkzqnyh[/url]
  mybkzqnyh http://www.g2l22sabkzqr620whv58b22p7a63529xs.org/

 109. Ko cần phải diệt thì họ cũng có nguyên tố lửa để đốt nhau ai muốn đốt nhà thì bảo pt lửa đốt lông l.. miễn phí

 110. Lm nghi thức thì có xinh đẹp và nhanh nhẹn ko, có thể điều khiển nguyên tố như bài viết nói ko

  1. Bà nội cha mày con đĩ nứng
   Chơi lồn ko 200k bao phòng
   Quên
   Mày bê đê

  2. Thằng chó kia mày thik chết ko 👻 👻 👻 💀 💀 💀 💀 cút đéo liên quan đến mày nhá

 111. Nếu thực hiện nghi thức đánh thức sức mạnh bằng cách 2, bạn nhớ cho ít muối thôi… Vì bạn phải nuốt đó ! 😕😕😕

 112. Bạn Monny (thật) ơi khi mình làm nghi thức đánh thức sức mạnh, cách 2 là phải đổ muối vô ly nước r uống là mình uống r ngặm và nhả ra hay là nuốt luôn?

 113. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  vxlqbdlzx http://www.gtos9ux8w24gd88r18f2c2p51yu7842ws.org/
  [url=http://www.gtos9ux8w24gd88r18f2c2p51yu7842ws.org/]uvxlqbdlzx[/url]
  avxlqbdlzx

 114. Muốn cháy nhà thì hãy tìm pt lửa , muốn chết vì điện giật thì tìm pt điện , muốn xạo lol thì tìm pt tập sự vs Monny {thật) , muốn lắm mồm thì vào nhóm Hội phù thủy , muốn tẩy chay thì vào hội tẩy chay , muốn ghét nhử̃g ng lập nhóm thì tìm monny2.

  1. Bùa chua có phải là câu mình đọc để mình bạn trở thành phù thủy hay không ?
   Lầm sao để biếng ra đồ vật mình thích?
   Mặt dây truyền khó kiếm thì có thể thay thế cái khách hay không ?
   Cần chổi để bay hay bay ko cần thứ gì hoặc cần cánh đứng không ?

 115. em tui cũng làm nghi thức chung vơi tui nhưng tui thì thành công còn em tui thì mơ thấy là phù thủy nhưng không bay mà đang vỗ về con mèo đen liêụ có thành công?

 116. I was recommended this website by my cousin. I’m not sure whether this post is written by him as nobody else know such detailed about my trouble. You are incredible! Thanks!

  http://tuwa.s7.xrea.com/tokoro/aska/aska.cgi/aska.cgi3Epor20qu

  1. Your trouble?Can you tell me your trouble? ( i am form vietnamese so i not talk english well)

  2. Mình nghĩ là ko bạn nên mua cho mình 1 cái dây chuyền tốt nhất là nên mua loại ngôi sao 5 cánh nha nhưng bạn ko nhất thiết phải đeo loại ngôi sao 5 cánh bạn có thể đeo các loại dây chuyền khác cx dc miễn là bạn tin tưởng dây chuyền đó nha bạn Khách.

 117. whoah this weblog is excellent i like reading your posts. Keep up the great paintings! You know, a lot of people are looking around for this information, you can aid them greatly.

  http://www.freeglobalclassifiedads.com/user/profile/127129

 118. bạn nào muốn biết thêm về phù thủy thì hãy lên twtter witchnolan một nhóm phù thủy nhỏ nhưng nhiều thành viên trong và ngoài nước

  1. Bạn ơi nhóm đó trên facebook hay zalo hay là trên ứng dụng nào?

 119. dạ mọi người ai có rõ và hiểu biết về phù thủy cho e xin face để tham khảo thêm ạ, em cảm ơn:3

  1. Chỉ cần mình đủ phép thuật thì cưỡi chổi nào cũng được

 120. Cho mk hỏi là làm sao để bik mk thành pt hay chưa và sử dụng các nguyên tố ra sao ạ, và cách bay lun, mk xin cảm ơn

  1. Còn phải sử dung nghi thức đánh thúc sức mạnh nữa thành công rôi thì mới luyện tập thành phù thủy

  2. Bạn bấm nghi thức đánh dấu sức manh j đi là bạn biết à

 121. phá nhóm của pt lửa đã xog phá nhóm hội pt , a có cả pt điện nx ,cần tuyển thành viên , lũ tao rảnh ms phá nhóm nha

  1. ủa mik thấy nhóm của pt lửa chúng mik vẫn hoạt động bth mè

 122. Nếu muốn trở thành pt hay là pt thuần chủng thì phải học và bt đc tiếng natra vì ngôn ngữ đó chỉ có những ai là pt thì sẽ hiểu đc ok

 123. Tao cực ghét những đứa lập nhóm trong trang wed này cứ tỏ ra mik hiểu nhiều lắm đòi hướng dẫn lm mấy cái spell ko có tác dung sĩ

 124. Phương nói xạo lm xong nghi thức r có sức mạnh thì mik phải dành thời gian để tìm hiểu vs tìm cách điều khiển nó chứ chu lm nhu bn bảo thì dễ quá

  1. Bạn ơi bn có zalo ko kb với mik để mik mời bn vô nhóm của pt lửa nhé. Cho mik xin SĐT

 125. tôi đã thành công biền thành phù thủy tôi có thể điều khiển nước và dịch chuyển đồ vật

  1. điều khiển nước thì có thật, nhưng di chuyển đồ vật thì ko bn nhá

 126. Mất bạn giả danh monny ơi các bn giả danh bn ấy thù được lợi ích j k hay là chỉ lấy tên ng ta ra r trêu ng khác thế các bn lm vậy cs đc tiền hay lợi j k chẳng đc cái việc j
  mik nghĩ các bn nên dừng lại hành động của mik lại ik chứ các bn chứ ns xấu nhau như này chỉ lm tốn thời gian quý báu của các bn mà thôi dừng lại ik nhé

 127. Này monny2 , monny3và monny456789 z đó ơi mấy bn có muốn vô nhóm của nhà nước xây dựng dành riêng cho mấy con nghiện, xàm lờ o lờ, điên và mắc bệnh sủa nhìu ko mik kêu chú của thằng bạn mik cho vô nhé ???

 128. Địt mẹ cái con monny2 mày mà giết tao đc thì hãy nói Đụ mẹ ĐÉO THÈM NÓI CÁI LOẠI GIẢ DANH NG KHÁC

 129. tao ghét nhất mấy cái lũ: TẠO NHÓM, nhất là thằng pt lửa cứ thik tạo nhóm ra oai ,a tao quyên cái nhóm nổi nhất đây là : HỘI PHÙ THỦY , TỔ CHỨC LIÊN WBU ,……. jjj nx đấy, trong hội pt hình như có thằng pt điện , tao sẽ tấy chay 2 nhóm này haha

 130. Nghi thức cơ bản để thành một Phù thủy – MysTown
  [url=http://www.ge5zm6a46cxfwf87buo17179g0b52m78s.org/]uwvsgitfi[/url]
  awvsgitfi
  wvsgitfi http://www.ge5zm6a46cxfwf87buo17179g0b52m78s.org/

 131. Em đang tính thực hiện nghi thức này. Nhưng khi thực hiện xong rồi thì phép thuật tự có hay phải luyện tập ạ? Mà nếu phải luyện tập thì luyện tập ra sao?

  1. Cần có dây chuyền nx đọc trên nghi thức sạo lol kia bn nhé

 132. Three things give us hardy strength sleeping on hairy mattresses breathing cold air and eating dry food.

  http://maps.google.com.ua/url?q=https://www.austindemolitioncompany.com/austin-mobile-home-travel-trailer-demolition-and-removal/

 133. Tao là con gái ,tìm thằng nào tên Kudosawa Rin mà bảo nó cút đã tên ng ta còn ko viết hoa

 134. Đụ mẹ Pt lửa mày là ng tạo ra trang wed này à ĐM cái đứa giả danh đi nói ng khác .Đã thế còn ko bt điều tao bảo mày nói ko lich sự chứ chửi mày à Cút

  1. bạn Ngu ơi, mình có nick zalo là Nguyễn Tuấn Kiệt nhé, kết bn với mình nha
   À này, cho mình xin sđt của bạn nhé

 135. Hello tui đã trở lại rồi nè, tui thấy sao bây giờ loạn thế. Có mấy gì 2k2 cứ vào bảo tụi này ảo tường quài thế

  1. Làm sao để nhận biết mk có nguyên tố nào, sức mạnh nào ạ?

  2. * Creepypasta * ơi, bạn kb zalo với mình đi, mình sẽ chỉ cho
   sđt 0962671731

  1. đc nhá bn miễn tin là đc nên thả lỏng ng ra chú ý k nên có dục vọng k sẽ bị dẫn dắt rất nguy hiểm

  1. Thật à !! Kể nghe xem bạn đã trải qua những gì đi😃

  2. Đau đớn rất nhiều,xa nhà ,một con quạ trắng làm thú nuôi mình có thể nghe được tiếng động vật nói

  1. Bạn Kenji à… Cảm ơn bạn nha ! Mà mình không hiểu biết lắm đâu, so với mấy người trong nhóm thì mình kém lắm. Cảm ơn bạn nha Kenji !

