Bằng chứng mới về sự tồn tại của người ngoài hành tinh


Theo các chuyên gia từ từ Trung tâm vật lý thiên văn Harvard-Smithsonian, hiện tượng bùng nổ nhanh chóng sóng radio thời gian gần đây có thể có nguồn gốc từ ngoài Trái đất.

a1
Các nhà khoa học gây chấn động với bằng chứng mới về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. (Ảnh minh họa từ internet)

Ria Novosti ngày 10/3 đưa tin, các nhà khoa học từ Trung tâm vật lý thiên văn Harvard-Smithsonian của Mỹ đã đưa ra giả thuyết cho rằng hiện tượng bùng nổ nhanh chóng sóng radio có thể có nguồn gốc ngoài hành tinh.

Thông tin này đã được công bố trên trang web chính thức của Trung tâm vật lý thiên văn Harvard -Smithsonian.

Theo các nhà khoa học của trung tâm, hiện tượng bùng nổ nhanh chóng các đợt sóng radio tầm xa, đơn vị tín hiệu được ghi lại bởi kính thiên văn vô tuyến trong không gian thời gian gần đây xuất hiện với tần suất lớn.

Các chuyên gia cho biết, thời gian của các vụ nổ phát ra sóng dẫn radio diễn ra rất nhanh, chỉ là một vài mili giây.BcKCN8

iWsk4KO
Chuyên gia Mỹ cho rằng vụ nổ phát thanh tín hiệu radio nói trên có thể là hiện tượng rò rỉ từ máy phát của người ngoài hành tinh. (Ảnh minh họa từ internet)

Theo các nhà khoa học, loại sóng này có thể bắt nguồn từ ngoài hành tinh. Ông Avi Loeb, một trong những chuyên gia Mỹ cho rằng vụ nổ phát thanh tín hiệu radio nói trên có thể là hiện tượng rò rỉ từ máy phát của người ngoài hành tinh.BcKCN8

Để chứng minh, ông Loeb lưu ý rằng các vụ nổ là xung vô tuyến cực kỳ mạnh mẽ và lan truyền trên những khoảng cách dài, điều đó tạo ra mối nghi ngờ về nguồn gốc tự nhiên của chúng.

Các khoa học gia nghiên cứu vũ trụ của Mỹ cho hay, vụ nổ phát thanh đầu tiên được ghi nhận vào năm 2007.

Cho đến nay, các nhà khoa học không thể đưa ra câu trả lời chính xác, nguồn gốc thực sự của các hiện tượng này là gì.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.