Bunnyman là gì ? Tìm hiểu về Bunnyman


[Nên nhớ:  Mọi thứ có thể là thật hoặc không .]


Trong hầu hết các câu chuyện, “Bunnyman“ – người đàn ông mặc một bộ đồ thỏ và mang một cái rìu.

Sau khi cuộc nội chiến Quận Fairfax, Virginia đã trở nên đông dân cư hơn và một bệnh viện tâm thần được xây dựng ở đó. Không ai muốn sống gần nhà thương điên và vì sự phẫn nộ công dân đã khiến nó phải đóng cửa.

bunny

Chính quyền chuyển bệnh nhân đi vào năm 1904 và quá trình này đã hoàn thành. Nhưng khi trong quá trình di chuyển, một số bệnh nhân đã trốn thoát và trốn trong rừng xung quanh vìa rừng. Họ đều bị chứng thần kinh không ổn định, hoang tưởng và rất nguy hiểm. Hầu hết trong số họ đã được tìm thấy, ngoại trừ Marcus Lawster và Douglas Griffen. Chính quyền địa phương tìm thấy một dấu vết của họ, cho rằng họ đã để lại. Họ thấy xác một con thỏ bị cắn xé.

Đường mòn dẫn sâu vào rừng đến một đường hầm băng qua một con suối rộng. Ở đó, họ tìm thấy Marcus bị treo trên lối vào đường hầm. Có một mẩu giấy gắn vào chân, nó viết, “Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tôi, cho dù cho chuyện gì đi nữa.! Ký, “The Bunny Man. “

Từ đó đường hầm được gọi là Bunny Man. Chuyện kể rằng nếu bạn đi bộ xuống con đường hầm vào khoảng nửa đêm Bunny Man sẽ giết bạn và treo bạn ỡ lối vào của đường hầm. Cái chết kỳ lạ và những hiện tượng đã có liên quan với “cầu Bunnyman“. Có một thanh niên đến từ Clifton, Virginia đã đến khi cầu khi đi du lịch. Sau đó, anh ta đã giết cha mẹ của mình và kéo cơ thể của họ vào rừng để treo chúng từ cây cầu và sau đó tự sát. Năm 1943, ba thanh thiếu niên, hai người đàn ông và một phụ nữ trẻ, đã có mặt tại “cầu người thỏ“ cho đêm Halloween. Ba thanh niên đã được tìm thấy đã chết, treo trên cây cầu với các cơ quan nội tạng của họ.

Tất cả với các ghi chú gắn liền với đôi chân của họ, nói cùng một nội dung, “Bạn sẽ không bao giờ bắt được Bunny Man” Trong năm 2001, sau khi nghe câu chuyện, sáu sinh viên địa phương tìm kiếm khu vực. Họ đã tìm thấy các bộ phận thỏ bị cắt xén trong để lại rừng….


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. I really appreciate this post. I’ve been looking all over for this! Thank goodness I found it on Bing. You’ve made my day! Thank you again

    http://www.zortilonrel.com/