  2. Bạn Sasuke à… Mình vẫn chưa là phù thủy và mình vẫn đang tìm hiểu về phù thủy, vì kiến thức của mình rất kém. Còn về spell này thì mình nghĩ mình cũng chưa hiểu sâu mấy.

 136. lô lô lô, mn ơi có tin THÔNG BÁO dây: TRÊN TRANG MYSTOWN NÀY CÓ 1 CHỊ LÀ MONNY RẤT HAY TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA NHỮNG NGƯỜI THẮC MẮC VỀ NGHI THỨC TRỞ THÀNH PHÙ THỦY, NHƯNG CHỊ MONNY TRẢ LỜI RẤT LỊCH SỰ NHÉ, KO NÓI TỤC CHỬI BẬY ĐÂU HA, OK. NHƯNG GẦN ĐÂY CÓ 1 NGƯỜI CX TÊN LÀ MONNY ĐI TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI NHƯNG CÒN COMBO THÊM CẢ 1 CÂU CHỬI NỮA. ĐÓ KO PHẢI LÀ CHỊ MONNY ĐÂU NHÉ, ĐÓ CHỈ LÀ NGƯỜI GIẢ DANH CHỊ ẤY THÔI, CÁC BẠN ĐỪNG HIỂU LẦM NHÁ!!!

  1. Tao rất ghét những thằng ngu nào ở trong trang web này thành lập một nhóm , nhất là con monny 1 vs bọn lũ hội phù thủy , hình như có cả thằng pt điện , vs nhiều con khác , với bọn pt lửa nx , tao cực ghét nên mới giả danh nó tức😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡😡 😡 i ra vàlàm theoin

  2. Đọc bl của bn r, có thể chỉ mk làm sao để bik mk thành phù thủy hay chưa và dùng các nguyên tố như thế nào đc ko ạ

  3. Mình không có giận đâu bạn nhưng mình chỉ tội cho đầu óc ngu si của bạn thôi
   Cặc 2cm mà nói nhiều
   Choá đẻ

 137. Có ai giả danh mình vậy ? Mình không có chửi bạn Người mới là “Đúng rồi , con ngu 😂😂” nha. Nên bạn Người mới đừng hiểu lầm nhé !

  1. Chị monny ơi chỉ em cách nhận biết mình sở hữu nguyên tố nào được ko chị

 138. Câu nay cho minh dành cho bạn Monny nha là mình đã làm cái spell trên vào hôm qua vàminhf chẳng mơ dc chắc là do mình thức khuya và khi mình dậy thì chẳng thấy j bất thường cả. Nhưng 1 lúc sau mình sờ lên tráng thì thấy hơi nóng chứ ko nóng lắm và còn lại thì ko có j cả như vậy đã thành công chưa? Cho mình thren 1 câu hỏi nx là mình đã tháo cái vòng cổ ra rồi có mất sức mạnh ko và khi đeo lại thì có lại sức mạnh ko? Cảm ơn bạn Monny trước nha!

  1. Mình nghĩ là bạn chưa thành công. Nếu cậu thành công thì biểu hiện rõ nhất là rắn, rết,… Bò vào nhà hay động vật đi theo bạn. Còn nếu bạn tháo vòng cổ ra thì cũng không sao sức mạnh bạn vẫn còn. Chúc bạn thực hiện lại nghi thức thành công nhé !

  2. Vậy mình phải chờ 28 ngày nx mình mới thực hiện lại nghi thức à bạn Monny?

  3. Bạn ơi ! Mình không cần phải đợi 28 ngày sau mới làm nghi thức. Thất bại lần này bạn có thế thực hiện nghi thức lại ngay ngày hôm sau cũng không sao.

 139. Thôi thì mí bn vào đây ko bt j thì bọn mik ko chấp. Bn ko tin cx đc còn mik tin thì kệ mik, ko cần quan tâm đến bọn mik đâu nhé

 140. Mn ơi mik lm spell xong thì bi đau bụng….hay mấy ngày sau mới co triệu chứng đó nhưng chỉ đau 1 hoặc 2 hay đau hết tất cả

 141. Anh sẽ bắt mấy đứa vào trái tim anh để ko nghĩ đến mấy cái nghi thức này nx. Đùa Thui

 142. Đụ mẹ mày ko đọc chữ à tao bảo mày ăn cứt đâu còn tên tao đặt là nói những đứa hay có vấn đề chứ tao chx bảo ai ăn cứt. NGU

  1. Anh ơi anh 2k2 rồi nhỉ, mà em không ngờ là ai có thể vào cái trang này ( cái trang mà anh coi là ảo tưởng đó) và nhắn tin bảo tụi em ảo tưởng này nọ rồi băt vào trại thì em nghị anh cũng phải trẻ trâu lắm đó nhỉ

 143. Khánh Linh ơi em ko bt đọc chữ à anh bảo cho những đứa mê tín đi vào trại hết học lại lớp 1 đi nhé

  1. Đọc chữ à 🤔🤔🤔 cs chứ e năm nay lên lớp 8 rồi nên e cx bt đọc chữ là đìu đương nhiên

  1. Có khi ba mẹ gọi thầy về đuổi ám khỉ khỏi người mk cũng nên ( Có khi đem thiêu lun)

 144. [url=http://metformin-500mg.com/]metformin 500 mg[/url] [url=http://tretinoin0.com/]cost of tretinoin cream[/url] [url=http://sildenafilhlc.com/]sildenafil 100 mg[/url] [url=http://vardenafilhcl.info/]vardenafil hcl[/url] [url=http://acyclovircreamprice.com/]acyclovir medication[/url] [url=http://genericformetformin.com/]metformin 850mg[/url]

  http://www.dlllejkk.edu

 145. Cho mình xin số điện thoại hoặc nick Facebook của mấy bạn vào trang này chửi, để mình kết bạn rồi chửi nhau với mình tiếp nhé ! 😁😁😁

  1. Đúng vậy ! Những người vào đây chửi toàn mấy em nhỏ xạo lol.😂

  1. Về việc làm nghi thức thì có thành công ạ ! Cảm ơn bạn đã quan tâm.

  1. Vậy anh bắt nổi không ? Em sợ anh vất vả lo tiền xe chỉ vì bọn em.

  1. Mấy người vào đây chửi người khác ảo tưởng toàn là người ảo tưởng anh nhỉ ? Hay anh đưa mấy người đấy vào trại đi.

  1. Ai ảo tưởng vậy bạn ? Mà chia sẻ với bạn bè là nói xấu người ảo tưởng đó.

  1. Tôi cũng đang nghĩ bạn xàm lờ o lờ đủ lâu rồi nên bạn ko cần nói ra đâu nhé

  1. Bạn ăn cứt để bớt ảo tưởng rồi hả ? Nhìn tên bạn mình nghĩ bạn đã từng trải qua.

 146. ai muốn vô nhóm của pt lửa thì kết bạn với mik qua zalo để mik mời vô nhá!!! SĐT của mik 0986239676

  1. Bạn có nick zalo ko? Cho mik xin SĐT của bạn. Mik mời bạn vô nhóm của PT lửa

  1. Mình rất muốn thay đổi màu mắt nhưng buổi tối nhìn vào gương sẽ rất sợ.,còn cách nào khác ko ạ?

 147. Chuẩn cứ lm như mik hiểu lắm lập nhóm trên zalo tao chx thấy pt nào chỉ cầm đt để nhắn tin chỉ ng khác hài vai

  1. Uầy ! Bạn chưa thấy phù thủy nào như vậy hả ? Mình thấy rồi đấy ! Bạn có thấy mình may mắn không ? Mà thời đại này thì không dùng mạng thì dùng gì ? Bình luận của bạn hài v.🤣🤣🤣

 148. Tôi cũng pt nói câu đấy thì ai cũng nói đc khuyên 1 câu nói là phải lm đc chứ chẳng có ai hiểu rõ hết về pt đâu

  1. Oh…! Thế à!? Bạn giỏi quá !Bạn hiểu biết như vậy sao ? Vậy mình hỏi bạn, mình có hiểu rõ về phù thủy không ?

 149. Mấy bạn như Honmy, Nana,… Nói rằng muốn vào nhóm phải không ? Mấy bạn có dùng Zalo không vậy ? Mình tìm nick Zalo bằng số của mấy bạn mà không tìm được, người ta bảo *số điện thoại này chưa kích hoạt Zalo…* Vậy! Chắc các bạn cài đặt quyền gì đó ở Zalo rồi… Thế nên bạn nào muốn vào nhóm hay kết bạn với ai đó thì mong các bạn kiểm tra lại, để người khác có thể tìm đến bạn.

  1. Thì ra là bn hả😂😂😂😂đuôi sđt nhìn quen thế kia mà😂😂

  1. Vậy bạn kết bạn với mình đi. Số điện thoại của mình là 0961695383

 150. Um … Chào các White magic witch và Black magic witch ( thiên về Satan ) … Tôi ngoi lên đây cũng chỉ muốn nói cho các bồ rằng cùng làm phù thủy thì đừng tạo phản nhau nha ~ Vì … mình đang trong trường hợp này … Bạn mình từ White magic witch thành Black magic witch ! Yeah , tệ hại 🙂 Tôi cũng là 1 phù thủy … nên bạn nào đang lak White magic witch thì … cấm tạo phản ! Các phù thủy ma thuật trắng và đen đ.é.o chấp nhận ai như vậy cả * Xin loõi nếu có quá đáng * Đang thờ phụng mẹ thiên nhiên thì lại quay lưng đi thờ phụng quỷ Satan 🙂 Ai chấp nhận được nhở ? Vậy nên ai đang là phù thủy thờ phụng ai thì thờ phụng một thôi ! Coi chừng bị trừng phạt đấy nhá ! Chào :)))))

 151. Mọi người có thắc mắc hay muốn học gì thì và nhóm mình nha mình giải đáp hết để lại sđt nha

 152. Tui nghĩ chx ai có thể tin điều j đó 100% đâu vả lại tìm ng vào nhóm như z là ko dc nhỡ có những ng giả bộ vào để phá r đăng hết tin nhắn lên để trêu thì rất nguy hiểm chị ko có ý bảo ai đâu chỉ là ví dụ thui

 153. Chưa chắc mấy em đã làm dc vì phải tin 100% thì mới lm đc chị nói cho mà nghe mở nhóm thì ng ta sẽ ko mở trên zalo vì bài viết bảo phải giữ bí mật và những pt họ sẽ gặp nhau ở 1 nơi mà chỉ ng trong nhóm bt vs lại chị thấy các em tìm ng như z thì ai cũg vào đc nếu như các em bảo mik bt r nhiều về pt thì điều đó ai cũng nói đc

 154. Lập nhóm trên zalo hơi phiể̀n vì có rất nhiều tin nhắn đễ́n nhất là những bn nhỏ thì bố mẹ cấm, mik ko có ý j dâu

 155. Hội phù thủy ơi ! Mình rời nhóm kia để vào nhóm bạn rồi. Số điện thoại của mình là : 0961695383

 156. Tổ chức bí mật vs tổ chức liên WBU vs hội phù thủy là 1 nha , ai muốn tham gia thì cho mình xin nick zalo vs sđt nha

  1. Bn ơi cho mik tham gia vs bn ơi mik chưa vào nhóm nào sđt laf0336734356 ảnh đại diện là con mèo đen nha

 157. Hội Phù Thủy có nick zalo ko kết bạn với mik. Bn Kudosawa Rin đợt trước kết bạn rồi nhưng sao tự nhiên chặn thế. SĐT của mik là 0986239676

 158. Bạn taly đã vào nhóm khác , nên ko vào đc nhóm này , muốn vào thì rời nhóm mà mik đang vào

  1. Giờ mình rời rồi mình vào nhóm bạn được chứ ? Mong bạn tha thứ nhé !

  1. Bạn ơi cho mình vào nhóm nhé ! Số điện thoại của mình là : 0961695383

  2. Định biến thành phù thủy ma thuật đen à ? :))))) Hay Ngáo đấy ? Đúng lak bọn tà giáo có khác !

  1. Bn ơi bn cho mik tham gia vào hội của bn đc k sđt nik zalo của mik là 0336734356

  2. Mik sorry nha , mik cx muốn tạo cho nhóm mik nhiều thành viên , lúc đầu mình cũng đang muốn hợp tác , mik nghĩ lại ko hợp tác nx .. Sorry

 159. Cho mik hỏi là khi mình đã thành công trong việc làm spell trên thì khi mình lấy cái vòng đeo cổ ra vậy mình có bị mất sức mạnh ko? Mong dc rep sớm.

  1. Khi đã đeo vòng cổ 2 tuần thì mình có thể tháo vòng cổ ra rồi bạn nhé.

  1. Bạn ơi ! Cho mình mình vào nhóm nhé! Số điện thoại của mình là : 0961695383

 160. Tổ chức pt và Hội kín 666 ơi, mn tạo nhóm trên zalo được ko. Cho mik tham gia nhóm với vì mik ko có messenger nha. SĐT của mik là 0986239676 nhé

 161. Chào các bạn mình là Phù Thủy Lửa mình hiện tại có một nhóm trên zalo và messenger bạn nào muốn gia nhập thì liên hệ mình nhé :
  Sđt: 0823337139
  Face: Trần Đăng Khôi
  Link nhóm zalo : https://zalo.me/g/ugqqyf574
  https://zalo.me/g/skhiyq382

  1. Bạn đọc bằng Tiếng Việt cũng cũng được. Nhưng bạn đọc ngôn ngữ gốc (Tiếng Anh) thì có khi tỉ lệ thành công sẽ cao hơn nhé !

  1. Vậy là chưa thành công bạn nhé. Hãy thử lại 28 ngày sau. Đừng từ bỏ

  2. 28 ngày chỉ áp dụng cho những nghi thức khác, ở nghi Thức này khi bạn thất bại có thể thử lại ngay ngày hôm sau

 162. À Tổ chức pt ơi mik ko thể tham gia hội của các bn được nữa nhé vì nhóm ở trên mes nhưng mik chỉ chơi zalo thui nhé. Bye. Có z cứ triệu hồi tui

 163. Xin chào các phù thủy bé nhỏ như tao từng biết , kkkkk trong hội phường thủy này cx đông người về phết , chứng ta muốn vào đây và phát đảo nhóm tụi bây trên cách trang mạng xã hội , cách người cx sẽ bị thẹo dỗi và giết để cứng tế thờ quỷ satan kkkkkkkkkk😈 😈 😈

  1. Đụ má sạo lồ* cháu chơi ma túy rồi phê cần hả.Mấy cái loại như chúng mày dân tao chấp hết.

  2. Xin lỗi bạn nhưng thứ nhất tụi mik ko phải phù thuỷ ” BÉ NHỎ” nhé. Thứ hai thế giới đã bãi bỏ luật cấm các phù thuỷ rồi. Thứ ba nếu bạn phát đảo nhóm tụi mk lên các trang xã hội sẽ ko ai tin bạn đâu, người ta sẽ nghĩ bn bị điên đó. Mà thôi chúc bạn may mắn nhé ;>;>

  3. Trước khi ngươi muốn giết hay cúng tế BẤT KÌ ai thì xem lại luật pháp đi. Dù có là phù thủy đi chăng nữa thì cũng là công dân Việt Nam, sẽ được pháp luật và chính ta bảo vệ. Nếu muốn thì làm đi. Để xem ngươi làm được gì bọn ta? Chậc, viết sai chính tả còn đòi thể hiện. Về hành tinh của ngươi mà chơi.

  4. À mà mấy cái nhóm trên mạng xã hội chỉ là 1 phần nhỏ của bọn ta thôi. Rất nhỏ. Ngươi phá mấy cái nhóm đấy thì được khỉ gì chứ? Thích thì cứ theo dõi đi. Phù thủy không chỉ giỏi về phép thuật đâu…

  1. Bạn kết bạn với mình được không ? Số điện thoại của mình là 0961695383 nhé ! Mong bạn kết bạn với mình và cho mình vào nhóm.

 164. TỔ CHỨC LIÊN WBU nhóm trên đâu vậy. SĐT của mik là 0986239676. Nick Hạnh Trần nhé. Trên zalo thì tui còn tham gia được

  1. Cậu thử lên mạng xem có khi sẽ tìm đc nhiều cách pha chế đấy

 165. Xin chào tất cả các phù thủy , có ai muốn tham gia nhóm mik ko vs nhóm hội kín 666 nx , chúng ta sẽ đc thực, hành pha chế thuốc thảo dược và độc dược , ngoài ra những ai trong nhóm cx đều học

  1. Ngoài ra chúng ta còn có thể học bay nx , và các pt trong nhóm sẽ đc luyện tập điều khiển nguyên tố nx , cho bọn mik xin sđt nha☎

  1. Vậy là chỉ cần ngồi lên chổi và tin tưởng thì chổi sẽ bay ạ

 166. Mình có thực hiện nghi thức mình có biểu hiện đau đầu và nóng nhưng các biểu hiện khác lại không có vậy có được coi là thành công không?

  1. Bạn có mơ thấy phù thuỷ sau khi thực hiện nghi thức không

 167. mk có thử r ko bt là thành công hay chưa nhưng thỉnh thoảng mk thường nghe thấy 1 tiếng nhạc văng vẳng ở đâu đó mặc dù lúc đó là buổi trưa hay là giữa đêm khuya cũng vậy nhiều lần mk thấy khó chịu dậy ngó xung quanh nhà xem có ai mở nhạc ở đâu ko thì tuyệt nhiên ko có 1 nhà nào. mk rất khó hiểu ko bt là tiếng nhạc đó ở đâu ra và mk cx chưa từng nghe tiếng nhạc đó bh, mk hỏi bà ( vì bà mk là theo phật) thì bà mk nói là mk nghe đc tiếng nhạc ở 1 ko gian khác. mk thì cxk chắc lắm có ai bt cái này gọi là j thì trả lời giúp mk vs

  1. Là 1 hội chứng tâm lí thôi. Chắc tại bạn căng thẳng quá khi nghic về nghi thức mình làm. Keep came

 168. Mik kb với bn trên zalo rồi đấy Thấy tên Hạnh Trần thì nhấn đồng ý nhé Kenji

 169. mọi người ơi ,ai muốn làm phù thủy hay muốn học về phù thủy thì tham gia nhóm mình nha . link ở dưới ;
  https://zalo.me/g/exrthp861

 170. Mọi ngừi ơi có ai mún zô nhóm của Phù thủy lửa ko cho mik xin số
  Chúng mik làm cả các spell khác nữa nhé ko phải mỗi spell này đâu

  1. Vô nhóm rồi tụi mik sẽ giải đáp hết thắc mác cho. Nhóm trên zalo nha mn

 171. các cậu ơi cho tớ hỏi, giả sử tớ đã thành pt rồi và có khả năng ban điều ước cho người khác đi, nhưng tớ có thể tự thực hiện điều ước cho chính mình ko

 172. mik nghĩ lập nhóm làm j chắc chỉ nói về spell này chứ có làm j đâu tự mik làm là tốt nhất

 173. nếu mình thức hiện nghi thực 1 lần rồi mà ko thành công thì phải thực hiện lại sau 28 ngày, vậy nếu quá 28 ngày sau mà ko thực hiện lại nghi thức thì có bị làm sao ko ah?

  1. Mình đang tuyển thành viên nên mọi người cho mik xin nik face nha

  2. Bạn ơi cho mình vào nhóm với nhé !
   Nick Facebook của mình là: Nguyễn Khánh Ngọc.
   Avata là: Hình ngôi sao 5 cánh, có 5 nguyên tố ở xung quanh.

  3. Bạn ơi bạn vó dùng tik tok ko, cho mik xin nik, mik ko tìm thấy nik bạn, hay bạn tìm nik mik đi, nik face ý, nik là Nguyễn Ngọc Hiền, avatar là anime nữ màu đen

  4. Bn cho mk vào nhóm ạ
   Nick face mk tên Hoàng Trang có avt hình mèo ạ

  1. Đúng, có thể bay được nhưng phải thật sự tin tưởng và ko dể ai biết rằng mình có thể bay được

  1. Cho mk hỏi xíu nhé, mk hơi tò mò. Bạn là pt điện thì điều khiển điện đúng ko

 174. Thui đi mấy đứa, mấy này ko đùa được đâu. đừng tò mò mà đụng tới cái sách sa tăng này. Mất linh hồn đó.

 175. Kudosawa Rin nick tik tok của bạn là gì vậy, mk muốn trao đổi thêm với bạn một số câu hỏi vì mk không có zalo. Mong bạn rep sớm

  1. Mặc dù ko bik bạn có phải là phù thủy hay gì ko nhưng mà chắc chắn rằng chả có quyển sách nào mà THẬT SỰ CỦA SATAN CẢ. Có thì cx có đấy, nhưng mà nội dung của chúng chả liên quan gì tới phù thủy , mình xin phép lấy những ví dụ về sách “Satan”: necronomicon, 72 demons of solomon,…

 176. Tui quay trở lại rồi đây Kudosawa Rin. Kết bạn zalo với tôi . SDT 0986239676. À Laito tui có viết spell đó gòi nhưng chưa thực hiện nha.

 177. ai muốn kb zalo vs mik thì để lại SĐT ở dưới nhé mik chỉ kb vs 4 ng để vào hội kín 666 và những bn đó chỉ cần hiểu chut́ pt là dc

  1. đọc thần chú kia là đọc thuộc hay nhìn vào đọc ạ? với cả là đọc tiếng anh hay tiếng việt ạ??

  2. Phương Thảo bạn đọc thuộc nhé, tiếng anh hay TV đều được

  1. Hiện tại mình chưa thực hiện nghi thức, vì bị mất vòng… Nên mình chưa trở thành phù thủy nhé !

 178. Pt điện ơi cho mik số đi ạ mik ko tìm thấy monny số mik cx chả nhớ nên ai trong nhóm cho mik số đi ạ

 179. Chào các phù thủy. Tôi đang muốn nghiên cứu sâu về phù thủy và cũng muốn trở thành một phù thủy (nếu được). Vây nên mong các bạn phù thủy xinh xắn hay những bạn có am hiểu về phù thủy và pháp thuật ib với mình theo link facebook sau nha!! Cảm ơn các bạn rứt nhìu!!!
  Facebook: https://www.facebook.com/ker.jo.505523

 180. ko mik chúng ko phải chỉ nhận pt đâu bn hiểu sai ý mik r mik chỉ cần ng có hiểu bt về phù thuy và cách tạo spell, cai đó gọi là witch nhé mik cũng muốn cùng bn trao đổi nhưng mik ko muốn để lộ thông tin cá nhân ra ngoài vì do là luật

  1. ok bạn. Nhưng nếu muốn trao đổi thì phải????

  2. Bạn ơi có phải bạn là Hạnh Trần ko ạ ? Mik sợ sai

 181. Nếu được thì cho mik vô nhóm với nhá nhưng cái chính là các bạn chỉ nhận pt thôi à. Chỉ nhận pt thôi thì hiện h mik vẫn chưa mún thử vì mik nghĩ vẫn phải nghiên cứu nhìu

  1. Không chắc là z nhưng mik đôi khi mơ được tương lai và mik thề từ nhỏ đến lớn mik ko hề thực hiện bất cứ nghi thức nào hết, đến h mik vẫn còn chưa thực hiện nghi thức này và vẫn còn trong quá trình tìm hiểu về ma thuật và sáng tạo spell riêng từ năm lớp 2

 182. Mik mún gặp mọi người và nói với mọi ngừi một số chuyện mik cần lời giải đáp cũng như là mik cần trao đổi về mấy spell mik nghĩ ra. Spell may mắn mik đã trả lời đúng 3/5 nguyên liệu và dư mấy nguyên liệu nhưng nếu bạn ko tin thì có thể xem thời gian câu trả lời của mik với đáp án của bạn .Thân ái!!! mong bạn rep được Kudosawa Rin

  1. Mik biết mik chưa đủ trình độ nhưng mik thật sự có chuyện cần nói với các bạn. Đừng hiểu nhầm nhé nhưng mik thấy mik có khả năng trở thành 1 phù thủy giỏi.

 183. trong spell may mắn cần có (1 goi lá quế , tinh dầu hoa hồng , 1 chiếc túi nhỏ , nến màu cam , bút )

  1. Ui thế là mik trả lời đúng 3 nguyên liều luôn kìa

  1. Kudosawa Rin mik trả lời đúng được 3 nguyên liệu kìa. Mik mún gặp bạn

  2. Mik mún gặp mọi người và nói với mọi ngừi một số chuyện mik cần lời giải đáp cũng như là mik cần trao đổi về mấy spell mik nghĩ ra. Spell may mắn mik đã trả lời đúng 3/5 nguyên liệu và dư mấy nguyên liệu nhưng nếu bạn ko tin thì có thể xem thời gian câu trả lời của mik với đáp án của bạn .Thân ái!!! mong bạn rep được Kudosawa Rin

 184. Shin, Nanaco, Ran, Laito, Rin. Chúng ta có thể gặp nhau hông và trao đổi bằng cách gọi điện sao. Mong một trong số các bạn rep

 185. Trưởng nhóm cua chúng mik là Kudosawa Rin hãy cho số điện thoại bn ấy sẽ giup bn làm các spell nha

  1. Cho mik hỏi chúng ta có thể gặp nhau ko ah.THÂN ÁI !!

  1. Cho mik hỏi trao đổi ở đây là gọi điện seo và mik có trả lời câu hỏi của mấy bn gùi. Còn đúng hay sai thì mik ko biết nhé

 186. ok cảm ơn bn nhưng nhóm chúng mik ko đc phép sử dụng facebook hay zalo vì ko đc tiết lộ thông tin ra ngoai mà chỉ cần số đt của bn

  1. Cho mik hỏi trao đổi ở đây là gọi điện seo và mik có trả lời câu hỏi của mấy bn gùi. Còn đúng hay sai thì mik ko biết nhé. 1 điều nữa là chúng ta có thể gặp nhau hem. THÂN ÁI

 187. cho mik xin nick Facebook nha Nanaco, shin , Rin, Ran và Laito. Và nếu các bạn lập nhóm rồi thì cho mik vào vs, lập trên face nha chứ mik ko có Zalo. MONG BẠN ĐỒNG Ý.

  1. Hay là các bạn tìm nick mik đi, nick là Nguyễn Đại, ảnh đại diện là anime nữ chibi tóc xanh dương.

  2. mik dùng zalo nhưng đăng nhập là số đt của mẹ, vậy có cho vào nhóm đc hk, tại mẹ mik chưa cho dùng sđt, nếu đc thì bạn cho mik vào nha, tối nay mik sẽ đăng nhập rồi có gì thì bạn cho vào nha.

 188. mn cho mik hỏi là làm spell thì phải bị các triệu chứng như bài viết nói hay chỉ bị 1 trong số đó thui

  1. nanaco oi, bạn có nick zalo ko cho mik xin số đt
   Của mik là 0986239676

  2. Mik cần nanaco giúp trong việc làm nghi thức trở thành phù thủy

  1. shin oi, bạn có nick zalo ko cho mik xin số đt
   Của mik là 0986239676

  2. Mik cần shin giúp trong việc làm nghi thức trở thành phù thủy

  1. Laito oi, bạn có nick zalo ko cho mik xin số đt
   Của mik là 0986239676

  1. Ran oi, bạn có nick zalo ko cho mik xin số đt
   Của mik là 0986239676

  2. Mik cần Ran giúp trong việc làm nghi thức trở thành phù thủy

 189. Các bn pt ơi, nếu các ko thì hãy nói hoặc bt nhưng sợ sai thì cứ nói để mik, Shin ,Ran, Laito, Nanaco nói cho vì hội chúng mik làm r

  1. Kudosawa Rin oi, bạn có nick zalo ko cho mik xin số đt
   Của mik là 0986239676

  2. Mik cần Rin giúp trong việc làm nghi thức trở thành phù thủy

  1. Xin lỗi! Mik chưa phải pt nhưng mik trả lời gùi, Các bạn có thể chỉ dẫn để mik có thể trở thành pt trong tương lai gần được hem
   À còn câu trả lời thì mik hẻm bít đúng hay ko đâu nhé

 190. Tự nhận là pt mà các bn ko trả lời đc câu mà bọn tôi đặt ra hay các bn ko bt trả lời nên ko đọc

  1. Bạn Laito ơi, mik cần bạn giúp trong việc làm nghi thức trở thành pt nên bạn có nick zalo ko cho mik xin số đt
   Của mik là 0986239676

  2. Xin lỗi! Mik chưa phải pt nhưng mik trả lời gùi, Các bạn có thể chỉ dẫn để mik có thể trở thành pt trong tương lai gần được hem
   À còn câu trả lời thì mik hẻm bít đúng hay ko đâu nhé

 191. đúng r đó mik đọc cmr thấy những ghi là pt thì hãy trả lời cho bọn mik bt spell may mắn có những nguyên liệu j đi

  1. Xin lỗi! Mik chưa phải pt nhưng mik trả lời gùi, Các bạn có thể chỉ dẫn để mik có thể trở thành pt trong tương lai gần được hem
   À còn câu trả lời thì mik hẻm bít đúng hay ko đâu nhé

 192. Các bn tự nhận mik là phù thủy có hiểu bt j về pt ko hay chỉ hiêủ về spell naỳ ,nêú hiểu thì các bn hãy trả lời câu hỏi mà hội kín 666 của bọn mik để chưng minh mik bt về pt đi CẢM ƠN

  1. Xin lỗi! Mik chưa phải pt nhưng mik trả lời gùi, Các bạn có thể chỉ dẫn để mik có thể trở thành pt trong tương lai gần được hem
   À còn câu trả lời thì mik hẻm bít đúng hay ko đâu nhé

  1. Phải có bạn ơi, tốt nhất là dây chuyền ngôi sao 5 cánh nhé

 193. Cho tôi hỏi các bn pt nếu các bn bảo mik là pt thì hãy cho tôi bt là trong nghi lễ mag lại may mắn thì câǹ những nguên liệu j và nó có những yếu tố
  j cảm ơn các bn rất nhiều

  1. Mik ko phải là 1 pt nhưng mik sẽ là 1 pt vào tương lai gần
   Theo những z mik biết – những z mik biết thôi nhé.
   Những nguyên liệu có trong nghi lễ và các yếu tố là:
   CÂY:
   – 1 lá bắp cải: Mang lại may mắn ngập tràn.
   hoặc :
   – 1 bông hoa hướng dương: Mang lại sự may mắn và sự nhẹ nhàng của các linh hồn.
   NẾN
   -Nến cam( phải có ) : Giúp tiếp năng lượng, hạnh phúc sức mạnh và may mắn.
   ĐÁ
   -Đá thạch anh xanh: Gia tăng sức bảo vệ, hàn gắn tình cảm, mang lại may mắn và cho sự dũng cảm.
   GIA VỊ VÀ CỎ
   -Cây quế: Truyền cảm hứng, làm giàu, gợi nhớ kỉ niệm, thành công, may mắn, tình iu và sự bảo vệ.
   TINH DẦU
   -Tinh dầu hoa hồng : Gia tăng tềnh iu, hàn gắn, dự đoán và may mắn.
   CUỐI CÙNG
   -SỰ TIN TƯỞNG.
   ———————————Hết—————————————
   Bản quyền thuộc về: Muốn trở thành phù thủy
   SĐT zalo: 0986239676
   Nick : Hạnh Trần

 194. ko chỉ có hiêủ bt về pt mà mn phaỉ bt lam̀ cać spell nữa , đó chỉ là nhưng̃ yếu tố của tôi thui mn sẽ phải có nhữg quy luât riêng của nhóm mik

  1. Xin lỗi! Mik chưa phải pt nhưng mik trả lời gùi, Các bạn có thể chỉ dẫn để mik có thể trở thành pt trong tương lai gần được hem
   À còn câu trả lời thì mik hẻm bít đúng hay ko đâu nhé

 195. Xin cho con hỏi còn cánh khác nếu không có vòng cổ con nên làm gì để trở thành một phù thủy tốt mà con cũng không hiểu các cái tên lạ như cop la của ai hay green wich. con cần nên làm gì

 196. Có thắc mắc j cứ hỏi mình , pt điện , monny nhé
  3 bọn mik sẽ trả lời hết câu hỏi của các bạn :)))

 197. Mommy ơi cho mk hỏi là mk mún điều khiển nước thì mk có thể lấy cốc nước vậy mk mún điều khiển gió thì pahir làm sao? mong bạn rep sớm

  1. bạn không cần phải chuẩn bị gì hết tùy theo yếu tố mà bạn chọn bạn hãy điều khiển tất cả các yếu tố chứ không cần chuẩn bị một cốc nước để có được nguyên tố nước

 198. nếu mình thực hiện nghi thức thì có được vừa cầm điện thoại vừa đọc ko ạ

  1. và em mới có 12 tuổi à, vậy có thực hiện nghi thức ko ạ

 199. Monny ơi mk muốn gia tăng sức mạng trg nghi lễ thì như thế nào ạ.Và mk làm nghi lễ ngay bênh cạnh phòng thờ thì có sao ko .Mong Monny trả lời ạ

  1. mình sẽ trả lời hộ monny Ko thể gia tăng sức mạnh trong khi làm nghi lễ được. Làm miến lễ cạnh phòng thờ không sao cả

 200. Bạn nào có thắc mắc j . Hoặc muốn vào nhóm của mik trong zalo . Thừ yêu cầu cách bạn cho mik xin Sđt nha . Nick tik tok cửa mik : corry3009 còn zalo : hải chúi . YouTube : corry rắn . Tất cả nick trên đều có chung 1 hình đại điện nha, là côn rắn lá

 201. Monny ơi mik muốn hỏi bn vài câu nên cậu kb vs mik nha sđt của mik là 0336734356 tên là Máu Bắc

  1. Mik cs d ùng zalo nha và trên là sát và tên nik zalo của mik

  1. Bạn ơi mình muốn làm nhưng thiếu vài món đồ như hoắc hương trầm hương ko bt tìm nơi nào bạn chỉ mình với.

 202. Các bạn ơi mik vừa làm 2 đường link sao chép theo 2 quyển sách về phù thủy và thuật phù thủy cho bạn nào cần của Phương Tây nha:
  Q1: Sách cơ bản mà mọi người yêu thích Witchcraft
  https://cdn.preterhuman.net/texts/religion.occult.new_age/Magick/Bucklands%20Complete%20Book%20of%20Witchcraft.pdf

  Q2:Quyển này rất hay và đầy đủ khái niệm cơ bản về wicca/Witchcraft
  Các bạn có thể đọc tiếng Anh có thể tìm sách này đọc hoặc đọc online tại link này:
  https://drive.google.com/file/d/1C5CbkP5hqOuuVExmDOmMIqQy7XgLttlN/view

  1. Còn đây là các video về ma thuật trắng của kênh Toc Xu Tarot:
   https://www.youtube.com/results?search_query=t%C3%B3c+x%C3%B9+tarot+ma+thu%E1%BA%ADt+tr%E1%BA%AFng

 203. Monny còn đang là pt tập sự. bạn ko gia tăng đc sức mạnh khi đang thực hiện nghi thức đc mà làm xong nghi thức bạn phải làm xong nghi thức phù thủy đã rồi mới gia tăng sức mạnh. Bạn muốn làm nghi thức ở đâu cx đc

  1. Đây là mình trả lời cho bạn muốn trở thành phù thủy nhá

  2. Mình muốn hỏi rằng là: nhóm của các bạn đã làm chủ được bao nhiêu nguyên tố rồi ? và người sử dụng phép thuật lửa mạnh nhất có thể sử dụng HỎA NGỤC HAY CHƯA?

  1. Rắc bên ngoài vòng tròn muối nữa nhé để chống các linh hồn không quấy nhiễu khi bạn đang làm nghi thức

 204. monny ơi cho mik hỏi bạn là phù thủy sao. Vậy mik muốn gia tăng sức mạnh ma thuật khi đang làm nghi lễ trở thành phù thủy bằng cách khác thì phải làm sao. Và làm nghi lễ trong phòng thì lộ liễu quá, mik sợ bị phát hiện, còn lên trên tầng 4 thì hơi sợ. LÀM ƠN GIÚP MIK NHÉ MONNY . XIN CẢM ƠN.

  1. Nếu bạn muốn gia tăng sức mạnh thì mình không nói ở đây được, nên cho mình xin số điện thoại của bạn nhé ! Còn việc sợ bị phát hiện, thì mình

  2. Thì mình nghĩ bạn nên làm ở trên tầng 4, nếu bạn sợ hãi thì có thể làm chung với 1 người khác, nhưng người đó phải tin tưởng vào phù thủy, nếu không thì nghi thức sẽ thất bại.

  3. Monny à, bạn có chơi tik tok ko. Ko có thì bạn tạo được?? Nick tik tok của mik là @hanh2k.._
   làm ơn giúp mik với mik ấp ủ sự tin tưởng quá lâu rồi và hiện tại đang rất rất háo hức để thực hiện.

  4. Nhưng trên tầng 4 có 2 phòng. 1 phòng có bàn thờ còn phòng kia trống nhưng nền đó có vẻ ko vẽ hình ngôi sao bằng phấn được.

 205. Mọi người đọc xg thì cho mk xin ý kiến của mọi người về điều này hộ ạ
  Lúc đấy thì mk nằm mơ mk mơ thấy mk đứng trc sân nhà mk nhìn lên bầu trời thì thấy rất nhiều phù thủy dag bay trên trời họ còn thả những thứ nó tròn tròn xuống nhưng mấy thứ tròn tròn đấy là điều tốt như kiểu phép thuật tốt xuống ý xg thì bay bay đi rồi tự nhiên có người bay xuống sân nhà mk đấy là 1 đứa bé nhưng lạ là đứa bé đó mặc chiếc váy màu hồng tím nói chung màu nó sáng vào sặc sỡ hình như còn một người bên cạnh cao gầy(mk nhớ thì hình như là thế chứ mk cứ mơ hồi ý) mk chạy sang chỗ đứa bé nói là dạy tôi trở thành phù thủy đi nó đồng ý oy dẫn tôi đến 1 căn nhà pk nói là giống một căn nhà tranh hơn 4 góc là 4 chiếc cọc bên trên là mái rơm mk còn nhớ lúc vào đấy còn đụng độ với ai ý xg thì có một đi đến bảo ai cũng bt có thì hết học
  Đến khúc đấy thì mk tỉnh dậy nó hơi vô lí nhưng đây là sự thật lúc tỉnh dậy thì mk lại có cảm giác muốn trở thành phù thủy cóc lúc kể ra cái này là ko nói cho ai cả nối 1 mk ý nối ra thì nối đến ko hức đầu nhìn thấy rất nhiều phù thủy thì cơ thể nó cẩm thấy rất lại rồi còn tượng nhiên chảy nước mắt ko pk khóc chỉ là chảy vài giọt thôi
  Mk cảm thấy lạ lên viết lên đây mong mọi người cho mk ý kiến j đó ạ
  Lúc mớ là mk ko hề hứng thứ trở thành phù thuỷ mơ xg thì cảm giác muốn trở thành
  Xin mọi người cho mk ý kiện mk chỉ cẩm thấy hơi lạ

  1. Bạn mơ như vậy trước khi làm nghi thức trở thành phù thủy thì đó là điều bình thường, bạn vẫn chưa phải một phù thủy. Chỉ khi nào bạn làm nghi thức xong rồi mới mơ giấc mơ kiểu này thì bạn mới thành công trở thành phù thủy nhé.

  1. Thiếu :1 ngọn nến nx , phải 4 dựng cụ đó phải đề đúng 4 hướng : đông Tây nam. Bắc

 206. monny ơi cho mik hỏi là : khi mà lm nghi lễ thì cần những thứ j và lm như thê nào là đúng nhất? mong bạn trả lời

  1. Bạn làm hình tròn bằng cách rải muối và vẽ ngôi sao bên trong vòng tròn muối bằng phấn. Tiếp theo đặt nến ở góc nhọn của hình ngôi sao. Đây chỉ là việc làm để gia tăng sức mạnh thôi nhé ! Bạn muốn gia tăng sức mạnh bằng cách khác thì hỏi mình nha !

 207. Ơ monny ơi mik tìm bg số của bn thì nó ra là người dùng đã chặn chức năng tìm kiếm bg số z bn cho mik tên đc ko ạ

  1. Mặt dây chuyền hình trăng khuyết cũng được bạn nhé! Miễn sao là bạn tin tưởng…

  1. Bọn mình lập nhóm trên zalo nhé ! Bạn hãy để lại số điện thoại để vào nhóm nhé.
   Sđt của mình là : 0961695383

  1. Bạn có thể mua s áchtrên Lazada nhé, nổi tiếng là cuốn Phù Thủy Toàn Thư

 208. Monny ơi bn cho mik hỏi là các nguyên liệu xắp xếp nhiw nào z bn ví dụ như đất í là mik xắp xếp để ở đâu z bn

  1. Kết bạn với mình nhé ! Mình sẽ nói rỏ hơn. Cho mình xin số.

  1. Bạn để lại số điện thoại để mình thấy bạn vào nhóm nhé

  1. không bắt buộc là phải ở nhà nhưng đây là một nghi thức hoàn toàn không được cho người khác biết vì vậy bạn nên chọn một nơi nào kín đó để thực hiện nghi thức

  1. mik ở phòng chung và mik ở vs bố mẹ nên hk lm riêng đc. à mà có cần ở ột mik hk ạ

 209. Cho mik hỏi 1 chút là nhóm phù thủy có cách nào làm ẩn được tên cái hội pt trên zalo thì mik có thể vào được mặc dù mik có đt riêng nhưng mẹ mik ko bỏ sim vào vì mẹ mik sợ mik sẽ gọi điện cho thằng jonathan galindo nên ko cho dùng riêng .vì đt mik dùng chung với mẹ nếu có chữ hội pt thì mẹ mik sẽ nghi ngờ

  1. Bạn ơi bạn cho mik xin nick tik tok của bạn ah. Mik là @hanh2k.._

 210. mặc dù mk đã lm r nhưng mk tin mk vẫn chưa là 1 phù thủy thực sự. Bởi vì 1 phù thủy thực sự rất khó khăn chứ kphai chỉ đơn thuần thế này.

 211. Monny ak cho mk hỏi cái là mk thấy trở thành phù thủy quá dễ dàng nhưng mà mk thấy dễ dàng như vậy thì hơi ko đúng lắm. Có phải làm thêm, luyện thêm cái gì thì mới trở thành đúng ak?

  1. làm ghi thức sức manh ấn dâu nha luyện tâp nguyên tố nx làm cây đủa phép nx ko phải dễ đâu

  1. mk thấy là ko bn ak. Đó là tùy theo bn điều khiển năng lượng đấy

  1. Ok bạn mik sẽ kết bạn với bạn và cho bạn vào nhóm

 212. Khi lm trong giai đoạn lm nghi thức này thì mình có gặp nguy hiểm k ạ?? ( xin hãy trl câu hỏi của mìn nha Monny) 😢

  1. Nếu bạn không muốn gặp nguy hiển khi làm nghi thức, thì bạn phải làm vòng tròn bằng cách rải muối và bắt buộc phải vẽ ngôi sao trong vòng tròn bằng phấn nhé!

  2. Bạn sẽ gặp nguy hiểm. Nhất là khi bố mẹ bạn thấy bạn bầy muối ra nhà và ngồi tụng kinh như vừa hút methamphetamine lúc nửa đêm

 213. Mình cần những vật liệu gì ạ?
  Mình dùng dây chuyền ko phải là hình ngôi sao thì có làm sao ko ạ?

 214. Đầu tiên là thật sự biết ơn bạn nào viết ra cái page này. Mình thật sự không rõ mình có phải là phù thủy hay không nữa, nhưng làm ơn hãy nghe mình kể về câu chuyện của mình. Thật ra thì mình biết cái này từ lâu rồi nhưng không dám thử. Mình có một người bạn thân từ bé và cả hai chúng mình đều tin vào ma quỷ các thứ. Sau khi nhớ ra về câu chuyện phù thủy đó thì mình cũng chỉ kể chơi với con bạn mà không nói gì nhiều. Nhưng nó lại đặc biệt hứng thú với cái này nên chúng mình bàn nhau địa điểm với cả thời gian khi làm phù thủy ( khi ấy chúng mình tuyệt đối tin vào cái này luôn). Nhưng lúc ấy mình lại phải chuyển nhà nên không tiện thực hiện lời hứa với con bạn (chúng mình học chung trường, nhà cả hai cùng một ngõ và chơi với nhau từ năm ba tuổi. Nghe hơi vô lý đúng không?=)) Trước đó tụi mình hẹn nhau tại cái sân chơi vắng người để thực hiện nghi thức nhưng mình chuyển nhà ra xa rồi nên không thể thực hiện được nữa. Nhưng khi ấy đã đầy đủ đồ nghề rồi mà bỏ thì hơi phí, thế là chúng mình bảo nhau đứa nào đứa nấy tự làm ở nhà, khỏi phải làm chung. Đêm đấy làm xong thì thật sự là không cảm thấy gì cả. Nhưng mà mình có mơ. Mình mơ ở đâu đó quen lắm nhưng tuyệt nhiên là không biết đó là ở đâu cả. Sáng hôm sau khi thức dậy thì thấy mỏi mỏi, mệt mệt. Sau khi kiểm tra thì mình biết là mình đang đến tháng. Thế là, mình kể cho con bạn nghe. Nó chỉ bảo có thể mình thành công rồi. Mấy ngày hôm sau mình tuyệt nhiên chẳng thấy linh thú của mình đâu nhưng thật sự rất mệt mỏi.

  Hơn nữa, mình thường xuyên mơ đi mơ lại một giấc mơ. Đôi khi mình ước gì (trong mơ), điều ấy lại xảy ra một cách bất ngờ trong giấc mơ đó. Nhưng đôi khi lại chuyển sang một giấc mơ khác hoặc kết thúc giấc mơ quá nhanh chóng. Đối với mình thì điều này chẳng kì diệu chút nào cả.

  Mình đã nghĩ như vậy cho tới khi một lần mình ước (trong khi đang thức) rằng mình được gặp thần tượng của mình. Và tối đó thật sự là một phép màu. Mình không nhớ rõ lắm, chỉ nhớ mỗi rằng là lúc ấy mình đang ở trong concert của thần tượng mà thôi. Mình cũng lâng lâng, nhưng không kể chuyện này với bạn thân.

  Sau cùng thì mình không biết là mình và con bạn thân đã thật sự trở thành phù thủy hay chưa vì nó khá mơ hồ. Còn về điều khiển giấc mơ thì chỉ khoảng mỗi tháng mới làm được. Cái kì cục là, mỗi tháng mà ước cái gì đó trong giấc mơ, thì thể nào nó cũng như mong muốn. Nhưng thật sự là mình vẫn chưa thể điều khiển nó dài hay ngắn, và đôi khi nó cũng lặp đi lặp lại giấc mơ cũ nữa.

  Sau cùng, mình cũng tin mình là một phù thủy, dù có thể có hoặc không. Mình không biết con bạn có như mình không, vì nó không kể cho mình một cái gì cả và mình cũng thế. Chỉ biết là gần đây nó được nhiều bạn trai tặng quà vì xinh lên (dù cũng không khác trước nhiều lắm). Quan hệ giữa chúng mình không được tốt lắm gần đây.

  Mình cũng thật sự không biết có ai giống mình hay không nữa. Mình cũng không biết phải liên lạc hay giao tiếp với các phù thủy khác như thế nào. Mình muốn họ giúp mình về tình trạng của mình. Vì vậy, mình nghĩ là mình đã thành công theo một phương diện nào đó.

  1. Bạn ơi cho mình xin số điện thoại để kết bạn zalo và vào nhóm phù thủy nhé!
   Số của mình là : 0961695383

  2. Mik nghĩ là con bạn của bn thành công r vì khi trở thành phù thuỷ thì sẽ rất xinh đẹo và bn đã ns là bn của bn xinh lên thì mik đoán 80% là bn của bn đã thành công

  1. Nếu bạn ko mơ thấy j hết cũng ko sao đâu vì mơ thấy mình trở thành phù thủy cũng chỉ là đa số thôi nha hihi

  1. Cho Mình tham gia với
   Nick face là Trần Đăng Khôi
   Zalo 0823337139

  2. Cậu ơi cho mình hỏi là thực hiện nghi thức sức mạnh ẩn dấu trước hay nghi thức này trước và đũa phép thì mua hay làm kiểu rì ạ ):

 215. “Bạn sẽ ngày càng đẹp” cho mình hỏi mấy bạn phù thủy các bạn có trở nên đẹp hơn không

 216. Bạn có thể giải đáp của hỏi của mình ko monny phấn viết coa cần đập nát ko vậy

  1. Mình nghĩ bạn chỉ cần lấy phấn còn nguyên, để vẽ một hình tròn và ngôi sao bên trong, vẽ sao cho mình ngồi được bên trong nhé!

  2. Mà bạn ơi mình nên rải muối làm hình tròn và phấn chỉ để vẽ hình ngôi sao thôi nhé!

  3. Đc r mik hiểu rồi nhưng bạn có thể cho mik bt lm sao mà bn bt hết nhx j mik hỏi z bn là phù thuỷ hả

  1. Mình chưa thực hiện nghi thức vì vừa bị mất vòng, nhưng mình vẫn đang trong quá trình tìm hiểu về phù thủy nhé !

 217. Mình đã từng thử và thất bại 1 lần, lúc mình mới thực hiện nghi thức mình rất sợ hãi chắc là vậy rồi. Ai đó là phù thủy cho mình biết từ lúc là người phàm cho tới lúc trở thành phù thủy đi, mình rất thích phù thủy

  1. À mik cx z lúc lm mik cx sợ lắm nên ko thành công r mik phải chờ sao 28 ngày nx mới thực hiện lại đc nên mik cx khác là ohân vân về câu hỏi này

 218. Bn ơi cho mình hỏi là phấn viết bản là mỉm để nguyên cục hậu là đập nát thành bột vậy bn

 219. các cậu ơi bùa phép của mọi người là khác nhau à nãy mình có đọc bài viết và tham khảo thêm nhiều bình luận của nhiều bạn nhưng mình vẫn chưa hiểu lắm về phần bùa chú nói thật thì mình ko bt chuẩn bị j vì trên bài chỉ ghi là cần một sợi dây chuyền theo tín ngưỡng của bạn và đọc bùa chú 3 lần chậm rãi trong khoảng thời gian từ 9h đến 3h a nếu bn nào làm được rồi thì cho mình xin lời khuyên nhaa

 220. Mình đã làm rồi và cứ mỗi tối dống như ai đang nhìn mình ở ngoài cửa sổ rồi tối đi ngủ mình cứ nhìn mãi ra ngoài đó giống như mình thuộc về bóng tối chứ ko phải mình thuộc về gia đình này càng ngày mình ko muốn nói chuyện với gia đình mình cảm thấy mình đối với gia đình quá xa lạ và mình giống như là khách vậy và mình vẫn chưa có linh thú có người nói mình là Dark Witch . Mình cần một lời giải thích từ các bạn . Xin cảm ơn trc ạ 🙂

  1. ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… …

  2. Mn ơi ! cho e hỏi là vòng cổ nếu ko có hình ngôi sao thì e dùng vòng hình trăng khuyết có đc ko ạ ? Mong mn giúp e với ạ !

 221. Cho mlik hỏi, khi đọc thần chú có nhất thiết là phải đọc tiếng Anh ko? Có đọc đc bằng tiếng Việt ko?

  1. Bạn không nhất thiết phải đọc bằng Tiếng Anh nha~ Bạn đọc bằng Tiếng Việt cũng được. Nhưng nếu bạn đoch Tiếng anh có khi sẽ hiệu nghiệm hơn đó!

  1. Bạn ơi ko có ngu đâu lỡ ng phàm phát hiện ra thì sao

  1. Lm vào lúc 22h đêm cx đc, nhưng 12h sẽ hiệu nghiệm hơn bạn nhé!

  1. Ê pt lửa cho cin nick zalo và face cái dạo này chẳng thấy ổng on lun nha ,để vào nhóm mik

  1. Cái quan trọng nhất ở đây là vòng cổ mà bạn tin tưởng. Còn muối, nến,… chỉ để gia tăng sức mạnh cho nghi thức. Nếu muốn gia tăng sức mạnh thêm thì hỏi mik nhóe…

  2. Vồng cổ có hình ngôi sao , 1 túi muối , – cái bật lửa ,6 cây nến ,1 cốc nc , 1 ít nắm đất .1 ít cục đá băng ,1 cục phấn , và đọc thuộc câu thần chú

 222. Có ai muốn vào nhóm pt ko ạ?
  Nếu muốn hãy để lại sdt để kbn zalo nhé! Hiện tại nhóm ít người quá.
  Sdt của mik là: 0961695383

  1. cho mk vào với ạ
   hiện h thường mk vẫn chưa trở thành phường thủy nkmk cũng có vài điều thắc mắc muống hỏi và cũng có vài điều muôn trao đổi nữa
   Sđt mk là:0943943253

 223. Nếu bạn nào có muốn vào nhóm phù thuỷ và có thắc về mắc j thì cho mik xin sđt nha và nick ,…..nx nha

  1. Cho mình hỏi nếu đọc sách phù thủy thì sách ấy tiếng anh hay tiếng việt vậy

 224. Bùa chú sẽ hiệu nhiệm trong thời gian đó hay là mình phải làm nghi thức từ sau 9h tới 3h sáng thì nó mới hiệu nghiệm vậy

 225. ~ Chào mọi ngừi ạ , mik đã thành công zề ziệc trở thành một phù thủy ròi nhưng mak mik hăm cóa linh thú. Zà mik chưa thực hiện nghi thức : ‘ Thức tỉnh sức mạnh ‘ nhưng tối đó mik lại mơ thấy một phù thủy tự nhận mik lak phù thủy bóng tối xào giấc mơ của mik ạ . Mik bik chuyện này rất khó tin mak nếu ai hăm tin cóa thể ngừng đọc ở đây ạ :))) Zà khi mik tỉnh dậy thì hầu như mik đã quên gần hớt mọi ziệc xảy ra trong giấc mơ vứi một ngừi tự nhận mik lak phù thủy bóng tối. Bà ấy cóa mặc một cái áo choàng màu đen zà dẫn theo một coan linh thú ( linh thú lak coan zì thì mik quên ròi ) Mik cũng hay thi thoảng tự kỉ ròi hay nói chuyện zới mấy cái cây zào buổi tối ( như coan ngáo lun ) Nếu ai mak hong hỉu mik sẽ giải thik thêm
  * Mik cóa mơ thấy một ngừi tự nhận mik lak phù thủy bóng tối trong giấc mơ zà dẫn theo một coan linh thú ( mik chả nhớ linh thú ấy lak coan zì nữa ) Mik còn rất hay thik nói chuyện một mik zới mấy cái cây nhỏ ngoài sân ( ngáo vler ) Cóa ngừi nói mik lak Green Witch mik cũng hong chắc nữa, nếu ai lak phì thủy thì giúp mik giải thik nhé bởi vì mik chưa thực hiện nghi thức : ‘ Thức tỉnh sức mạnh ‘
  Ai nói mik ngáo cũng đưỡn zì mik cũng cảm thấy như zậy :)))) Nếu giải thik đc thì cảm mơn rất nhìu ạ

  1. Chết r bạn bị pt tà thuật chỉ lối dẫn đường r , bà ấy sẽ bắt những ai mà kém bóng vía

  2. Bn ơi z bn cho 1 hỏi là nguyên liệu cụ thể hơn là j z bạn mong bạn Rép sớm chứ mik lm ko thành công làm ơn ạ đây là ước mơ từ năm lớp 4 r làm ơn bạn ơi

  3. Lừi ơi cho mik hỏi là bạn có chơi tik tok ko ah. Nếu có thì cho mik xin nick với nhoa^-^

 226. I took up political science to become a lawyer but never pursue it, thinking to continue where I left off

  https://www.vuasongbac.com/song-bac-uy-tin/live-casino-house/

  1. Kết bạn Zalo với mik phu thủy điện nhé số là 0818393285

  1. Mình mong bạn sẽ kp với mình nhé phù thủy điện

  1. Mình ko tìm thấy bánh , bánh tìm kênh YouTube của mình nha , YouTube là : corry rắn , vô đấu đăng kí cho mình nha